FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST
Cập nhật giá máy hút bụi công nghiệp Hitachi cạnh tranh nhất 2019
Ngày đăng: 2019-01-21 15:27:11

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh mà bất cứ doanh nghiệp hay nhà xưởng, nhà máy cần để phục vụ vệ sinh, giữ môi trường làm việc sạch sẽ nhất. Hiện nay trên thị trường rất nhiều mẫu máy được cung cấp từ các thương hiệu khác nhau như Hiclean, Makita, Panasonic, Camry và Hitachi nên người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Hải Minh xin chia sẻ bài viết cập nhật giá mới nhất trong năm 2019 để bạn tham khảo.

Cập nhật giá máy hút bụi công nghiệp Hitachi cạnh tranh nhất 2019

Giá máy hút bụi công nghiệp Hitachi cạnh tranh nhất 2019

Máy vệ sinh hút bụi Hitachi CV-980D

Máy hút bụi Hitachi CV-980D có giá 5.690.000 VNĐ là sự lựa chọn ưu việt nếu khách hàng đang cần tìm thiết bị vệ sinh công nghiệp có tính bề, ổn định. Loại máy công nghiệp này được thiết kế với dung tích vừa phải thích hợp để sử dụng hút bụi tại các nhà xưởng, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng…


Máy vệ sinh hút bụi Hitachi CV-980D

Tính năng sản phẩm:
- Thiết kế thông minh, nhỏ gọn, bánh xe di chuyển linh hoạt giúp hút sạch mọi bụi bẩn.
- Trang bị bộ lọc HEPA nên đảm bảo không khí được làm sạch sau khi hút bụi, giữ lại mọi hạt bụi dù kích thước siêu nhỏ.
- Sử dụng màng lọc vải nên hiệu quả lọc bụi cao, bền ngay khi hút bụi ẩm, đầu hút linh hoạt có thể điều chỉnh được mọi góc cạnh.
- Ngoài chức năng hút bụi, máy còn có thêm chức năng thổi mạnh mẽ, hỗ trợ để làm sạch ở vị trí khó tiếp cận. Có đèn báo chỉ bụi tiện lợi.

Máy vệ sinh hút bụi Hitachi CV-960Y

Máy hút bụi công nghiệp Hitachi CV-960Y bán ra với giá 3.750.000 VNĐ, một mức giá vô cùng rẻ cho một thiết bị vệ sinh hút bụi chất lượng. Công nghệ hút tiên tiến, khả năng khử khuẩn Nano Titanium, bộ lọc HEPA mang lại một không gian trong sạch hơn so với máy hút vệ sinh bụi thông thường.

Máy vệ sinh hút bụi Hitachi CV-960Y

Tính năng ưu việt của sản phẩm:
- Máy được trang bị 2 chế độ hút và thổi bụi nên rất tiện lợi.
- Bình chứa với dung tích 21 lít tuy không quá lớn nhưng đủ để chứa được bụi trong khoảng thời gian khá dài mà không phải liên tục đổ bụi. Đặc biệt máy còn được trang bị thêm tính năng báo bụi, có màng túi lọc bằng vải nên dễ dàng vệ sinh.
- Để tiện lợi nhà sản xuất trang bị nút điều chỉnh tốc độ ngay trên thân máy, có bánh xe di chuyển đến mọi vị trí.
- Máy hoạt động mạnh mẽ, êm, không gây tiếng ồn, ống hút thay đổi được độ dài cho phù hợp với khu vực cần vệ sinh làm sạch.

Máy vệ sinh hút bụi Hitachi CV-940Y

Máy vệ sinh hút bụi Hitachi CV-940Y cũng được bán ra với giá 2.990.000 VNĐ, mức giá máy hút bụi công nghiệp ưu đãi cho thiết bị vệ sinh hiện đại, mang lại hiệu suất làm sạch cao nhất.


Máy vệ sinh hút bụi Hitachi CV-940Y

Tính năng ưu việt của sản phẩm:
- Máy trang bị hai chế độ hoạt động là hút, thổi với dung tích thùng chứa bụi 12 lít nên khá phù hợp sử dụng ở hộ gia đình.
- Bộ lọc HEPA giúp làm sạch bụi bẩn, giữ lại mọi loại bụi dù là siêu nhỏ nên trả lại không gian sạch nhất. Ngoài ra, công nghệ Nano Titanium giúp khử khuẩn, khử mùi hiệu quả.
- Thiết bị có thể di chuyển đến mọi nơi nhờ bánh xe di chuyển, ống hút thay đổi được chiều dài cho phù hợp.
- Máy vận hành ổn định, mạnh mẽ nhưng rất êm ái và không gây ra tiếng ồn. Kiểu dáng thiết kế hiện đại với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng.

Với những cập nhật về giá và điểm qua một số đặc điểm nổi trội của các mẫu máy hút bụi công nghiệp Hitachi trong bài viết trên, hy vọng rằng qua những thông tin trên bạn có thể nắm được giá và có thể tìm hiểu tham khảo về một số mẫu thiết bị vệ sinh hút bụi công nghiệp. Liên hệ (028) 3510 6176 - 0902.787.139 - 0932.196.898 để đặt mua máy.

>> Xem thêm: Giá máy ép túi ni lông cầm tay

-Liên-

Thông tin khác

Gọi mua hàng