Danh mục sản phẩm

  • Máy lọc nước GEYSER 8 cấp
  • Máy lọc nước GEYSER 8 cấp

Máy lọc nước GEYSER 8 cấp

Hãng sản xuất:GEYSER
Mã sản phẩm:Geyser 8 cấp
Trong kho:Còn hàng
Danh mục sản phẩm:Máy lọc nước Nano GEYSER
Máy lọc nước GEYSER 8 cấp
  • 3.300.000 VNĐ

  • 4.190.000 VNĐ
  • 890.000 VNĐ 21%


Máy lọc nước GEYSER GS-GK8 bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Ngày nay mức độ ô nhiễm môi trường đang ngày càng trở thành vấn đề nghiêm trọng và nhức nhối của toàn xã hội đặc biệt là vấn đề ô nhiễm nguồn nước và không khí. Hàng ngày chúng ta thường xuyên sử dụng nước vào mục đích ăn uống và sinh hoạt vì vậy nếu nguồn nước đang sử dụng bị nhiễm bẩn thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta trong hiện tại và tương lai, vì vậy máy lọc nước Geyser GS-GK8 ra đời là gải pháp bảo vệ sức khỏe của của con người.
 Máy lọc nước GEYSER 8 cấp
Máy lọc nước GEYSER 8 cấp
 
Máy lọc nước Geyser là dòng máy lọc nước của Liên Bang Nga, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xử lý nước. Máy lọc nước Geyser 8 cấp có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2008 một trong những đại lý cung cấp máy lọc nước uy tín của Geyser đó là Siêu thị điện máy Hải Minh. Nhờ chất lượng đảm bảo, phù hợp với mọi nguồn nước ở Việt Nam cùng với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, máy lọc nước Nano Geyser được nhiều người tiêu dùng trên toàn quốc đón nhận.

Ứng dụng của máy lọc nước Geyser 8 cấp:
Máy lọc nước Geyser 8 cấp được sữ dụng trong các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, hay các khu vui chới giả trí để cung cấp nguồn nước uống sạch và đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho người sữ dụng máy bới máy lọc nước hoạt động không cần dùng điện và hoàn toàn không có nước thải. Máy có thiết kế gọn, dễ dàng bố trí nhiều nơi, có thể lắp trong tủ Inox hay trên nền nhà.

Ưu điểm của dòng máy lọc nước Geyser 8 cấp
Tất cả các dòng máy lọc nước Geyser đều thích hợp sữ dụng cho mọi nguồn nước như nước giếng, nước máy hay nước mưa để lọc các vi khuẩn có hại cũng như lọc sạch cặn vôi, mùi tanh, làm mềm nước. Mang lại nguồn nước sạch cho người sữ dụng, đặc biệt nước đầu ra đáp ứng được các tiêu chuẩn bộ y tế về nước uống, cũng như đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

Máy lọc nước nano Geyser 8 cấp hoạt động không cần dùng điện và không có nước thải, máy hoạt động thông qua quá trình thẩm thấu của các lõi lọc, các hạt chứa trong các lõi lọc có nhiệm vụ hấp thu các vi vi khuẩn cũng như các tạp chất có hại cho sức khỏe. Nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO- nước trơ không khoáng chất.

Công xuất hoạt động của máy lọc nước nano Geyser 8 cấp đạt từ 2 đến 3 lít/phút, lõi lọc của máy có tuổi thọ cao giúp hạn chế chi phí, đặc biệt là lõi số 3 là lõi trung tâm, là trái tim của máy lọc nước Nano Geyser. Lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO- không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm).

Cơ chế hoạt động và tác dụng của các lõi lọc: Máy lọc nước Geyser 8 cấp tính từ đường nước vào gồm thứ tự như sau:
Lõi nano số 1 
lõi Nanomic PE: Khe lọc 0,3 micron, lọc 99% cặn, rỉ sét, vi khuẩn, vỏ cốc trong suốt giúp quan sát vệ sinh lõi lọc dễ dàng.
Lõi lọc nano số 2 Lõi lọc trao đổi Ion RESIN: Lọc nước cứng (cặn vôi), Ca, Mg, làm mềm nước, chất lượng nước ra ngọt và mềm, Chống cáu cặn trong thiêt bị đun nấu, ngăn ngừa nguy cơ sỏi thận sỏi mật.
Lõi lọc nano số 3 
Lõi lọc Nano Aragon - trái tim của máy lọc nước: Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội (Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Inon + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc (Ag).
 
Cơ chế hoạt động động lõi lọc số 3

Cơ chế hoạt động động lõi lọc số 3 Aragon
 
Lõi lọc nano số 4: lõi than hoạt tính có tác dụng khử màu, mùi, làm mềm nước, ngọt nước, khử hóa chất độc hại, hóa chất khử trùng clo.
Loic lọc nước Geyser 8 cấp

Lõi lọc nano số 5 than hoạt tính tạo khoáng: Đá Maifan (đá y tế) chứa vi lượng SiO2, TiO2, Al2O3, Se2O3, FeO, MnO2, MgO, CaO, Na2O, K2O, H2O, P2O5…Cũng được tập hợp với nhiều loại nguyên tố vi lượng quý hiếm như: Se, Mn, Sr, Zn, Ba, Cr, V, Ni, Cu, Fe, Al, Ca, Na, K, H2SiO3, Ag, P, La, Ce, Nb, Y, Be, Mg…rất quan trọng cho cơ thể con người và động vật.

Lõi lọc nano số 6 bổ sung khoáng cân bằng PH: Bộ sung thêm khoáng chất còn thiếu, cân bằng PH, trung hòa axit dư thừa có trong cơ thể, bổ sung thêm khoáng chất, tạo cho nước vị ngọt, nước có vị thơm mát.

Lõi lọc nano số 7 lõi lọc hồng ngoại/OXY: Các hạt gốm có cấu trúc lỗ chân lông nhỏ và phức tạp với điều kiện hoạt động rất mạnh. Khi các hạt gốm tiếp xúc với nước thông qua dòng chảy, có thể sản xuất lớn OH và có rất nhiều gốc oxy khả năng tách phân tử. Khi các gốc tự do OH và O phản ứng với chất hữu cơ, chức năng oxy hóa của nó không có chọn lọc.Thông qua phương pháp tiếp cận tấn công màng tế bào vi khuẩn và hủy diệt vi khuẩn protein ... giết chết vi khuẩn và vi sinh vật khác, các chất hữu cơ cũng có thể được phân hủy bởi các gốc tự do OH và O.

Lõi lọc nano số 8 lõi nanosiver tái nhiễm nhuẫn:Điểm mạnh màng lọc Nano silver là diệt khuẩn, tiêu diệt 100% vi khuẩn còn lại trước khi khi nguồn nước được đưa vào sử dụng.
 
Loic lọc máy lọc nước Geyser 8 cấp
Lịch sử hình thành và phát triển của máy lọc nước nano geyser
 Những nghiên cứu đầu tiên bắt đầu từ thập niên 80 với nhiệm vụ đặt ra cho Viện phóng xạ Khloopin tại Leningrad là xử lý nguồn nước nhiễm phóng xạ cao trong các tàu ngầm nguyên tử của Liên xô. Năm 1986 viện đã cho ra đời vậ liệu Polime Aragon với kết cấu tinh vi có khả năng hấp thụ-trao đổi ion-chưa từng có trên thế giới tại thời điểm đó và đã được ứng dụng thành công trong việc lọc các nguồn nước nhiễm phóng xạ cao sau sự cố Chernobyl. Điều đặc biệt là vật liệu này không chỉ loại bỏ được các chất gây ô nhiễm thông thường mà còn có khả năng loại bỏ rất tốt các khuẩn gây bệnh như Ecoli, virus và phóng xạ.
 
Logo máy lọc nước Seyser

Nhận xét về Máy lọc nước GEYSER 8 cấp

Security code reload
Nhập chính xác ký tự trong hình.

Để có giá rẻ nhất hãy gọi:

Trụ sở HCM: (028)3510 2786 - (028) 3510 6176 - 0902 787 139 - 0932 196 898
CN Hà Nội: (024)3221 6365 0918 486 458 - 0962 714 680 
Đà Nẵng: 09387521390962.986.450 
Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình: (0225).3528299 - 0868.227775 - 0868.547778
Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định: 0963.040.460 
Vinh, Hà Tĩnh, Quảng Bình: (0238).651.8666 - 0969.581.266
Đại lý phân phối toàn quốc: giá luôn rẻ nhất thị trường
                          UY TÍN - TẬN TÌNH - TRÁCH NHIỆM !
Tư vấn bán hàng ưu tiên: Chất lượng + Đáp ứng tốt nhu cầu + Tiết kiệm chi phí không cần thiết cho khách hàng.
- Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT 10%).
- Hàng hóa: chính hãng, mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Giá trên chưa gồm thuế VAT 10%.
- HẢI MINH Giao hàng SIÊU TỐC trong vòng 1- 4 tiếng giờ hành chính ngay khi nhận được yêu cầu.
- Thanh toán linh hoạt: Thông thường đối với đơn hàng giá trị < 20 triệu thanh toán tiền mặt ngay sau khi nhận hàng. Đối với đơn hàng giá trị từ 20 triệu trở lên sẽ ký kết Hợp đồng mua bán/ Hợp đồng kinh tế và bên mua thanh toán chuyển khoản cho bên bán.
- HẢI MINH Bảo hành TẬN NƠI - NHANH - CHU ĐÁO: Đội ngũ kỹ thuật viên tới tận nơi từng khách hàng bảo hành miễn phí trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh, Hải Phòng , Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng (áp dụng cho tất cả các mặt hàng. Riêng 1 số mặt hàng đặc biệt, chúng tôi vẫn giao hàng, lắp đặt, bảo hành toàn quốc miễn phí.)

Sản phẩm cùng loại

Máy lọc nước Geyser GS - GK300
Máy lọc nước GEYSER 7 cấp
Máy lọc nước GEYSER 6 cấp
Máy lọc nước GEYSER 5 cấp
Máy lọc nước GEYSER GS-GK4
Gọi mua hàng