Chi tiết sản phẩm
1. Máy sấy thăng hoa Yamafuji SH-60
Máy sấy thăng hoa Yamafuji SH-60 là thiết bị sấy khô sử dụng công nghệ sấy thăng hoa bằng cách khử nước ra khỏi thực phẩm trong môi trường chân không. Nhờ thiết bị này mà thực phẩm có thể giữ được trọn vẹn hương vị và màu sắc cũng như chất dinh dưỡng bên trong một cách hiệu quả.2. Thông số kỹ thuật
·Model: SH-60
· Kích thước phủ bì: 2730x1210x1880mm
· Nguồn điện: 380V/50Hz/3pha
· Công suất tiêu thụ trung bình: 7 kw
· Môi chất lạnh: R507
· Năng suất đông khô: 60 lít/mẻ
· Áp suất làm việc: < 600 mTorr
· Trọng lượng: khoảng 1500kg
· Khay: 650x530x30mm (GN2/1), khay hàn, không anode
· Số lượng khay: 20 chiếc/bộ
· Khoảng cách khay: 61 mm
· Tổng diện tích khả dụng: 6.89 m2
· Nhiệt độ khay hoạt động: (-)30˚C đến 70˚C
· Nhiệt độ bộ ngưng băng thấp nhất: (-)40˚C
· Độ chính xác nhiệt độ: ± 2˚C
· Bơm chân không 2 cấp, vòng dầu
· Giải nhiệt máy nén: Nước
· Nguồn nhiệt: Điện trở
· Truyền nhiệt gián tiếp qua dung môi glycol
· Hệ thống điều khiển: MCU, cảm ứng, Tiếng Việt
· Tính năng: Tự động hoàn toàn quá trình sấy3. Đặc điểm Máy sấy thăng hoa Yamafuji SH-60
- Máy có khả năng làm việc hiệu quả với khả năng sấy khô thực phẩm mà vẫn giữ được hương vị và màu sắc của thực phẩm
- Giúp cho sản phẩm có thời gian bảo quản lâu hơn, không làm biến đổi cấu trúc sản phẩm
- Máy có công suất làm việc lớn, có thể sấy khô mẻ 60 lít/ lần sấy
- Máy được thiết kế hiện đại, có thể quan sát được quá trình sấy khô diễn ra
- Được làm từ chất liệu an toàn và chắc chắn, gia tăng tuổi thọ làm việc của máy
- Người dùng có thể dễ dàng điều khiển thông qua màn hình cảm ứng, mọi thao tác được diễn ra linh hoạt
- Hoạt động an toàn, bền bỉ, mang lại hiệu quả năng suất cao
Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu các dòng máy sấy thực phẩm chất lượng vui lòng liên hệ đến các chi nhánh của siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ và tư vấn. Các sản phẩm đang được bán tại đây luôn cam kết chất lượng và giá thành hợp lý, đầy đủ giấy tờ bảo hành bảo trì nên khách có thể an tâm nhé!
Bình luận Máy sấy thăng hoa Yamafuji SH-60