Máy chiếu Maxell

Lọc sản phẩm
Máy chiếu maxell là sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ Nhật Bản, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim, xem bóng đá hay phục vụ những nhu cầu khác.
 

Đặc điểm cấu tạo của máy chiếu Maxell

- Máy chiếu Maxell có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, được thiết kế theo hình hộp chắc chắn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau.
- Thân máy được tích hợp sẵn một bộ loa để trình chiếu âm thanh trong không gian nhỏ.
 

Tính năng của máy chiếu Maxell

- Máy sử dụng công nghệ hiện đại với chế độ tiết kiệm điện năng, kéo dài tuổi thọ bóng đén, vừa bảo vệ môi trường, giảm tiếng ồn, tiết kiệm chi phí đáng kể
- Với mức độ hiển thị cao, máy chiếu Maxell có thể đáp ứng được nhu cầu xem của không gian nhiều người.
- Máy chiếu Maxell trang bị chip 3LCD với cường độ sáng cao, độ tương phản cao cho chất lượng hình ảnh rõ ràng và sắc nét ở mọi điều kiện ánh sáng mà không bị mờ, lóa bởi tác động của ánh sáng bên ngoài.
- Máy chiếu Maxell khẳng định chuẩn mực chất lượng tốt nhất trong công nghệ trình chiếu từ Maxell
- Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các hộ gia đình phục vụ nhu cầu giải trí như: xem phim, bóng đá, karaoke … và mục đích sử dụng cho văn phòng, lớp học, hội trường, giảng đường …

Liên hệ Siêu thị Hải Minh để được tư vấn và mua máy chiếu Maxell nói riêng và may chieu gia re nói chúng bằng cách liên hệ theo hotline: 024.3221.6365-028.3510.2786 hoặc truy cập website: sieuthihaiminh.vn-sieuthidienmaychinhhang.vn để gặp trực tiếp đội ngũ nhân viên và cập nhật nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Thiết bị văn phòng
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo