Duy trì máy cắt cỏ Honda HRX của bạn được bền lâu

Máy cắt cỏ Honda HRX là máy cắt thông minh và tiên tiến, tuy nhiên những sản phẩm này vẫn cần bảo trì thường xuyên trong suốt những tháng ấm hơn trong năm để đảm bảo rằng tất cả các lưỡi cắt, bộ phận chuyển động và chất bôi trơn của máy cắt cỏ thể hoạt động hiệu quả và mang lại sự cắt đồng đều, nhất quán trong mỗi lần cắt cỏ ngoài thực địa. Từ thay dầu cho đến lưỡi mới và bộ lọc không khí sạch, việc bảo trì tích cực máy cắt cỏ dòng Honda HRX sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất trong suốt mùa hè dài và cũng vào mùa thu.

bảo dưỡng máy cắt cỏ honda HRX
 

Thay thế lưỡi cắt: Giữ nguyên vẹn cắt cỏ và không bị hư hại

Có lẽ thiệt hại phổ biến nhất đối với máy cắt cỏ trong suốt những tháng mùa xuân và mùa hè là thiệt hại ảnh hưởng đến lưỡi cắt của máy cắt . Sê-ri Honda HRX đi kèm với hệ thống lưỡi đôi độc đáo, trong khi hiệu quả hơn cho việc cắt phù hợp và mùn tốt hơn, cũng có thể bị giảm đáng kể về hiệu quả bởi các mảnh vụn và thiệt hại. Để đảm bảo rằng lưỡi cắt này vẫn hoạt động ở điều kiện cao điểm, chủ sở hữu máy cắt nên thường xuyên kiểm tra nó và tùy ý thay thế lưỡi cắt nếu thiệt hại lớn đã xảy ra.
Quá trình thay thế lưỡi cắt, may mắn thay, không thể dễ dàng hơn. Để bắt đầu, chuyển van nhiên liệu của máy cắt sang vị trí tắt và ngắt kết nối dây bugi để tránh mọi khởi động hoặc tia lửa không mong muốn. Vuốt máy cắt về phía bên phải để tránh rò rỉ nhiên liệu, sau đó kiểm tra lưỡi dao xem có mảnh vỡ, hư hỏng hoặc các vấn đề khác không. Nếu cần thay lưỡi cắt, hãy tháo hai bu lông giữ ở hai bên của cơ cấu. Hủy bỏ các bu lông, và sau đó nhẹ nhàng hướng lưỡi dao ra khỏi máy cắt. Thay thế bằng hệ thống lưỡi đôi Honda, và sau đó cố định các bu lông lưỡi lại đúng vị trí. Chủ sở hữu máy cắt nên chú ý rằng mặt cong của vòng đệm được ghép với các bu lông này sẽ hướng về phía lưỡi dao, thay vì cách xa lưỡi dao.

>> 3 điều cần biết trước khi bảo dưỡng máy cắt cỏ honda
>> 3 lưu ý quan trọng ở bình xăng con của máy cắt cỏ honda
>> Kinh nghiệm giúp chọn giá máy cắt cỏ Honda chuẩn nhất
 

Thay dầu thường xuyên tạo thành bảo trì thích hợp

Giống như ô tô, xe tải và các thiết lập thiết bị điện khác, máy cắt cỏ honda HRX yêu cầu thay dầu thường xuyên để hoạt động với hiệu suất cao nhất và để giảm nguy cơ bất kỳ thiệt hại nào cho động cơ của máy cắt. Quá trình thay dầu tương đối dễ dàng. Đơn giản chỉ cần tắt van nhiên liệu và ngắt kết nối dây bugi, sau đó tháo và tháo que thăm dầu ra khỏi máy cắt. Hãy chắc chắn rằng một thùng chứa và xử lý dầu đã được phê duyệt có sẵn, và sau đó đưa máy cắt qua để dầu có thể thoát ra ngoài.
Khi dầu đã cạn hoàn toàn, hãy thay thế bằng dầu 10W30 mới dành cho dòng Honda HRX. Sử dụng que thăm sẽ hiển thị khi đã đổ đủ dầu vào ngăn để sử dụng thường xuyên. Đừng quên kết nối lại dây bugi và đặt lại van nhiên liệu về vị trí trên đường sắt sau khi thay dầu.
 

Bugi mới giúp khởi động máy cắt cỏ honda HRX dễ dàng hơn

 Bugi là một phần thiết yếu của bất kỳ máy cắt nào, vì về cơ bản, nó cho phép động cơ tiết kiệm xăng, bật máy cắt và chuẩn bị cho một nhiệm vụ cắt cỏ khác. Tuy nhiên, theo thời gian, các bugi đi bộ phía sau máy cắt có thể bị nhiễm khí thải carbon và các khoản tiền gửi khác, khiến chúng hoạt động kém hiệu quả hơn và khiến việc khởi động và vận hành máy cắt HRX trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
 
Sử dụng ổ cắm loại bỏ bugi, chỉ cần nới lỏng bugi cho đến khi nó không còn trong ngăn chứa ren của nó. Kiểm tra bugi xem có bị hỏng hóc không và nếu có thể, hãy dọn sạch mọi khoản tiền gửi. Nó vẫn có thể sử dụng được. Tuy nhiên, nếu không, việc thay thế cũng dễ dàng như sử dụng phụ kiện ổ cắm bugi để đảm bảo an toàn cho một bugi mới. Chỉ trong một vài khoảnh khắc, việc sửa chữa dễ dàng này có thể giúp sử dụng và khởi động máy cắt dòng HRX dễ dàng hơn nhiều.


máy cắt cỏ honda hrx đẩy tay
 

Đừng quên về túi cỏ gắn liền với máy cắt

Đối với những chủ nhà thích bắt những mảnh vụn hơn là miết chúng và trả lại đất, một túi cỏ sạch trong tình trạng tốt là một yêu cầu tuyệt đối. Thỉnh thoảng, chiếc túi nên được dọn sạch tất cả các mảnh vụn và phun sạch mọi mảnh vụn bằng cách sử dụng vòi làm vườn đơn giản. Túi sau đó nên được để khô hoàn toàn, giảm nguy cơ tắc nghẽn trong các nhiệm vụ cắt cỏ trong tương lai. Nếu túi bị rách, rách hoặc có bất kỳ lỗ nào, thì nên thay thế bằng túi cỏ Honda được thiết kế dành riêng cho dòng HRX đi bộ phía sau máy cắt cỏ.
 

Sieuthidiemaychinhhang.vn có ​​thể giúp với tất cả các nhu cầu bảo trì dòng HRX thông thường

Từ các bộ phận thay thế, như lưỡi dao, bugi và túi cỏ,  đến các bộ phận khác theo yêu cầu của máy cắt dòng HRX, Sieuthidiemaychinhhang.vn  có những gì người tiêu dùng cần. Lịch sử lâu năm của công ty với tư cách là nhà bán lẻ được ủy quyền của Honda, cũng như sự nhiệt tình đối với ngành điện máy, cho phép công ty Hải Minh bán một lựa chọn tốt hơn các bộ phận phụ kiện, với danh tiếng dịch vụ khách hàng tốt hơn so với nhiều đại lý khác.
Liên hệ hotline 0932 196 898 – 0902 787 139 để được hỗ trợ về máy cắt cỏ đẩy tay honda nhanh nhất


Thông tin khác
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
16/05/2022

1. Tích hợp tính năng, công nghệ vượt trội 2. Chi phí đầu tư thấp 3. Tiết kiệm điện năng, cắt giảm nhân công 4. Rút ngắn thời gian làm việc 5. Tiết kiệm điện năng lên đến 40% 6. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt 7. An toàn khi sử dụng 8. Đa dạng kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu 9. Hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

Xem tiếp

Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
13/05/2022

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc máy cắt sắt chất lượng thực sự? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo