Cách mua máy uốn sắt mỹ thuật giá rẻ chính hãng

Máy uốn sắt là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng, cực kỳ hữu ích trong xây dựng, công nghiệp, mỹ thuật,... 
Tuy nhiên việc mua những sản phẩm dành riêng cho ngành mỹ thuật, uốn sắt nghệ thuật khó khăn hơn hẳn các loại máy cho xây dựng. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi chia sẽ cho bạn đọc một số mẹo hay để mua được chiếc máy ưng ý nhất!
 
may uon sat my thuat
 

Kinh nghiệm mua máy uốn sắt nghệ thuật giá rẻ

Đây đều là những kinh nghiệm mà người dùng chia sẽ lại. Đã được rất nhiều người áp dụng thành công. Bạn có thể tham khảo qua nhé!

1. Dựa vào giá bán máy uốn thép và chi phí của bản thân

Việc đầu tiên các bạn cần quan tâm, là tìm kiếm, tham khảo giá bán ở một số nơi! Máy uốn sắt nghệ thuật thủ công có thể làm việc tốt trong cả công trình xây dựng thì giá không hề rẻ chút nào. Mức giá dao động từ 8-15 triệu. Còn nếu bạn mua những chiếc máy mini thì tầm giá từ 5-10 triệu là hợp lý. Máy này chỉ để chuyên phục vụ cho gia đình, các công trình vừa và nhỏ.
 
Trường hợp máy quá rẻ thì bạn nên yêu cầu kiểm tra máy. Xem thiết bị có đầy đủ phụ kiện, motor, bánh răng, mâm quay,... Mọi thứ hoạt động tốt không? Tránh trường hợp ưa hàng rẻ mà mua phải máy kém chất lượng nhé!

2. Công suất uốn sắt nghệ thuật như thế nào?

Tùy thuộc vào từng mức độ công việc mà bạn lựa chọn mức công suất. Có thể là 1-3 kW, 3-5 kW, tốc độ uốn từ 3-15 vòng/phút, 10-20 vòng/phút,...
Bạn có thể tính toán dựa trên khối lượng sắt thép ước tính. Hoặc sản phẩm cần làm ra trong ngày, để từ đó ước lượng công suất tối thiểu, tối đa. Ngoài ra cũng có thể nhờ kỹ thuật hỗ trợ để ước lượng chính xác hơn. 
 
máy uốn sắt nghệ thuật thủ công
 
 
Hạn chế tình trạng máy phải làm việc quá tải, làm motor quá nóng, nhanh hao mòn. Vừa không đảm bảo yêu cầu công việc vừa làm giảm tuổi thọ của máy. Ngược lại trường hợp chọn máy quá lớn sẽ gây lãng phí, tốn điện năng.

3. Xác định đúng loại máy cắt uốn sắt

May uon sat my thuat cũng có rất nhiều loại như máy mini, máy cầm tay, bàn uốn sắt thủ công,.... Vậy nên việc lựa chọn đúng loại máy với công việc cũng là điều hết sức quan trọng. Xác định phạm vi sắt thép cần uốn là phi 6-18, phi 18-32, phi 32-50,... hay cần lớn hơn. Góc uốn dưới 130 độ hay trên 180 độ,... Tốc độ uốn, thời gian vận hành liên tục là bao lâu? Độ chính xác như thế nào? 
 
Một điểm cực kỳ quan trọng nữa là điện áp yêu cầu là điện 1 pha hay điện 3 pha? Vị trí làm việc có di chuyển, thay đổi liên tục không? Nếu có hãy chọn máy thiết kế nhỏ gọn (dạng cầm tay, mini,...) Để dù phải chuyển máy hay tháo lắp máy cũng dễ dàng hơn!
 
uốn sắt nghệ thuật
 

4. Lựa chọn đại lý bán máy uốn sắt nghệ thuật

Siêu thị Hải minh chính là đơn vị phân phối độc quyền các loại máy bẻ sắt, máy uốn sắt hộp, thủy lực cầm tay,... Nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,,... Là đối tác cung cấp máy móc cho hàng loạt các dự án xây dựng, xưởng cơ khí công nghiệp, xưởng sản xuất cửa, đồ trang trí nghệ thuật bằng sắt,...
 
>>>XEM THÊM: Máy cắt sắt, máy bẻ đai, máy khoan từ châu âu, máy uốn ống,...
 
Editor: Thao Nguyen
 
Thông tin khác
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
09/09/2022

Hút nước ngập, nước thải cực nhanh, giá rẻ, an toàn, dễ sử dụng, máy bơm chìm nước thải ngày càng được sử dụng phổ biến hơn

Xem tiếp

Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
08/09/2022

Nhiều gia đình đã chọn phương pháp sử dụng máy ép dầu để tự làm dầu ăn tại nhà. Dưới đây là cách sử dụng, chọn máy “vừa túi tiền, ép dầu tốt”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo