Máy cắt góc

Lọc sản phẩm
-12%
Máy cắt nhôm BMS18001T Máy cắt nhôm BMS18001T
Đang cập nhật
2.950.000₫
-1%
Máy cắt nhôm BM2S24001
Đang cập nhật
5.765.000₫
-17%
Máy cắt nhôm BM2S18004T Máy cắt nhôm BM2S18004T
Đang cập nhật
6.120.000₫

Trong các lĩnh vực xây dựng hay các cơ sở sản xuất khung nhôm cửa kính hoặc các xưởng gỗ đều sử dụng máy cắt góc, để hỗ trợ công việc hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả nhất. Điểm chung của các dòng máy này là có đường cắt góc chính xác đến từng minimet. 

Cấu tạo máy cắt góc

Khi sử dụng máy bạn sẽ có được các góc bo mong muốn. Máy cắt góc thường có cấu tạo như sau: moto; nắp an toàn; bộ phận chỉnh góc cắt; thanh ti trượt; tay cầm; thanh thước đo; chân đế để bàn; dây điện; công tắc tắt bậttia laser; lưỡi cắt. Quá trình làm việc diễn ra tốt hơn máy còn đi kèm theo: dao cắt, dao khắc: đĩa cắt; lưỡi cắt; bộ cờ lê mở ốc; thước tam giá; túi đựng bụi.
 

máy cắt góc

Kinh nghiệm bạn cần biết khi lựa chọn mua máy cắt góc:

1. Quan tâm đến kiểu dáng: Thường thì các dòng máy cắt góc có kiểu dáng gần giống nhau, điểm bạn phân biệt được là màu sắc và các chi tiết phụ. Do đó bạn lựa chọn kiểu dáng của máy sao phù hợp với mình.

2. Để ý đến công suất hoạt động của thiết bị cắt góc: Đối với máy cắt góc có công suất cao thì máy càng cắt khỏe, trước khi mua máy bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình như nào để lựa chọn mua cho phù hợp.

lưu ý khi lựa chọn

3. Lưỡi cắt: Lưỡi cắt là bộ phận quan trọng của máy, chịu trách nhiệm cắt ra các đường cắt chính xác, khi bạn nên lựa chọn thật kỹ lưỡng. 

4. Thương hiệu: Bạn nên lựa chọn các dòng máy có thương hiệu lớn để tránh mua phải hàng giả hàng nhái.
 

Hải Minh cung cấp các dòng máy cắt góc chính hãng với mức giá phải chăng, giao hàng nhanh chóng, bảo hàng tận nơi (nếu vị trí nhà của khách gần các chi nhánh của Hải Minh).

 
Điện cơ
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo