Giới thiệu các dòng máy chiếu phổ biến

Ngày nay, máy chiếu không còn là sản phẩm xa lạ với người dùng nữa. Chúng được ứng dụng nhiều trong công việc, giải trí, giáo dục. Thị trường máy chiếu tại Việt Nam tại thời điểm này cũng khá đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và phân khúc giá.
Sau đây siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh điểm qua những dòng máy chiếu phổ biến tại thị trường Việt Nam đang được đánh giá cao từ người dùng.
 

  1. Máy chiếu Epson
Epson là nhà sản xuất máy chiếu hàng đầu thế giới, họ chiếm ưu thế trong tất cả các phân khúc của thiết bị này tại thì trường ở Hoa kỳ, tuy nhiên epson chỉ sản xuất máy chiếu LCD và tấm lọc LCD.
Sản phẩm máy chiếu epson khá đa dạng, có thể đáp ứng được tất các nhu cầu sữ dụng bao gồm: máy chiếu phim, máy chiếu doanh nghiệp, máy chiếu giáo dục.
Máy chiếu Epson đã giành được nhiều giải thưởng trên tạp chí ProjectorReviews hơn so với bất kỳ nhà sản xuất nào khác và cũng là nhà sản xuất máy chiếu nhiều hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào.
 

  1. Máy chiếu Optoma
Máy chiếu optoma là một trong những nhà sản xuất lớn nhất của máy chiếu doanh nghiệp và máy chiếu phim.
Đây là hãng máy chiếu có tổng số khoảng hơn hai mươi model, và cũng là một trong những dòng máy chiếu nổi tiếng, và có thị trường rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.
Tuy nhiên điểm yếu của dòng máy chiếu optoma là chỉ thiên về máy chiếu phim, hay hội họp.
 

  1. Máy chiếu Panasonic
Máy chiếu panasonic là một trong những nhà sản xuất máy chiếu có vai trò quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh máy chiếu, giúp cho doanh số bán ra thị trường được tăng nhanh hơn.
Máy chiếu panasonic tập trung và nhấn mạnh vào thị trường máy chiếu giáo dục và máy chiếu doanh nghiệp, và có phân khúc thị trường rất mạnh.
Không giống như Epson chỉ sản xuất máy chiếu LCD, Panasonic sản xuất cả hai máy loại máy chiếu LCD và DLP,  đều này tăng thêm sự lựa chọn cho quý khách.
 
máy chiếu panasonic

  1. Máy chiếu Sony
Máy chiếu sony cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, và chủ yếu tập trung vào dòng máy chiếu phim và máy chiếu doanh nghiệp, đặc biệt là máy chiếu phim, và được sữ dụng công nghệ LcoS, đây là công nghệ được đánh giá cao trong ngành công nghiệp máy chiếu hiện nay.
Ngoài ra Sony còn cung cấp và mở rộng nhiều mô hình phù hợp để sử dụng trong ngành giáo dục, cũng như trong doanh nghiệp.
 

  1. Máy chiếu BenQ
Khác với các dòng máy chiếu khác, BenQ là một nhà sản xuất máy chiếu Đài Loan, và cũng được biết đến nhiều nhất ở Hoa kỳ với dòng máy chiếu phim.
Ngoài ra máy chiếu BenQ còn cung cấp nhiều lựa chọn hợp lý với các loại máy chiếu doanh nghiệp và trường học.
BenQ thường xuyên có xu hướng cải tiến, ngoài sữ dụng công nghệ độc quyền DLP, BenQ đã phát triển thêm công nghệ LCD vào dòng sản phẩm của mình.
 
Sieuthihaiminh.vn thuộc công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Hải Minh: nhà Phân phối chuyên cấp Sỉ & Lẻ hàng Máy văn phòng, Điện cơ bao gồm: máy đếm tiền, máy chiếu, máy phát điện, máy tính tiền, máy in hóa đơn, máy in, máy chấm công....toàn khu vực phía Nam cũng như giao hàng Toàn quốc.

Đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm luôn sẵn  sàng  tư vấn, cung cấp các Giải pháp Mua Sắm hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.

Cảm ơn Quý khách đã Quan tâm đến Siêu thị điện máy Chính hãng của Chúng tôi !

Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo