Tiêu chí bán hàng

HÀNG CHÍNH HÃNG:
Với định hướng kinh doanh hàng chính hãng, Sieuthihaiminh.vn chuyên tâm phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín nhất định trên thị trường…với chế độ bảo hành chu đáo. Sieuthihaiminh.vn cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH:
Với sự hỗ trợ và cam kết của các nhãn hàng, Sieuthihaiminh cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:
Với vị thế, uy tín, kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực điện máy Sieuthihaiminhvô cùng đa dạng với hơn hàng ngàn mặt hàng thuộc nhiều nghành khác nhau như: Thiết bị ngân hàng, thiết bị siêu thị, máy văn phòng, điện máy, máy nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, thiết bị đo và thí nghiệm ...

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:
Đến với Sieuthihaiminh, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách. Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đều được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN:
Khi mua hàng tại Sieuthihaiminh quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển cho đa số sản phẩm.

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:
Thực hiện các chính sách hậu mãi, đảm bảo các thông tin trung trực cho khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi dùng thử trong 05 ngày áp dụng với một số sản phẩm .
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo