Chọn Máy Đếm Tiền Nào Đảm Bảo Tốt, Kiểm Tra Tiền Giả Chuẩn Xác

Máy đếm tiền hiện nay có vai trò thực sự quan trọng đặc biệt là trong các siêu thị, cửa hàng, ngân hàng hay doanh nghiệp. Nhu cầu sử dụng máy đếm tiền ngày càng lớn, tần suất giao dịch ngày càng nhiều để có thể đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng, chính xác thì cần phải sử dụng tới máy đếm tiền.
Hiện nay có khá nhiều thương hiệu đếm tiền được ra đời, mỗi một hãng lại có những dòng máy móc ưu việt khác nhau. Để bạn có thể đơn giản hơn trong việc lựa chọn dòng máy đếm tiền tốt, kiểm giả chính xác thì hãy cùng nhau theo dõi bài viết “Chọn Máy Đếm Tiền Nào Đảm Bảo Tốt, Kiểm Tra Tiền Giả Chuẩn Xác” dưới đây nhé!

 
Chọn Máy Đếm Tiền Nào Đảm Bảo Tốt, Kiểm Tra Tiền Giả Chuẩn Xác

Máy Đếm Tiền Phát Hiện Tiền Thật, Giả Chính Xác

1. Các loại máy đếm tiền phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng máy đếm tiền chính đó là máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền cao cấp.
Máy đếm tiền thông thường với chức năng chủ yếu đó là đếm tiền, bên cạnh đó còn có cộng dồn, đếm ấn định, kiểm mệnh giá. Máy hoạt động vô cùng đơn giản với 1 mắt cảm ứng Start, kết hợp 1 hay 2 mắt đếm cùng với hệ thống mạch điện tử điều khiển. Nhược điểm của thiết bị là không phát hiện được tiền giả, tiền ngoại tệ.
Máy đếm tiền cao cấp: Ngoài chức năng đếm tiền thông thường thì máy còn có khả năng phát hiện tiền giả, tiền ngoại tề đặc biệt là báo lỗi khi máy gặp trục trặc.
Ngoài bộ phận cơ bản thì thiết bị này còn sử dụng công nghệ thông minh như hệ thống mắt màu, mắt phân loại kích cỡ tiền, hệ thống mắt tím, mắt ngoại, vi mạch, vi xử lý…
Các loại máy đếm tiền phổ biến trên thị trường

2. Tiêu chí lựa chọn máy đếm tiền

- Lựa chọn máy đếm tiền theo nhu cầu sử dụng
Bạn cần lựa chọn may dem tien theo nhu cầu sử dụng, nếu đếm tiền vừa phải, tần suất sử dụng không nhiều và chuyên đếm tiền VNĐ thì bạn chỉ cần dòng máy thông thường là phù hợp.
Với tần suất sử dụng cao, phải đếm cả các tiền USD thì nên chọn máy cao cấp. Nhưng mình vẫn khuyên bạn nên mua một chiếc máy có chức năng phát hiện tiền giả. Bởi tiền Việt hiện nay làm giả rất tinh ti, dù mặt thường bạn cũng khó có thể phân biệt được đồng thời giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra.
- Về giá bán máy đếm tiền trên thị trường
Giá máy đếm tiền rất phong phú trung bình từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Và nếu mức sử dụng thông thường thì bạn nên tham khảo 2-3 triệu.
- Lựa chọn máy đếm tiền với thiết kế phù hợp
Hiện nay có hai kiểu dáng chính đó là đứng và nằm, mỗi một kiểu sẽ phù hợp với từng khách hàng khác nhau.
Với 1 chiếc máy đếm tiền dáng đứng phù hợp hơn với đơn vị kinh doanh, buôn bán bởi diện tích của nó ít, lắp đặt đơn giản.
Với kiểu nằm, công suát lớn nhưng lại cồng kềnh, nặng phù hợp với ngân hàng, doanh nghiệp lớn.

 
Máy đếm tiền có thể đếm với tốc độ nhanh chóng, chính xác
Máy đếm tiền có thể đếm với tốc độ nhanh chóng, chính xác
 
 
- Độ chính xác, tốc độ đếm, không kẹt tiền
Bạn có thể kiểm tra độ chính xác của máy bằng cách lấy 100 tờ tiền mệnh giá 100.000đ chờ máy thực hiện. Nếu trả đúng kết quả thì bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng đếm tiền chuẩn xác của thiết bị này.
Tốc độ chuẩn từ 1000 tờ/phút, tốc độ càng nhanh hiệu quả đếm tiền càng được đẩy mạnh giúp công việc được thực hiện tốt hơn.
Chúng ta cần lựa chọn kỹ càng tránh mua phải máy bị kẹt tiền, bạn có thể yêu cầu nhân viên vận hành thử trước khi mua.
- Thương hiệu uy tín, chế độ bảo hành
Máy đếm tiền chất lượng hiện nay phải kể đến như máy đếm tiền xinda, máy đếm tiền xiudun, máy đếm tiền Balion hay Silicon…
Thời gian bảo hành thường từ 12 tháng trở lên, các dòng cao cấp thường 24 đến 36 tháng như thương hiệu Glory, Modul hay Oudis...

II. Top các sản phẩm máy đếm tiền chất lượng tốt

1. Máy đếm tiền Silicon MC-9900N

Đầu tiên là máy đếm tiền Silicon năm 2018, công nghệ đếm nhanh 7s/100 tờ tiền cho kết quả chính xác. Bạn chỉ cần cho tiền vào khay và mọi thao tác máy sẽ tự động đếm và trả về kết quả hiển thị ngay trên màn hình. Khả năng hoạt động linh hoạt có thể đếm tiền Polymer, tiền giả chính xác…phù hợp với ngân hàng, doanh nghiệp....
 

Máy đếm tiền Silicon MC-9900N

Ưu điểm của thiết bị MC
- Tốc độ đếm 7s/100 tờ tiền
- Công suất 60W
- Kiểm tra chính xác tiền giả Polymer
- Màn hình hiển thị kỹ thuật số
- Chức năng tách tờ
- Chức năng chia mẻ
- Tự động kiểm tra tình trạng máy
Nhược điểm của nó là thiết kế dạng nằm tốn không gian để đặt máy.

2. Máy đếm tiền Silicon MC-3600

Máy đếm tiền MC-3600 cũng được đông đảo người dùng lựa chọn nhất là siêu thị, nhà hàng, bệnh viện. Máy sử dụng công nghệ hiện đại của Mỹ, đếm được tiền giấy, ngoại tệ, với tốc độ, và phân biệt được tiền giả chính xác, tiết kiệm thời gian khi dùng, hỗ trợ quản lý tiền tốt hơn.
 
Máy đếm tiền Silicon MC-3600
 
Ưu điểm
- Công suất 70W, trọng lượng 6.5 kg
- Có 2 màn hình Led và LCD
- Tốc độ đếm 1000 tờ/phút
- Tự động đếm tiền giấy và Polymer
- Đếm được USD và EURO
- Phát hiện tiền giả bằng UV
- Cơ chế hoạt động ổn định
- Kiểu dáng thiết kế gọn, đẹp
Nhược điểm của thiết bị này là dễ làm nhái nên người dùng phải cẩn thận trước khi mua.

3. Máy đếm tiền Silicon MC-2700

Đây cũng là sản phẩm thế hệ mới được hãng Silicon chế tạo tung ra thị trường gần đây. Không chỉ ấn tượng người dùng bởi thiết kế gọn gàng dễ sử dụng, chiếc may dem tien này còn mang tới tốc độ đếm tiền lớn đạt hiệu suất hơn 1000 tờ/phút.
Dù là tiền giấy, tiền Polymer, hay tiền ngoại tệ máy cũng đều tự động đếm thông minh, phát hiện nhanh các loại tiền giả, siêu giả, không sai sót, giúp nâng cao hiệu quả công việc, quản lý tài chính dễ dàng, tránh rủi ro nhầm tiền giả, tiền nhái trong kinh doanh. 

 

Máy đếm tiền Silicon MC-2700
Ưu điểm của máy đếm tiền này đó là
- Tự động đếm các loại tiền Polymer, ngoại tệ hay VNĐ.
- Đếm được USD và EURO
- Phát hiện tiền giả thường bằng UV
- Tốc độ đếm 1000 tờ/phút
- Trang bị 1 làm hình LCD và 1 màn hình kéo dài
- Thiết kế thời trang, gọn gàng
- Chất lượng ổn định
Nhược điểm của thiết bị đó là đòi hỏi điện áp phải ổn định

4. Máy đếm tiền Silicon MC-3300

Máy đếm tiền thiết kế chuyên dụng cho ngành ngân hàng bởi đạt chính xác, ổn định cao. Thiết bị này đếm được nhiều loại tiền giấy, polymer, Euro hoàn toàn tự động, phát hiện tiền giả bằng tia UV, phân biệt ngoại tệ bằng từ tính MG, đảm bảo công việc khi sử dụng.
 
Máy đếm tiền Silicon MC-3300
 
Ưu điểm của dòng máy này đó là:
- Tốc độ đếm 1000 tờ/phút
- Hoạt động với công suất 70W
- Đếm tiền nhanh chóng
- Phát hiện tiền giả thông minh
- Thiết kế 2 màn hình LCD dễ dàng sử dụng
- Thiết kế thời trang, gọn lẹ
- Sử đụng đơn giản
- Đếm đươc nhiều loại tiền
Nhược điểmm là thiết kế cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích để máy.

5. Máy đếm tiền Silicon MC-2350BN

Đây là chiếc máy đếm tiền thông thường, dạng đứng khá nhỏ gọn, phù hợp với quy mô sử dụng là các hộ gia đình, trường học, bệnh viện, cửa hàng... máy đếm giúp cải tiến hoạt động đếm tiền bằng tay được nhanh, chính xác hơn. Máy có khả năng phân biệt được tiền với từng mệnh giá khác nhau, đếm được các loại tiền thông dụng trên thế giới như USD, Euro. Đồng thời phát hiện nhanh các loại tiền giả bằn tia UV, ấn định được số tiền cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ.
Ưu điểm của máy đếm tiền MC-2350BN
- Tự động đếm các loại tiền giấy và Polymer
- Hoạt động với công suất 70W
- Phát hiện tiền giả thường
- Đếm được tiền USD và EURO
- Ấn định số tiền đếm thông minh
- Tốc độ đếm 1000 tờ/phút
- Thiết kế thời trang
Nhược điểm đó là khá nặng, khoảng 6kg nên gặp khó khăn trong việc di chuyển.
Trên đây là top những dòng máy đếm tiền chất lượng với khả năng phát hiện tiền giả cực tốt mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy đếm tiền có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.3221.6365 hoặc bạn có thể truy cập theo link: https://sieuthihaiminh.vn/may-dem-tien.html để tham khảo đa dạng các dòng máy đếm tiền khác.
Ngoài máy đếm tiền thì Hải Minh còn là đơn vị hàng đầu về các thiết bị văn phòng, thiết bị ngân hàng, thiết bị gia dụng…điển hình là máy chiếu giá rẻ, máy chấm công, máy hút bụi…Các sản phẩm chúng tôi cung cấp cam kết về độ bền, giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm.

Thông tin khác
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
20/05/2022

Để máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji có thể làm việc được thời gian liên tục từ 10-16h (tùy model), Yamafuji đã thay vì sử dụng chất liệu nhựa, sắt để làm bánh răng và thay bằng thép, để máy hoạt động bền bỉ và liên tục.

Xem tiếp

5 Dấu Hiệu Hao Mòn Của Máy Cắt Sắt Bạn Không Nên Bỏ Qua
5 Dấu Hiệu Hao Mòn Của Máy Cắt Sắt Bạn Không Nên Bỏ Qua
20/05/2022

Trong quá trình máy cắt sắt hoạt động, nếu bị rung lắc mạnh, cho thấy máy đã bị mất cân bằng, lưỡi dao đã bị mòn, trục bị mòn.

Xem tiếp

Máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường! Có thể bạn chưa biết!
Máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường! Có thể bạn chưa biết!
19/05/2022

Và top những dòng máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường ngay sau đây sẽ là những gợi ý cực kì hữu ích dành cho khách hàng nào đang muốn lựa chọn.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo