Cân điện tử in mã vạch - Giải pháp tối ưu cho cửa hàng thực phẩm

Đối với các siêu thị hay cửa hàng thực phẩm lớn, lượng khách mua hàng sẽ là một con số khổng lồ. Điều này đặt ra vấn đề khi thanh toán với những mặt hàng được tính theo khối lượng, khi mà cả bên bán và bên mua đều cần tiết kiệm thời gian và một con số chính xác. Nhưng đấy chỉ vấn đề khi thực hiện theo cách truyền thống, có nghĩa là: cân, tính toán, ghi chép và thanh toán; thay vào đó nếu bạn lựa chọn cân điện tử in mã vạch mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
 
cân điện tử in tem nhãn mã vạch chất lượng

So sánh cân truyền thống với cân điện tử in mã vạch.

  • Tính năng

Cân truyền thống chỉ mang lại duy nhất một tính năng - đo khối lượng, vì vậy đối với công tác quản lí khác bạn sẽ phải mất thêm nhiều thời gian.
Thay vào đó cân điện tử in mã vạch mang lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng khi tích hợp đến 3 tính năng trong 1 thiết bị: đo khối lượng, in mã vạch và hỗ trợ phần mềm quản lí bán hàng. Điều này giúp tiết kiệm hơn chi phí, thời gian cho quá trình quản lí và bán hàng.
  • Độ chính xác cao, chống gian lận

Cân truyền thống dựa vào tác dụng cơ học đơn thuần để cho ra kết quả nên bị chi phối bởi rất nhiều tác động của môi trường. Cũng vì vậy nên kết quả khi đưa ra rất dễ sai sót, thậm chí là bị làm gian lận.
Ngược lại, với cân điện tử in mã vạch, kết quả sẽ được đưa ra dựa trên tính toán của thuật toán điện tử nên chính xác và vô cùng nhanh chóng. Cân có thể đưa ra con số chính xác đến từng miligram. Số liệu sau khi tính toán sẽ được hiển thị lên một màn hình rất rõ nét, tránh nhầm lẫn. Cấu trúc của cân cũng rất khó tác động nên không dễ bị gian lận, làm giả.

 
cân điện tử in mã vạch cho cửa hàng siêu thị trái cây
 
  • Khả năng hỗ trợ người dùng.

Với cân truyền thống bạn sẽ không thu được gì thêm ngoài số liệu. mọi công việc còn lại bạn sẽ phải tự xử lí và giải quyết.
Tuy nhiên, khi lựa chọn cân điện tử tự tính tiền, công tác quản lí của bạn sẽ được rút gọn lại rất nhiều, giảm thêm cho bạn chi phí thuê nhân công và thời gian.
-         In mã vạch.
Sau khi có số liệu về khối lượng sản phẩm, bạn sẽ có thể in ra một tem mã vạch với các thông số chi tiết như: về tên, trọng lượng, thành tiền, ngày đóng gói, logo sản phẩm… Khả năng này giúp người bán minh bạch sản phẩm cũng như giảm thời gian tính toán khi thanh toán, khách hàng cũng hài lòng hơn về thông tin về hàng hóa mà mình quan tâm. Điều này giúp nhà cung cấp nâng cao khả năng phục vụ cũng như uy tín trong mắt khách hàng.
-         Tích hợp phần mềm quản lí bán hàng
Có rất nhiều phần mềm quản lí bán hàng hiện nay có khả năng tích hợp với cân tính tiền cân điện tử, khi bạn quét mã vạch do cân in ra, các thông tin về sản phẩm mà khách hàng mua sẽ được nạp vào hệ thống. Sau đó dữ liệu sẽ được phân tích và lưu trữ. Khả năng này giúp bạn quản lí được hiệu quả số lượng hàng tồn kho cũng như dự trữ, từ đó giải quyết thêm nhiều vấn đề khác. Thật sự rất tiện lợi!
 

Chính vì vậy, cân điện tử in tem nhãn, mã vạch là giải pháp công nghệ hiệu quả cho quản lí khách hàng, phục vụ chuyên nghiệp và minh bạch thông tin sản phẩm – một thiết bị hoàn hảo cho kế hoạch kinh doanh của bạn!
 
 
Thông tin khác
Top 5 Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Bán Chạy Năm 2023
Top 5 Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Bán Chạy Năm 2023
24/03/2023

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 5 máy hút chân không công nghiệp bán chạy nhất năm 2023, giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn.

Xem tiếp

Nơi Mua Máy Hút Chân Không Hà Nội Uy Tín Nhất
Nơi Mua Máy Hút Chân Không Hà Nội Uy Tín Nhất
23/03/2023

Bảo quản thực thẩm là vấn đề luôn được mọi người quan tâm. Thực phẩm sau khi mua phải bảo quản sao không bị hỏng hay các cơ sở sản xuất cũng ngày đêm suy nghĩ xem biện pháp để có thể bảo quản thực phẩm, giữ được chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Xem tiếp

Làm sao để phát hiện máy hút chân không Yamafuji là giả mạo?
Làm sao để phát hiện máy hút chân không Yamafuji là giả mạo?
22/03/2023

Ngày nay xuất hiện rất nhiều máy hút chân không Yamafuji giả mạo trên thị trường. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tránh nhé!

Xem tiếp

Máy tời điện Yamafuji YM800A và những điều bạn cần biết
Máy tời điện Yamafuji YM800A và những điều bạn cần biết
22/03/2023

Bạn đang mơ hồ về máy tời điện Yamafuji YM800A, hãy tham khảo ngay bài viết dưới dưới đây để hiểu rõ về dòng máy này nhé!

Xem tiếp

Máy đóng đai Yamafuji - lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp
Máy đóng đai Yamafuji - lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp
22/03/2023

Bạn đang mơ hồ về máy đóng đai Yamafuji, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về dòng máy này nhé!

Xem tiếp

Bật Mí 4 Mẹo Chọn Mua Máy Đo Ph Luôn Luôn Phù Hợp
Bật Mí 4 Mẹo Chọn Mua Máy Đo Ph Luôn Luôn Phù Hợp
22/03/2023

Máy đo ph là một thiết bị cực kì đặc trưng nó khác hoàn toàn so với những thiết bị máy móc khác, từ thiết kế, cách sử dụng vận hành và ngay cả cách lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng không phải là điều dễ dàng.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo