Máy Thái Thịt

Lọc sản phẩm
-22%Hình ảnh Máy thái thịt đông lạnh ES300
Đang cập nhật
7.950.000₫
-25%Hình ảnh Máy thái thịt tự động SL-300E
Đang cập nhật
16.950.000₫
-27%Hình ảnh Máy thái thịt sống QX 250
Đang cập nhật
6.950.000₫
-26%Hình ảnh Máy thái thịt, thái bì HM-QX260
Đang cập nhật
6.250.000₫
-15%Hình ảnh Máy thái thịt công nghiệp HM DQ8
Đang cập nhật
11.000.000₫
-36%Hình ảnh Máy Thái Thịt HO-85
Đang cập nhật
3.500.000₫
-29%Hình ảnh Máy thái thịt bò SJ09
Đang cập nhật
8.200.000₫
-10%Hình ảnh Máy cắt thịt sống HM DQ-1
Đang cập nhật
9.200.000₫
-25%Hình ảnh Máy thái thịt cầm tay 100E
Đang cập nhật
3.250.000₫
-19%Hình ảnh Máy thái thịt đông lạnh SK4
Đang cập nhật
43.500.000₫
-24%Hình ảnh Máy Thái Thịt Công Nghiệp HM ZQ 130
Đang cập nhật
26.000.000₫
-17%Hình ảnh Máy Thái Thịt Công Nghiệp ZQ 180
Đang cập nhật
28.500.000₫
Hình ảnh Lưỡi dao máy thái thịt chín đông lạnh
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Đá mài máy thái thịt đông lạnh
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Dây curoa máy thái thịt
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
-30%Hình ảnh Máy thái thịt tươi sống YJ-70
Đang cập nhật
2.450.000₫
-4%Hình ảnh Máy thái thịt ES-220
Đang cập nhật
8.650.000₫
Hình ảnh Máy thái thịt tươi sống SS-70
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
-31%Hình ảnh Bộ dao máy thái thịt QX
Đang cập nhật
2.950.000₫
Hình ảnh Lưỡi dao máy cắt lát thịt
Đang cập nhật
Giá: Liên hệ
-96%Hình ảnh Lưỡi dao máy cắt thịt sống
Đang cập nhật
20.000₫
Sự ra đời của máy thái thịt hiện nay cho phép tạo ra những lát thịt mỏng đồng đều, đẹp mắt với tốc độ cực kỳ nhanh chóng. Mong muốn sản xuất, kinh doanh nhà hàng, ăn uống của mình thành công, hãy để Hải Minh tư vấn cho bạn về loại máy chuyên nghiệp này nhé!

1. Định nghĩa về máy cắt thịt

Trang wikipedia định nghĩa về máy cắt như sau:
Là loại máy dùng điện với lưỡi dao sắn bén xoay tốc độ cao, biến những khổ thịt lớn thành những lát mỏng với kích thước tùy ý.
Khác biệt với thái thịt thủ công, máy thái thịt cho ra lát thịt đồng đều, có tính thẩm mỹ cao, khiến món ăn chế biến được chuyên nghiệp hơn. Đồng thời những loại máy công nghiệp năng suất cao cho phép thực hiện xử lý hàng trăm kg thịt mỗi ngày, điều mà thái thịt bằng tay khó có thể làm được.
 
Định nghĩa về máy thái thịt của wikipedia
Chính từ ưu điểm vượt trội trên, nhiều đơn vị quán ăn, nhà hàng, khách sạn, căn tin, siêu thị, trung tâm thương mại,…đã lựa chọn máy cho công đoạn chuẩn bị nguyên liệu nấu nướng, kinh doanh.

2. Phân loại máy thái thịt

Dựa trên nhu cầu thực tế có các loại thịt khác nhau như: thịt tươi sống, thịt chín, thịt động lạnh mà các nhà sản xuất phát triển loại máy tương ứng để xử lý hiệu quả.

a. Máy thái thịt sống

Loại máy này được phân thành 2 loại nhỏ hơn dựa trên thiết kế lưỡi dao:
- Máy có lưỡi dao cố định: lưỡi dao cố định với máy với các kích thước 2 – 2.5 – 3 – 5ly. Ưu điểm của máy đó chính là chi phí đầu tư thấp, dễ sử dụng. Tuy nhiên, máy hạn chế trong thay đổi kích thước lưỡi, nên đầu tư máy những loại máy này cần xác định chính xác nhu cầu cắt.
- Máy có lưỡi dao thay đổi được: lưỡi dao dễ dàng tháo rời ra khỏi thân máy, điều chỉnh kích thước một cách linh hoạt. Hiện nay trên thị trường máy có nhiều kích thước khác nhau điều chỉnh phạm vi từ 2 – 2.5 – 3.5 – 5 – 7mm.
Thái thịt sống chủ yếu phục vụ cho những quá bán thịt, quán bún phở,…Với loại thịt bò thường chọn loại mỏng nhất là 2mm và với xào nướng hay kho thì lưỡi 2.5-7mm là lựa chọn phù hợp.
Phân loại máy thái thịt tươi sống

b. Máy cắt thịt chín/đông lạnh

Hai loại thịt này có đặc điểm chung là có độ cứng nhất định, ít khả năng bịt kẹt vào lưỡi dao so với loại thịt sống rất mềm. Độ dày lát cắt có thể dễ dàng điều chỉnh được từ 1 – 15ly. Hiện nay có trên thị trường có 2 loại máy sử dụng cho loại thịt này:
- Máy bán tự động: Máy cần có sự phối hợp của người dùng giữ và đẩy tay. Máy có chi phí đầu tư thấp hơn đáng kể so với máy tự động. Tuy nhiên năng suất phụ thuộc chủ yếu vào người sử dụng và sẽ bị mỏi tay nếu làm việc với khối lượng lớn.
- Máy tự động: Chỉ cần bật công tắc và máy sẽ tự động di chuyển khay thịt qua lại lưỡi dao. Người dùng chỉ cầu đưa nguyên liệu vào và chờ đợi kết quả.

Phân loại máy thái thịt đông lạnh- thịt chín

3. Bảng giá các loại máy thái thịt hiện nay

Đầu tư thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp này chi phí cũng không quá lớn, có những loại chưa đến 2 triệu đồng. Sau đây sẽ là tổng hợp giá máy hiện có tại hệ thống siêu thị Hải Minh:

a. Máy thái tươi sống với lưỡi dao cố định

Giá thiết bị chỉ từ 2 – 3 triệu đồng:
+ HR70 giá 2.650.000 vnđ.
+ HD70 giá 2.650.000 vnđ.
+ RS70 giá 2.750.000 vnđ.

b. Máy thái tươi sống với lưỡi dao thay thế được

Chi phí cho thiết bị này khoảng giá từ 4 – 5 triệu đồng:
+ JY90 giá 4.700.000 vnđ.
+ HD85 giá 4.500.000 vnđ.
+ HD850 giá 4.900.000 vnđ.
Chi phí đầu tư của các loại máy cắt thịt hiện nay

c. Máy thái thịt bán tự động

Khoảng giá từ 6 – 10 triệu đồng:
+ MS-250 giá 8.500.000 vnđ.
+ MS-300 giá 9.500.000 vnđ.

d. Máy thái tự động

Có mức giá thấp nhất 16 triệu động, máy cao cấp lên đến 30 triệu:
+ MS300F giá 16.500.000 vnđ.
+ GRT-MS320F giá 23.500.000 vnđ.
+ SL-300B giá 25.300.000 vnđ.

4. 5+ máy thái thịt tốt và thương hiệu bán chạy 2024

a. Máy cắt thịt sống, tái HD70

Thái thịt sống công suất lớn, tốc độ nhanh chóng chắc chắn bạn nên lựa chọn HD70. Máy sẽ giúp bạn tiết kiệm được 70% so với thái thịt thủ công. Lưỡi cắt của máy cũng tương đối nhỏ, chỉ 2.5mm phù hợp với nhu cầu thái của nhiều đơn vị hiện nay trên thị trường.
- Công suất: 370W
- Tốc độ quay: 1400 vòng/phút
- Độ mỏng lát cắt: 2.5mm – cố định
- Trọng lượng: 18 Kg

b. Máy cắt thịt tươi sống HD-850

HD-850 có thiết kế dạng đứng chắc chắn, công suất lên đến 550W, với năng suất cao đạt 150kg/h chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho sản xuất kinh doanh khối quán ăn nhà hàng quy mô vừa và lớn. Máy thiết kế hiện đại giúp người dùng dễ dàng vận hành và vệ sinh máy.
- Công suất: 550W
- Năng suất: 150kg/h
- Tốc độ: 310 vòng/phút
- Trọng lượng: 18kg
5+ máy thái thịt tốt và thương hiệu bán chạy 2023

c. Máy thái thịt bán tự động MS250A

MS250A thiết kế nhôm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, có khả năng làm việc bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt là máy đáp ứng đa dạng nhu cầu thái thịt với kích thước khác nhau từ 0 – 15mm.
- Công suất động cơ: 150W
- Trọng lượng: 16kg
- Đường kính lưỡi: 250mm
- Độ dày lát: 0-15mm

d. Máy cắt thịt bán tự động MS300A

MS300A là một phiên bản nâng cấp của MS250A, máy chế tạo với công suất lớn hơn, độ dày cắt linh hoạt hơn khi có thể cắt được kích thước tối đa là 16mm.
- Chiều rộng: 200mm
- Công suất động cơ: 250W
- Độ dày lát: 0-16mm
- Đường kính lưỡi: 300mm
- Trọng lượng máy: 23kg

e. Máy thái thịt tự động MS300F

Mong muốn cải thiện nâng suất của đơn vị mình một cách tối ưu nhất, hãy tham khảo MS300F. Máy hoạt động cơ động cơ công suất lớn, tốc động vòng quay đạt 42 vòng/phút cho phép cắt với năng suất cao. Đặc biệt máy dễ dàng điều chỉnh phạm vi từ 0 – 10 mm, phù hợp với nhiều đơn vị.
- Công suất: 550W
- Đường kính lưỡi dao: 300mm
- Tốc độ cắt: 42 vòng/phút
- Độ dày lát cắt: 0-11mm
- Trọng lượng: 50kg

4. 5 tiêu chí lựa chọn máy cắt thịt đúng chuẩn

Để đảm bảo mua máy đáp ứng hiệu quả cho công việc thái thịt của bạn, cần chú ý những điểm như sau:
- Lựa chọn loại máy phù hợp: như bạn đã được giới thiệu, có những loại máy khác nhau đáp ứng cho từng loại thịt chín, sống, thịt đông lạnh. Không nên sử dụng máy sai mục đích bởi có thể dẫn đến khả năng lưỡi dao bị mẻ, nhanh xuống cấp hay bị kẹt.
- Lựa chọn thông số kỹ thuật máy: sau khi đã xác định được loại máy, có 3 chỉ số mà bạn cần quan tâm đó chính là kích thước lưỡi dao, khổ dao và công suất máy. Kích thước dao và khổ dao quyết định đến kích thước miếng thịt và độ dày lát cắt là bao nhiêu. Đặc biệt là với những loại máy lưỡi dao cố định cần phải đảm bảo chính xác tuyệt đối. Công suất máy lớn hay nhỏ sẽ quyết định đến tốc độ và năng suất thái thịt của bạn.
5 tiêu chí lựa chọn máy cắt thịt đúng chuẩn
- Lựa chọn thương hiệu và đơn vị phân phối uy tín: thị trường hiện nay chỉ có 3 cái tên được người dùng sử dụng phổ biến đó chính là Hamiboss, Yamafuji và HM. Ngoài ra, các sản phẩm trên thị trường chủ yếu là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, khó đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín như siêu thị Hải Minh để đảm bảo hàng chính hãng và được bảo hành dài hạn máy.
- Lựa chọn máy với giá thành hợp lý: các loại máy có mức giá thành chênh lệch nhau tương đối. Để có những đánh giá chi tiết về giá thành máy, bạn hãy tham khảo nhiều đơn vị phân phối trên thị trường. Tuy nhiên, Hải Minh tự tin với bạn rằng mua hàng tại đơn vị của chúng tôi bạn sẽ có mức giá ưu đãi bậc nhất!

5. Câu hỏi thường gặp về máy thái thịt bạn cần biết

a. Máy cắt thịt có nên thái sụn mềm không?

Câu trả lời là Không! Theo hướng dẫn sử dụng của máy, các loại máy này không làm việc hiệu quả với độ cứng như vậy. Và đặc biệt. khi làm thái các loại sụn, lưỡi dao máy sẽ nhanh xuống cấp, mà đây là bộ phận khá đắt tiền, chi phí thay thế lớn.
Chính vì thế bạn cần loại bỏ sụn, xương, thậm chí cả da để có thể thái thịt được nhanh chóng bền bỉ hơn.

b. Máy cắt thịt đông lạnh có thái thịt sống không?

Máy có thực hiện được, tuy nhiên hiệu quả không đảm bảo. Mỗi loại thịt có kết cấu khác nhau, thịt sống thường mềm hơn nhiều so với thịt đông lạnh hay thịt chín. Do đó, khi sử dụng máy chuyên cho thịt đông lạnh sẽ dễ bị bám dính vào lưỡi dao, khiến gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện. Để xử lý tính huống này, bạn có thể để thịt sống vào ngăn đông để thịt có độ cứng nhất định và sử dụng thái là được.

c. Máy thái thịt bị kẹt lưỡi dao xử lý thế nào?

Có thể nói đây là nỗi thường thấy nhất khi bạn làm việc với thiết bị nhà bếp này. Nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng này đó chính là:
- Khổ thịt quá lớn, không vừa với khe máy: giải quyết vấn đề này rất đơn giản, trước khi đưa thịt vào thái, bạn có thể chia chúng thành từng miếng vừa với miệng máy. Đồng thời đưa lần lượt, không quá nhồi nhét khiến máy bị quá tải.
- Không vệ sinh lưỡi thái thịt thường xuyên: điều này không chỉ gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn dẫn đến kẹt máy. Để hạn chế bạn cần phải vệ sinh máy ngay sau khi làm việc.
- Lưỡi dao bị mòn: Sau quá trình sử dụng lưỡi dao bị mài mòn đi nhiều, chính vì thế mà cắt không được ngọt như trước nữa. Điều này khiến cho thịt không thái được sẽ kẹt lại trong máy. Bạn có thể thái vài lát dứa trước khi cắt thịt, loại quả này có tính axit sẽ giúp mài được lưỡi dao. Nếu dao máy đã quá mòn phải được thay thế mới.
Như vậy, Siêu thị Hải Minhgiới thiệu đến quý vị đọc giả thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp là máy thái thịt. Nếu còn thắc mắc về chọn lựa máy phù hợp cho đơn vị của mình, hãy liên hệ đến đội ngũ bán hàng của chúng tôi, bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất!
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo