FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST
Điểm chú ý khi sử dụng máy cắt plasma bằng tay Jasic CT312 là gì?
Ngày đăng: 2018-11-22 16:06:19

Bạn vừa mua máy cắt plasma cầm tay Jasic CT312? Tuy nhiên, bạn vẫn chưa được hướng dẫn tận tình trong quá trình làm việc với thiết bị này. Vậy hãy đọc ngay các điểm cần chú ý khi dùng sản phẩm này qua nội dung dưới đây từ tổng hợp của siêu thị Hải Minh nhé!

Điểm chú ý khi sử dụng máy cắt plasma bằng tay Jasic CT312 là gì?

Điều kiện sử dụng máy cắt khí plasma Jasic CT312

  • Sử dụng ở nơi khô ráo, độ ẩm không khí ≤80%.

  • Nhiệt độ từ -10 ~ + 40 ℃.

  • Tránh sử dụng tại chỗ với quá nhiều bụi hoặc không khí ăn mòn.

Các chú ý đảm bảo an toàn khi dùng máy cắt khí plasma Jasic CT312

Đảm bảo điều kiện khí quyển tốt

Nó nhỏ gọn, nhỏ gọn và có dòng điện cao, thông gió tự nhiên không thể đáp ứng được nhiệt phát xạ các thành phần, do đó, một quạt hướng trục được lắp đặt bên trong để làm mát máy.

Chú ý: hai bên và màn trập cho thông gió của máy này không nên bị chặn hoặc che. Giữ 0,3 mét giữa máy và các vật xung quanh. Nên đảm bảo điều kiện khí quyển được cải thiện dần dần. Đây là những điều quan trọng đối với thợ hàn đúng công việc và cuộc sống làm việc.

>> Bạn nên mua máy cắt plasma nào?

Không bao giờ cho máy hoạt động quá tải

Người dùng phải tuân thủ nghiêm ngặt hiện tại tối đa của từng điều kiện chu kỳ nhiệm vụ để kiểm soát hàn hiện tại, không bao giờ quá tải, trong trường hợp rút ngắn cuộc sống làm việc, thậm chí ghi xuống.

Tránh quá tải điện áp

Đối với điện áp, phải phù hợp với các thông số kỹ thuật chính, trong trường hợp này, có thể đảm bảo dòng hàn giữa giá trị áp dụng. Nếu điện áp vượt quá quy định giá trị, nó sẽ làm hỏng các thành phần. Người dùng nên đặc biệt chú ý đến điều này.

Có ốc vít nối đất ở mặt sau của máy, chọn cáp 10mm 2 như dây đất trước khi làm việc, trong trường hợp điện tĩnh được tạo ra hoặc rò rỉ điện và gây ra sự cố.

Điểm chú ý khi sử dụng máy cắt plasma bằng tay Jasic CT312 là gì?


>> Tham khảo: Mua máy cắt plasma ở đâu tại quận 7?

Bảo trì đúng cách

  • Sử dụng khí nén sạch khô để loại bỏ bụi định kỳ, nên loại bỏ bụi một lần tháng nếu sử dụng ở nơi có nhiều khói và ô nhiễm.

  • Giảm áp suất khí nén cần thiết, trong trường hợp nó có thể làm hỏng ít các thành phần bên trong máy.

  • Kiểm tra kết nối bên trong máy, đặc biệt là đối với phích cắm và ổ cắm. Thắt chặt lỏng kết nối. Nếu có quá trình oxy hóa, nên sử dụng giấy cát để xóa màng oxy hóa và kết nối lại nó.

  • Tránh sử dụng nước. Nếu bị ướt, nên lau khô. Sử dụng ohmmeter để đo cách điện điều kiện giữa các kết nối và giữa kết nối và máy.

  • Nên đặt nó trong gói ban đầu ở nơi khô ráo, nếu không sử dụng nó lâu.

Sửa chữa chuyên nghiệp

Chú ý: Đối với các công việc sử dụng và sửa chữa máy cắt plasma, người thợ chuyên nghiệp cần có đủ kiến thức về điện tử và kiến ​​thức bảo mật chung. Người điều hành là những người thợ đã nhận được chứng nhận đủ điều kiện làm việc với thiết bị cắt plasma. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng may cat plasma cam tay vào ngành cơ khí cắt kim loại, Siêu thị Hải Minh luôn cung ứng sản phẩm chất lượng. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, trình độ cao, luôn hướng dẫn khách hàng tận tình khi mua máy cắt khí plasma.

Để giải đáp mọi vấn đề về cắt kim loại với máy cắt hồ quang, quý khách vui lòng gọi tới số máy (028) 3510 6176 - 0902.787.139 - 0932.196.898 nhận ngay hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí từ nhân viên chúng tôi.

-Liên-

Thông tin khác

Gọi mua hàng