Danh mục sản phẩm

  • Máy lọc nước GEYSER 6 cấp
  • Máy lọc nước GEYSER 6 cấp

Máy lọc nước GEYSER 6 cấp

Hãng sản xuất:GEYSER
Mã sản phẩm:Geyser 6 cấp
Trong kho:Còn hàng
Danh mục sản phẩm:Máy lọc nước Nano GEYSER
Máy lọc nước Geyser KG6 có 6 cấp dùng để lọc các nguồn nước như nước mưa, nước giếng hay nước máy mang lại nguồn nước sạch cho người dùng.
  • 2.900.000 VNĐ

  • 3.069.000 VNĐ
  • 169.000 VNĐ 6%


Máy lọc nước GEYSER 6 cấp người bạn đồng hành bảo vệ sức khỏe sứ khỏe cho cả gia đình.

Máy lọc nước GEYSER 6 cấp có xuất xứ từ Nga, sữ dụng công nghệ hiện đại trong việc xử lý nước, mang đến nguồn nước sạch cho người dân sữ dụng, dặc biệt nước đầu ra đảm bảo được các tiêu chuẩn nước uống của bộ y tế. Máy lọc nước Geyser 6 cấp được sữ dụng rộng rãi trong các trường học, các cơ quan, các doanh  nghiệp các khu vui chơi giả trí để cung cấp nguồn nước uống sạch và đảm bảo cho mọi người.

Máy lọc nước GEYSER GK6

Máy lọc nước GEYSER 6 cấp

 
Máy lọc nước GEYSER 6 cấp là sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu từ Liêng Bang Nga, máy vào thị trường Việt Nam từ năm 2008 và một trong những đại lý cung cấp máy lọc nước uy tín của Geyser đó là Siêu thị điện máy Hải Minh, chế độ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng của Siêu thị điện máy Hải Minh được đặt lên hàng đầu, vì vậy đã tạo được lòng tin của người tiêu dùng trên toàn quốc.
Công xuất và cơ chế hoạt động của máy lọc nước nano Geyser 6 cấp 
Máy lọc nước GEYSER 6 cấp 
có công xuất lọc nước từ 2 đến 3 lít/ phút, đáp ứng được như cầu nước dùng trong sinh hoạt của các hộ gia đinhg cũng như cung cấp đủ lượng nước uống cho các công ty doanh nghiệp hay trường học,...máy lọc nước nano Geyser 6 cấp hoạt động dược trên công xuất thẩm thấu, tất cả các vi khuẩn cũng như các tạp chất sẽ được thẩm thấu vào các bộ lọc và được giữ lại trong dó, và đến thời kyd người sữ dụng chỉ cần thay bộ lọc là được.

Những lợi ích máy lọc nước Geyser GK6 mang lại
Đảm bảo các khoáng chất
Đối với máy lọc nước Nano Geyser 6 cấp 
được dùng để khử các vi khuẩn và các tạp chất khác có trong nước, nước đầu ra đảm bảo được các tiêu chuẫn nước uống của bộ y tế cũng như của tiêu chuẫn NSE -  tiêu chuẩn nước sạch của Thế giới. Đặc biệt nước sau khi lọc vẫn giữ được các khoáng chất có lợi cho cơ thể, khác với máy lọc nước RO các khoáng chất sẽ bị khử toàn bộ, không có nguồn khoáng chất cũng như giá trị dinh dưỡng nào.
Tiết kiệm chi phí
Máy lọc nước nano Geyser 6 cấp là thiết bị lọc nước không dùng điện, chúng hoạt động thông qua các lõi lọc qua quá trình thẩm thấu vì vậy sẽ không có nước thải, ngoài việc tiết kiệm điện năng , người sữ dụng còn tiết kiệm được nguồn nước, giảm chi phí sữ dụng rất nhiều. Máy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí không gian ở trường học, cơ quan hay các hộ gia đình, các khu chung cư có diện tích nhỏ, máy dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng. Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO- không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm).
Đạt tiêu chuẫn nước sạch
Máy lọc nước Nano Geyser 6 cấp đã
 được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới, chính vì vậy sản phẩm máy lọc nước của Geyser 6 cấp được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng sữ dụng, để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Công dụng các lõi lọc của máy lọc nước Geyser 6 cấp: Máy lọc nước Geyser 6 cấp hoạt động dựa trên 6 lõi lọc, tính từ đường nước vào bắt đầu là lõi lọc số 1 hay cấp lọc 1 tiếp theo đến cấp lọc 6. Công dụng của các lõi lọc như sau.
Cấp lọc 1
Lõi lọc Nanomic PE có khe lọc 0,3 micron có khả năng lọc đến 99% cặn, rỉ sét, vi khuẩn có trong nước. vỏ cốc trong suốt giúp quan sát vệ sinh lõi lọc dễ dàng, đây là ưu điểm mới so với sản phẩm đời cũ dùng lõi lọc giấy PP khe lọc 5 micron và cốc lọc đục).
Cấp lọc 2Lõi lọc Nano RESIN  Lọc nước cứng(cặn vôi), làm mềm nước, chất lượng nước ra ngọt và mềm, làm mềm nước vượt trội so với công nghệ của của cácTQ, Anh quốc, Ấn độ …)
Cấp lọc 3:  Lõi Aragon-Trái tim của máy lọc nước Nano geyser 6 cấp : 
Lõi Aragon của máy lọc nước Geyser 6 cấp
Lõi Aragon của máy lọc nước Geyser 6 cấp
Là lõi lọc hội tụ được tất cả các ưu điểm vượt trội trong viêc xử lý nước, có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng kể cả phóng xạ. Lõi lọc Aragon có tính năng "chống rò rỉ "(anti-discharge): các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc, các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh dễ dàng. Lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon của Geyser. 
Lõi lọc Aragon hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ(chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối), áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon, tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 năm sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản(2-3 năm/ lần).
Cấp lọc 4: lõi lọc T33
Tác dụng: tạo vị, tạo khoáng, làm mềm nước, ngọt nước, khử mùi clo.
Cấp lọc 5: Đá khoáng Maifa
Lõi than hoạt tính kết hợp với đá tạo khoáng đặc biệt, đá khoáng MAIFAN
Đá Maifan (đá y tế) chứa vi lượng SiO2, TiO2, Al2O3, Se2O3, FeO, MnO2, MgO, CaO, Na2O, K2O, H2O, P2O5…Cũng được tập hợp với nhiều loại nguyên tố vi lượng quý hiếm như: Se, Mn, Sr, Zn, Ba, Cr, V, Ni, Cu, Fe, Al, Ca, Na, K, H2SiO3, Ag, P, La, Ce, Nb, Y, Be, Mg…rất quan trọng cho cơ thể con người và động vật.
Cấp lọc 6: Lõi lọc Nanosilver Diệt 100% vi khuẩn trước khi dùng, cân bằng PH, tạo cho nước vị ngọt, mềm.

Với những ưu điểm vượt trội trên máy lọc nước Geyser 6 cấp đã đem đến cho người dùng một sản phẩm bảo vệ sức khỏe của con người. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu hiểu về sản phẩm cũng như cần tư vấn hãy liên hệ cới công ty chúng tôi. Siêu thị điện máy Hai Minh chúng tôi luôn tự hào là đơn vị phân phối hàng đầu máy lọc nước tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy văn phòng, công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm từ phía khách hàng. Với hệ thống phân toàn quốc, đội ngũ nhân viên đăng động nhiệt tình công ty chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí giao hàng và bảo hành sản phẩm tận nơi sử dụng của khách hàng trong khu vực nội thành.

 

Nhận xét về Máy lọc nước GEYSER 6 cấp

Security code reload
Nhập chính xác ký tự trong hình.

Để có giá rẻ nhất hãy gọi:

Trụ sở HCM: (028)3510 2786 - (028) 3510 6176 - 0902 787 139 - 0932 196 898
CN Hà Nội: (024)3221 6365 0918 486 458 - 0962 714 680 
Đà Nẵng: 09387521390962.986.450 
Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình: (0225).3528299 - 0868.227775 - 0868.547778
Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định: 0963.040.460 
Vinh, Hà Tĩnh, Quảng Bình: (0238).651.8666 - 0969.581.266
Đại lý phân phối toàn quốc: giá luôn rẻ nhất thị trường
                          UY TÍN - TẬN TÌNH - TRÁCH NHIỆM !
Tư vấn bán hàng ưu tiên: Chất lượng + Đáp ứng tốt nhu cầu + Tiết kiệm chi phí không cần thiết cho khách hàng.
- Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT 10%).
- Hàng hóa: chính hãng, mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Giá trên chưa gồm thuế VAT 10%.
- HẢI MINH Giao hàng SIÊU TỐC trong vòng 1- 4 tiếng giờ hành chính ngay khi nhận được yêu cầu.
- Thanh toán linh hoạt: Thông thường đối với đơn hàng giá trị < 20 triệu thanh toán tiền mặt ngay sau khi nhận hàng. Đối với đơn hàng giá trị từ 20 triệu trở lên sẽ ký kết Hợp đồng mua bán/ Hợp đồng kinh tế và bên mua thanh toán chuyển khoản cho bên bán.
- HẢI MINH Bảo hành TẬN NƠI - NHANH - CHU ĐÁO: Đội ngũ kỹ thuật viên tới tận nơi từng khách hàng bảo hành miễn phí trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh, Hải Phòng , Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng (áp dụng cho tất cả các mặt hàng. Riêng 1 số mặt hàng đặc biệt, chúng tôi vẫn giao hàng, lắp đặt, bảo hành toàn quốc miễn phí.)

Sản phẩm cùng loại

Máy lọc nước Geyser GS - GK300
Máy lọc nước GEYSER 8 cấp
Máy lọc nước GEYSER 7 cấp
Máy lọc nước GEYSER 5 cấp
Máy lọc nước GEYSER GS-GK4
Gọi mua hàng