Bạn có đang quản lý nhân viên một cách hiệu quả?

Tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức có số lượng nhân viên từ vừa tới lớn để đảm bảo việc quản lý hiệu quả không phải đơn giản nếu bạn chưa biết cách này.  Hãy để một thiết bị thông minh hỗ trợ cho bạn trong việc lưu lại thông tin vào ra, ngày công của từng nhân viên và thay thế cho những giấy tờ bút mực không cần thiết.
 
Bạn có đang quản lý nhân viên một cách hiệu quả?
 

Những khó khăn gặp phải của người quản lý

Đầu tiên để bạn hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng nhau xem xét lại khó khăn mà người quản lý như bạn đang gặp phải là gì:
- Nhân viên đi làm trễ, về sớm không kiểm soát được.
- Nhờ mối quan hệ đồng nghiệp thân quen để nhờ chấm công hộ.
- Người quản lý phải tới sớm để ghi lại chi tiết thời gian từng người đi làm hay nghỉ trên sổ sách.
- Xảy ra tranh cãi giữa các nhân viên khi bị cho là không công bằng khi người đi làm sớm, đủ nhưng tính lương như người đi muộn, chấm công hộ.
 
Bạn có đang quản lý nhân viên một cách hiệu quả?
 
- Chi phí giấy, bút, sổ sách cho việc ghi chép hàng tháng tốn kém.
- Thời gian tổng hợp ngày công lâu, không tránh khỏi sai sót.
 
Nếu công ty bạn đang gặp phải tình trạng ở trên thì rất đáng lo ngại vì công việc quản lý này không hề hiệu quả mà còn gây tốn kém chi phí cho doanh nghiệp của mình.
 

Bí kíp quản lý nhân viên hiệu quả

Chúng tôi xin chia sẻ tới bạn một dòng máy chấm công có thể giải quyết triệt để vấn đề bạn đang gặp phải cũng như quản lý nhân viên một cách hiệu quả nhất. Chính là máy chấm công Ronald Jack DG-600ID, vậy nó có điều gì nổi bật:
 
Bạn có đang quản lý nhân viên một cách hiệu quả?
 
- Thiết kế, cấu tạo: thoạt nhìn bạn sẽ thấy chiếc máy khá nhỏ bé như này sẽ làm được gì. Chính sự nhỏ gọn như vậy nó giúp bạn có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí không gian nào miễn sao thuận tiện nhất cho nhân viên khi chấm công. 

Cấu tạo đơn giản với màn hình hiển thị thời gian, thông tin cài đặt máy, bàn phím, pin dự trữ điện giúp bạn có thể chấm công ngay cả khi mất điện trong thời gian 4 tiếng, đầu đọc vân tay, thẻ từ. Đi kèm theo máy là phần mềm chấm công giúp bạn quản lý dễ dàng hơn.
>>> Cài Đặt Phần Mềm Máy Chấm Công Từ A đến Z

- Khả năng quản lý:DG-600ID thuộc dòng máy chấm công bằng vân tay thẻ từ, với khả năng quản lý 1000 dấu vân tay và 1000 thẻ cảm ứng, mỗi công nhân viên có thể đăng ký 10 dấu vân tay.
 
- Bộ nhớ:máy sở hữu dung lượng bộ nhớ lớn lên tới 80.000 lần giao dịch.
 
- Tính linh hoạt: ngoài khả năng chấm công vân tay, thẻ từ sản phẩm còn được tích hợp khả năng kiểm soát cửa ra vào tăng cường an ninh tại khu vực làm việc. Có thể chấm công theo từng ca tùy theo môi trường làm việc giúp bạn quản lý nhân viên dễ dàng hơn
 
Khi sử dụng sản phẩm máy chấm công vân tay DG-600ID kết hợp phần mềm chấm công sẽ giúp bạn có thể xem và xuất thông tin bất kỳ thời gian nào. Tính ngày công và lượng cho công nhân viên chính xác.
 
Bạn có đang quản lý nhân viên một cách hiệu quả?
 
- Giá thành: chỉ với một thiết bị nhỏ gọn như máy chấm công Ronald Jack DG-600ID đã có thể giúp quản lý được toàn bộ công nhân viên lên tới 500 người nhưng lại có giá bán tương đối thấp chưa đến 3 triệu đồng. Hiện đang được bán tại Siêu thị Hải Minh với giá tham khảo là 2.500.000 VNĐ.
 
Thật vậy, chỉ với một chiếc máy chấm công là có thể giúp bạn quản lý nhân viên hiệu quả mà môi trường làm việc cũng trở nên chuyên nghiệp hơn. Tăng tính năng tự giác, kỷ luật cho từng công nhân viên. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về Máy chấm công giá bao nhiêu tiền? có thể xem tại đây.
 
Thông tin khác
Công dụng máy seal màng
Công dụng máy seal màng
16/05/2023

Seal màng nhôm là công đoạn thường thấy trong quá trình đóng gói chai, lọ hàng hóa. Mời bạn cùng Hải Minh tìm hiểu cách thức hoạt động cũng như công dụng của một máy đóng màng seal chuyên dụng.

Xem tiếp

Có Nên Mua Máy Phát Điện Chạy Dầu Sử Dụng Cho Gia Đình?
Có Nên Mua Máy Phát Điện Chạy Dầu Sử Dụng Cho Gia Đình?
04/04/2023

Các gia đình thường được khuyên sử dụng các dòng máy phát chạy xăng có nhiều ưu điểm phù hợp (về giá thành, kích thước, độ ồn, …). Còn đối với may phat dien chạy dầu có nên sử dụng cho gia đình không? Hãy cùng Siêu thị Hải Minh phân tích, đánh giá dòng sản phẩm này bạn nhé!

Xem tiếp

Máy Phát Điện Đang Chạy Tự Tắt Thì Phải Làm Sao?
Máy Phát Điện Đang Chạy Tự Tắt Thì Phải Làm Sao?
30/03/2023

Khi sử dụng máy phát điện, người dùng có thể gặp phải một số lỗi mà nếu không nắm rõ được cách xử lý kịp thời thì có thể gây ra những hậu quả khó lường. Trong bài biết này, Sieuthihaiminh.vn sẽ giải thích hiện tượng tại sao máy phát điện đang chạy tự tắt và cách khắc phục an toàn - hiệu quả nhất. 

Xem tiếp

Top 3 Model Máy Đếm Tiền Xiudun Công Nghệ Mới Nhất 2023
Top 3 Model Máy Đếm Tiền Xiudun Công Nghệ Mới Nhất 2023
23/03/2023

Bạn đang phân vân không biết nên mua máy đếm tiền nào phù hợp? Dưới đây, siêu thị Hải Minh xin giới thiệu đến bạn Top 3 model máy đếm tiền Xiudun công nghệ mới nhất 2023.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo