Máy đo nhiệt độ thực phẩm HACCP Testo 104-IR
Thông số kỹ thuật:
Model: Testo 104-IR
NHIỆT ĐỘ – NTC
- Dải đo: -50 đến +250 °C
- Độ chính xác: ±1 °C (-50,0 đến -30,1 °C)
±0,5 °C (-30,0 đến +99,9 °C)
±1 % giá trị đo (dải đo còn lại)
- Độ phân giải: 0,1°C
- Thời gian đáp ứng: t99 = 10 s (measured in moving liquid)
NHIỆT ĐỘ – HỒNG NGOẠI
- Dải đo: -30 đến +250 °C
- Độ chính xác: ±2,5 °C (-30 đến -20,1 °C)
±2,0 °C (-20 đến -0,1 °C)
±1,5 °C hoặc ±1,5 % giá trị đo (dải đo còn lại)
- Chu kỳ đo: 0,5 giây
- Độ phân giải hồng ngoại: 0,1°C
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG
- Cân nặng: 198 g (bao gồm pin)
- Kích thước: 281 x 48 x 23 mm (Đầu đo mở ra)
- 178 x 48 x 23 mm (đầu đo gập lại)
- Nhiệt độ vận hành: -20 đến +50 °C
- Cấp bảo vệ: IP65
- Length probe shaft tip: 32mm
- Diameter probe shaft: 3mm
- Diameter probe shaft tip: 2,5mm
- Vật liệu cấu tạo: ABS / TPE / PC, kẽm đúc, thép không gỉ
- Length probe shaft: 106mm
- Màu sản phẩm: trắng
- Đánh dấu điểm đo bằng Laser: on / off
- Đơn vị đo: Nhiệt độ °C / °F / °R
- Chế độ đo: Hold hoặc Auto hold (đầu đo đâm xuyên)
- Chứng nhận: EN 13485
- Loại pin: 2 pin AAA
- Thời lượng pin: 10 giờ ở 25°C
- Loại màn hình: LCD (Màn hình tinh thể lỏng)
- Hiển thị: một dòng
- Chức năng hiển thị: với dòng trạng thái (°C,°F,°R, pin, Hold/Auto hold, Max, Min, laser, giá trị đo, độ phát xạ)
- Đèn màn hình: bao gồm
- Nhiệt độ bảo quản: -30 đến +70 °C