Máy thái thịt đông lạnh, thịt chín Yamafuji B250B
Sử dụng máy thái thịt đã trở thành một thói quen, một điều tất yếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.Với những chiếcmáy thái thịt đông lạnhtự động, chúng ta có thể dễ dàng đơn giản hóa quá trình thái, cắt lát miếng thịt, giúp cho khâu chuẩn bị nguyên liệu được nhanh chóng hơn rất nhiều. Phân loại máy thái thịt
Có rất nhiều các loại máy thái thịt trên thị trường. Với những công dụng khác nhau như: máy thái thịt tươi sống, máy thái thịt đông lạnh, máy thái thịt chín, ... Mỗi loại máy có những thiết kế khác nhau tương ứng với những công dụng đặc trưng của nó.
- Máy thái thịt sống thường có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản hơn máy thái thịt đông lạnh. Loại máy này chỉ chuyên dùng để thái các loại thịt sống như: thịt bò, thịt lợn, …
- Đối với máy thái thịt đông lạnh, thịt chín Yamafuji B250B sẽ có cấu trúc hơi cầu kỳ hơn chút, bởi vì nếu không sử dụng thiết bị này thì thịt sau khi bảo quản đông lạnh nếu muốn thái cắt dễ dàng chúng ta thường sẽ để rã đông sau đó mới thái và chế biến. Vậy nên đối với loại máy thái thịt đông lạnh thịt chín thì lưỡi dao của nó phải cực sắc bén, đi kèm còn phải có cần giữ với những đinh nhọn cắm sâu vào thịt giữ thịt chắc chắn nhất.
Điểm chung của những loại máy thái thịt này đó là trước khi thái thì thịt cần được lọc bỏ da, xương, gân, sụn … để đảm bảo quá trình thái không bị gián đoạn, đồng thời có thể giữ lưỡi dao được bền bỉ và luôn sắc bén.
Thông số kỹ thuật
Model | Yamafuji B250B | Điện áp | 220V/50Hz | Công suất | 240W | Độ dày cắt | 0-13 mm | Đường kính lưỡi cắt | 250 mm | Kích thước | 470x420x390 mm | Đóng gói | 520x375x460 mm | NW/GW | 14/16 kg |
|
Đặc điểm nổi bật của máy thái thịt đông lạnh, thịt chín Yamafuji B250B
- Máy thái thịt Yamafuji B250B có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian sử dụng.- Lưỡi cắt vô cùng sắc bén với đường kính lên đến 250mm có thể cắt được những miếng thịt lớn một cách dễ dàng.
- Lưỡi cắt của dòng máy thái thịt này được làm bằng thép không gỉ được cố định vòng và bảo vệ đi kèm với các chốt giữ rất chắc chắn.
- Lưỡi cắt đi kèm mài để mài dao.- Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt từ 0-13mm.
- Công tắc được bọc một lớp nhựa ở bên ngoài chống nước.