Máy khoan

Lọc sản phẩm
Máy khoan bosch GSB 10RE set Máy khoan bosch GSB 10RE set
BOSCH
1.675.000₫

Máy khoan là dụng cụ cầm tay, có cấu tạo thân là động cơ, đầu là mũi khoan chuyên dùng, máy dùng để khoan đục, bắn, vặn vít trên nhiều bề mặt.

 

Máy khoan có hai loại chính là khoan cầm tay sử dụng điện và khoan dùng pin. Máy khoan cầm tay sử dụng điện dùng có công suất lớn, khả năng vận hành ổn định và không cần sạc pin, máy cầm tay rẻ hơn các loại máy khoan dùng pin. 

 

Khác với các dòng máy khoan tay cầm điện, máy khoan dùng pin sử dụng nguồn năng lượng là Pin, các dòng máy này thường có công suất hoạt động trung bình, không đáp ứng được các công việc năng. Điểm công của các dạng máy dùng pin là không bị vướng bởi dây điện, bạn di chuyển máy dễ dàng.

 

Ứng dụng của máy khoan

 

Máy khoan ứng dụng cho lĩnh vực kỹ thuật: Máy hỗ trợ tối chế tạo, sửa chữa, lắp ráp, bắt vít… giúp nhân viên kỹ thuật hoàn thành công việc tốt nhất.

 

Trong gia đình máy được ứng dụng để khoan, treo, móc, khoan gỗ, khoan cột và nhiều ứng dụng khác nữa.

 

Nói chung máy khoan là thiết bị cần thiết và nên sở hữu. Hải Minh chuyên cung cấp các loại máy khoan chính hãng với giá cả phải chăng. Với dòng máy khoan đa dạng bạn có thể tìm được máy phù hợp với nhu cầu của mình.

 
Dụng cụ cầm tay
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo