Công đoạn trộn bột khi làm bánh là một trong những công đoạn vất vả nhất, cần sự kiên nhẫn và kiên trì của người thợ để cho ra những mẻ bánh chất lượng. Sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức cho việc trộn bột bằng tay vậy nên máy trộn bột ra đời đã giúp người thợ giải quyết được vấn đề đó. Vậy những “Lợi Ích To Lớn Khi Sử Dụng Máy Trộn Bột Trong Công Việc” là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé. Máy trộn bột là gì?
Đúng với tên gọi của nó, máy trộn bột là thiết bị chuyên dụng để trộn và nhào hỗn hợp bột hay thực phẩm để lầm bánh. Đây là một trong những dụng cụ nhà bếp không thể thiếu đối với những người thợ bánh hay những ai yêu thích làm bánh. Vậy đâu là những lợi ích mà sản phẩm này mang lại cho người sử dụng? Những lợi ích mà máy trộn bột mang lại
Đừng bỏ qua những lợi ích mà sản phẩm này mang lại cho bạn trong quá trình sử dụng. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ đó.Tiết kiệm thời gian
Đối với ai đã từng nhồi bột bánh bằng tay thủ công thì chắc hẳn bạn đã biết việc này tốn thời gian như thế nào. Việc nhào nặn bột bằng tay sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn, thông thường sẽ mất khoảng 15-20 cho 1-2kg bột. Tuy nhiên, việc sử dụng máy trộn bột khô đặc biệt là dòng máy công nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề về thời gian. Bởi nếu sử dụng may tron bot cong nghiep bạn chỉ mất khoảng 10-25 phút cho một mẻ bột hơn 10kg. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để thực hiện các công đoạn khác cho việc làm bánh. Tiết kiệm công sức
Bên cạnh việc tiết kiệm thời gian nhồi bột thì việc ứng dụng máy sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức làm việc. Thử tưởng tượng bạn phải nhào nặn bột liên tục trong khoảng 15 phút sẽ tốn công và mỏi tay đến cỡ nào? Nhưng khi sử dụng máy, bạn chỉ cần đổ nguyên liệu vào cối và khởi động máy là máy sẽ giúp bạn hoàn thành công đoạn nhào bột khó khăn đó. Bạn sẽ không phải mất sức để nhào nặn mà thay vào đó chỉ cần chờ máy thực hiện quá trình nhào trộn đến độ nhuyễn bạn mong muốn là được.
Ngoài ra, đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh bánh thì việc sử dụng máy còn giúp họ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công một cách tối ưu nhất. Tham khảo thêm: Máy Trộn Bột Có Mấy Loại? Nên Chọn Mua Loại Nào?
Nâng cao chất lượng thành phẩm
Việc sử dụng máy trộn bột sẽ giúp bột được trộn đều một cách hoàn hảo, tránh tình trạng vón cục, bột nhuyễn, mịn và có độ kết dính tốt. Từ đó sẽ làm nâng cao chất lượng bánh sau khi làm, đem lại cho bạn những mẻ bánh thơm ngon, đạt chuẩn. Chỉ cần bạn chọn đúng chế độ và thời gian phù hợp là đã có thể có cho mình mẻ bột vô cùng chất lượng để làm bánh.Nâng cao năng suất vượt trội
Sử dụng máy này trong công việc sẽ đem lại năng suất vượt trội cho cơ sở kinh doanh của bạn, đáp ứng được nhu cầu sản xuất bánh với số lượng lớn trong ngày. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Các dòng máy trộn bột chính hãng hiện nay đều có thiết kế với phần cối xay và càng đánh bột bằng inox 304 nên việc sử dụng máy sẽ đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm một cách tốt nhất.Chuyên nghiệp hóa cơ sở sản xuất của bạn
Ngoài ra, việc ứng dụng máy nhào bột vào cơ sở sản xuất sẽ giúp bạn nâng cao được tính chuyên nghiệp hơn cho cơ sở của mình nữa nhé.
Trên đây là những lợi ích to lớn mà sản phẩm này mang lại trong công việc. Hãy sở hữu cho mình chiếc may tron bot tốt nhất ngay hôm nay để bắt đầu công việc làm bánh của bạn. Tại Siêu thị Hải Minh luôn có đa dạng các dòng máy trộn bột chính hãng, chất lượng với giá thành rẻ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn cùng hỗ trợ tốt nhất.