Hướng dẫn lựa chọn máy làm mát tốt nhất

Máy làm mát không khí là một lựa chọn khá lý tưởng cho ngày hè nóng nực. Việc lựa chọn một máy làm mát phụ thuộc vào nhiều khía cạnh. Vì vậy, thay vì gợi ý cho bạn một số loại máy tiêu biểu, chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích cho bạn lựa chọn máy làm mát phù hợp nhu cầu của bạn.

Chọn đúng loại

Máy làm mát không khí khác nhau dựa trên cách hoạt động. Nếu bạn cần làm mát trong một diện tích rộng, bạn có thể lựa chọn máy làm mát bay hơi. Đối với nhu cầu làm mát cá nhân hoặc phòng nhỏ thì một máy làm mát xách tay là vừa đủ. Chọn máy phù hợp với nhu cầu của bạn để sử dụng máy có hiệu quả. Máy làm mát không khí rất nhiều loại và kích cỡ nên bạn cần xét hết nhu cầu của mình để chọn ra máy phù hợp nhất.

 
máy làm mát không khí

Độ dày tấm lót

Độ dầy tấm lót là hết sức quan trọng đối với hiệu quả làm mát. Đảm bảo độ dày tấm lót ít chất là 90 cm. Độ dày tấm lót càng dày thì càng giữ được nhiều nước làm mát không khí, đồng thời bụi bẩn trong không khí cũng dễ bị giữ lại làm không khí trong lanh hơn.

Tốc độ thay đổi

Một máy làm mát tốt nên có các tùy chọn để điêu chỉnh tốc độ quạt. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn máy làm mát có điều chỉnh tốc độ. Nó sẽ giúp bạn điều chỉnh hiệu ứng làm mát. Lựa chọn được tốc độ sẽ tiện hơn cho việc sử dụng, trời nóng nhiều cần tốc độ cao hơn để làm giảm nhanh khí nóng trong phòng và ngược lại. 

Điều khiển mức nước tự động

Máy làm mát không khí tốt nhất nên có bộ điều khiển mức nước tự động. Điều này đảm bảo nước được làm đầy với mức định sẵn và tránh bị tràn. Việc tự động hóa lúc nào cũng lý tưởng hơn cho người sử dụng.

 
may lam mat khong khi

Tự động tắt làm ẩm

Đảm bảo máy làm mát không khí có tính năng như vậy. Nó sẽ giúp làm giảm sự mất tác dụng làm mát không khí. Khi độ ẩm không khí lên cao, máy sẽ tự động ngắt chế độ làm ẩm mà quạt gió của máy vẫn hoạt động cho không khí vẫn luôn mát mẻ.

Chọn đúng kích thước

Lựa chọn máy làm mát theo nhu cầu là điều cần thiết và hiệu quả. Kích thước máy làm mát phụ thuộc vào diện tích căn phòng được làm lạnh. 

Sau khi để ý đến những điều trên, bạn có thể luawh chọn máy làm mát phù hợp mà không phải suy nghĩ về thường hiệu. Có nhiều thương hiệu máy làm mát không khí bạn có thể tham khảo như Nakami, Symphony, Sumika…

 
Siêu thị Hải Minh
Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo