Cách sữ dụng máy vặt lông gà

Máy vặt lông gà hiện nay trên thị trường được chào bán khá phổ biến và rộng rãi, đặc biệt là trong các gia đình giết mổ gia cầm, bởi máy có khả năng làm sạch lông rất nhanh chóng, tùy vào công xuất của mỗi máy mà có thể làm sạch lông từ 5 6 con trong cùng một lúc. Để giúp máy hoạt động tốt và bền với thời gian sau đây công ty chúng tôi hướng dẫn quý khách các sữ dụng máy vặt lông gà hiệu quả nhất.

Cách sữ dụng máy vặt lông gà như sau

1.       Chuẫn bị nguồn điện
Máy vặt lông gà được chế tạo rất dễ sữ dụng, máy sữ dụng nguồn điện áp 220v/50Hz, để máy hoạt động tốt quý khách nên sữ dụng  một cầu dao riêng để bật tắt khi vận hàng máy, đồng thời để đảm bảo an toàn tuyệt đối chúng ta nên chuẫn bị thêm công tác hổng rò điện và hòm bảo hiểm ở gần khu vực vận hành.


Máy vặt lông gà
Hình ảnh máy vặt lông gà
2.       Chuẫn bị nguồn nước.
Chúng ta nên chuẫn bị hệ thống đường dẫn nước riêng, và cố định đồng thời phải tránh xa dường dây điện để đảm bảo an toàn, cũng nơi thường xuyên qua lại, để máy hoạt động được bền vững. Cách bố trí như sau: chúng ta chuẩn bị một ống tiếp nước 1,5cm để nối với ống tiếp nước của máy và vòi để đóng mở khi vận hành máy.

3.       Cách lắp đặt máy vặt lông gà

Khi lắp đặt máy vặt lông vịt chúng ta nên bố trí máy ở vị trí ổn định, chân máy đứng vững, không bị chênh vênh, đặc biệt khu vực lắp đặt máy nên để xa khu vự chế biến, khu vực để máy phải là nơi ít người qua lại để đảm bảo an toàn khi vận hành máy.
Cách lắp điện như sau: chúng ta cần chuẫn một ổ điện 3 chân, thêm 1 cầu dao điện và hòm bảo hiểm để đảm bảo an toàn khi vận hành.
Sauk hi chuẫn bị xong chúng ta cần chuẫn bị đường tiếp nước: Chúng ta lắp lắp ống tiếp nước vào ống dẫn nước bên trong máy có một van đóng mở. và đưa nước vào qua đường ống, khi vận hành quý khách bật/mở cầu van.

 
Máy vặt lông vịt
Hình ảnh máy vặt lông gà

4.       Cách vận hành như sau
Khi bắt đầu khởi động máy vặt lông vịt chúng ta phải kiểm tra các chi tiết xem có bị hư hỏng gì không, đặc biệt là đĩa quay bên dưới xem có hoạt động tốt hay không, và kiểm tra lại miếng cao su.
Trước khi cho gà vào máy chúng ta cần chuẫn bị nước sôi khoảng 65 – 85 độ C, để lông được tuốt ra một cách dễ dàng, lúc động cơ quay sẽ không bị làm hỏng đi  bề mặt ra của gia cầm.
Gia cầm cần được ngâm kỹ qua nước đưa vào lồng vặt, dùng gậy gỗ khuấy đều . Sau khi đảm bảo toàn bộ lông được ngâm qua nước, quý khách xếp gia cầm vào máy vặt lông gà và bật cầu giao cho máy chạy. Sau 30 – 45 giây. Chúng ta tắt máy và lấy gia cầm ra khỏi lồng.
 
 Trên đây là cách sữ dụng máy vặt lông gà mà công ty chúng tôi hướng dẫn đến quý khách.  Qúy khách có nhu cầu sữ dụng sản phẩm vui lòng liên hệ công ty chúng tôi.


Công Ty TNHH TMDV Xuất Nhập Khẩu Hải Minh
5A Đường D3 (Đường D3 cắt ngang đường D1), P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - (Có Chỗ Đậu Ô Tô )
ĐT: (08) 35102786 - Hotline 0976 405 116 / 0932 196 898    
Fax: (08) 35107597     Website: sieuthihaiminh.vn


Thông tin khác
Top 5 Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Bán Chạy Năm 2023
Top 5 Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Bán Chạy Năm 2023
24/03/2023

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 5 máy hút chân không công nghiệp bán chạy nhất năm 2023, giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn.

Xem tiếp

Nơi Mua Máy Hút Chân Không Hà Nội Uy Tín Nhất
Nơi Mua Máy Hút Chân Không Hà Nội Uy Tín Nhất
23/03/2023

Bảo quản thực thẩm là vấn đề luôn được mọi người quan tâm. Thực phẩm sau khi mua phải bảo quản sao không bị hỏng hay các cơ sở sản xuất cũng ngày đêm suy nghĩ xem biện pháp để có thể bảo quản thực phẩm, giữ được chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Xem tiếp

Làm sao để phát hiện máy hút chân không Yamafuji là giả mạo?
Làm sao để phát hiện máy hút chân không Yamafuji là giả mạo?
22/03/2023

Ngày nay xuất hiện rất nhiều máy hút chân không Yamafuji giả mạo trên thị trường. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tránh nhé!

Xem tiếp

Máy tời điện Yamafuji YM800A và những điều bạn cần biết
Máy tời điện Yamafuji YM800A và những điều bạn cần biết
22/03/2023

Bạn đang mơ hồ về máy tời điện Yamafuji YM800A, hãy tham khảo ngay bài viết dưới dưới đây để hiểu rõ về dòng máy này nhé!

Xem tiếp

Máy đóng đai Yamafuji - lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp
Máy đóng đai Yamafuji - lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp
22/03/2023

Bạn đang mơ hồ về máy đóng đai Yamafuji, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về dòng máy này nhé!

Xem tiếp

Bật Mí 4 Mẹo Chọn Mua Máy Đo Ph Luôn Luôn Phù Hợp
Bật Mí 4 Mẹo Chọn Mua Máy Đo Ph Luôn Luôn Phù Hợp
22/03/2023

Máy đo ph là một thiết bị cực kì đặc trưng nó khác hoàn toàn so với những thiết bị máy móc khác, từ thiết kế, cách sử dụng vận hành và ngay cả cách lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng không phải là điều dễ dàng.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo