Bảng Flipchart

Lọc sản phẩm

Bảng flipchart là một công cụ trình bày đơn giản, tuy nhiên hiệu quả của nó không kém so với các phương pháp hiện đại hơn và cung cấp nhiều lợi ích và thủ thuật bạn có thể sử dụng để trình bày với bảng flipchart . Bảng bao gồm một giá đỡ bảng lật và có nhiều miếng giấy khổ to và dễ dàng thiết lập khi thuyết trình. Bảng Flipchart có giá thấp, rất thân thiện với người dùng và là một công cụ thích nghi cho các bài thuyết trình, các cuộc họp, phòng học hoặc nhóm tập trung.

Bảng Flipchart tiện dụng gọn nhẹ và đơn giản cho mọi cuộc thuyết trình, họp nhóm thành công. Bảng được thiết kế theo mẫu đặc biệt, đảm bảo độ thẩm mỹ, nhiều tính năng sử dụng nên rất tiện dụng cho người sử dụng. Đặc biệt bảng Flipchart được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nên rất thuận tiện cho người thuyết trình có thể mang theo các cuộc họp ở các tỉnh hay nước ngoài. Bề mặt bảng trắng với những ưu điểm như dễ xoá, dễ viết không để lại vết mờ sau khi xoá.

Siêu thị điện máy Hải Minh chuyên cung cấp bảng Flipchart chính hãng từ các thương hiệu Silicon, Tân Hà, Nikatei chính hãng, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.


 

Bình luận Bảng Flipchart

Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào? (chọn sao nhé)
Lưu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình.
- Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.
Thiết bị văn phòng
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo