Cân điện tử in mã vạch - Giải pháp tối ưu cho cửa hàng thực phẩm

Đối với các siêu thị hay cửa hàng thực phẩm lớn, lượng khách mua hàng sẽ là một con số khổng lồ. Điều này đặt ra vấn đề khi thanh toán với những mặt hàng được tính theo khối lượng, khi mà cả bên bán và bên mua đều cần tiết kiệm thời gian và một con số chính xác. Nhưng đấy chỉ vấn đề khi thực hiện theo cách truyền thống, có nghĩa là: cân, tính toán, ghi chép và thanh toán; thay vào đó nếu bạn lựa chọn cân điện tử in mã vạch mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
 
cân điện tử in tem nhãn mã vạch chất lượng

So sánh cân truyền thống với cân điện tử in mã vạch.

  • Tính năng

Cân truyền thống chỉ mang lại duy nhất một tính năng - đo khối lượng, vì vậy đối với công tác quản lí khác bạn sẽ phải mất thêm nhiều thời gian.
Thay vào đó cân điện tử in mã vạch mang lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng khi tích hợp đến 3 tính năng trong 1 thiết bị: đo khối lượng, in mã vạch và hỗ trợ phần mềm quản lí bán hàng. Điều này giúp tiết kiệm hơn chi phí, thời gian cho quá trình quản lí và bán hàng.
  • Độ chính xác cao, chống gian lận

Cân truyền thống dựa vào tác dụng cơ học đơn thuần để cho ra kết quả nên bị chi phối bởi rất nhiều tác động của môi trường. Cũng vì vậy nên kết quả khi đưa ra rất dễ sai sót, thậm chí là bị làm gian lận.
Ngược lại, với cân điện tử in mã vạch, kết quả sẽ được đưa ra dựa trên tính toán của thuật toán điện tử nên chính xác và vô cùng nhanh chóng. Cân có thể đưa ra con số chính xác đến từng miligram. Số liệu sau khi tính toán sẽ được hiển thị lên một màn hình rất rõ nét, tránh nhầm lẫn. Cấu trúc của cân cũng rất khó tác động nên không dễ bị gian lận, làm giả.

 
cân điện tử in mã vạch cho cửa hàng siêu thị trái cây
 
  • Khả năng hỗ trợ người dùng.

Với cân truyền thống bạn sẽ không thu được gì thêm ngoài số liệu. mọi công việc còn lại bạn sẽ phải tự xử lí và giải quyết.
Tuy nhiên, khi lựa chọn cân điện tử tự tính tiền, công tác quản lí của bạn sẽ được rút gọn lại rất nhiều, giảm thêm cho bạn chi phí thuê nhân công và thời gian.
-         In mã vạch.
Sau khi có số liệu về khối lượng sản phẩm, bạn sẽ có thể in ra một tem mã vạch với các thông số chi tiết như: về tên, trọng lượng, thành tiền, ngày đóng gói, logo sản phẩm… Khả năng này giúp người bán minh bạch sản phẩm cũng như giảm thời gian tính toán khi thanh toán, khách hàng cũng hài lòng hơn về thông tin về hàng hóa mà mình quan tâm. Điều này giúp nhà cung cấp nâng cao khả năng phục vụ cũng như uy tín trong mắt khách hàng.
-         Tích hợp phần mềm quản lí bán hàng
Có rất nhiều phần mềm quản lí bán hàng hiện nay có khả năng tích hợp với cân tính tiền cân điện tử, khi bạn quét mã vạch do cân in ra, các thông tin về sản phẩm mà khách hàng mua sẽ được nạp vào hệ thống. Sau đó dữ liệu sẽ được phân tích và lưu trữ. Khả năng này giúp bạn quản lí được hiệu quả số lượng hàng tồn kho cũng như dự trữ, từ đó giải quyết thêm nhiều vấn đề khác. Thật sự rất tiện lợi!
 

Chính vì vậy, cân điện tử in tem nhãn, mã vạch là giải pháp công nghệ hiệu quả cho quản lí khách hàng, phục vụ chuyên nghiệp và minh bạch thông tin sản phẩm – một thiết bị hoàn hảo cho kế hoạch kinh doanh của bạn!
 
 
Thông tin khác
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
20/05/2022

Để máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji có thể làm việc được thời gian liên tục từ 10-16h (tùy model), Yamafuji đã thay vì sử dụng chất liệu nhựa, sắt để làm bánh răng và thay bằng thép, để máy hoạt động bền bỉ và liên tục.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo