Hướng dẫn mua máy làm mát không khí, máy điều hòa, máy quạt

Thời tiết nóng và độ ẩm cao có thể làm cho không khí trong nhà, văn phòng nóng, ngột ngạt và khó chịu. tại sao không xem xét một thiết bị làm mát không khí. Quạt, điều hòa hoặc máy làm mát không khí để giúp làm mát trong trong ngày và giấc ngủ thoải mái hơn vào ban đêm.
Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người lựa chọn thiết bị làm mát không khí, dựa vào những lợi ích và tính năng chính của các thiết bị khi bạn tìm mua.

Máy làm mát không khí

Máy làm mát không khí dễ dàng di chuyển xung quanh nhà theo yêu cầu. Máy làm mát hoạt động bằng cách sử dụng nước, lưu trữ trong một thùng chứa trong máy để cung cấp đến một bộ lọc không khí nóng, làm mát không khí trước khi đưa ra lại phòng.

Máy hoạt động cho hiệu quả tốt nhất khi nhiệt độ không khí nóng và độ ẩm thấp. Mức độ ẩm sẽ ảnh hưởng đến mức làm mát không khí. Thông thường, máy làm mát không khí sẽ hạ nhiệt độ xuống khoảng 2 – 3 độ

 
máy làm mát không khí

Lợi ích của máy làm mát không khí là gì?

- Có thể di chuyển được

- Không có chi phí lắp đặt

- Máy làm mát không khí không đòi hỏi không đòi hỏi thải nước ra ngoài nên không cần đặt gần cửa sổ bên ngoài.

- Nhiều máy có bánh xe giúp chúng dễ di chuyển

Các tính năng chính mong đợi

- Cài đặt tốc độ: Nhiều thiết lập trên máy làm mát không khí, hơn những gì bạn có thể

- Kích thước thùng chứa nước: kích thước thùng chứa nước khoảng vài lít phải được chứa đầy nước khi sử dụng. Thùng chứa càng lớn, máy làm mát càng lâu.

- Đồng hồ hẹn giờ: cho phép bạn cài đặt thời gian hoạt động của máy

- Điều khiển từ xa: Nhiều máy làm mát không khí có điều khiển từ xa dễ dàng sử dụng.

* Máy điều hòa không khí

Máy điều hòa được sử dụng để ổn định nhiệt độ không khí trong phòng bằng cách lấy khí npngs từ phòng và tái tạo lại thành khí lạnh. Tất cả các máy điều hòa không khí cần có 1 đường ống thông ra ngoài qua cửa sổ hoặc tường.

Lợi ích của máy điều hòa là gì?

- Có thể làm giảm nhiệt độ của phòng xuống nhiều độ

- Các máy di động có thể mang từ phòng này sang phòng khác

 
máy điều hòa

Các tính năng chính mong đợi

- Kích thước phòng: Con số này thể hiện kích thước phòng tối đa máy điều hòa có thể được sử dụng hiệu quả.

- Điều khiển từ xa: Một số điều hòa không khí có điều khiển từ xa để thuận tiện điều chỉnh à sử dụng

* Máy quạt

Máy quạt là một thiết bị đơn giản để lưu thông không khí duy trì nhiệt độ mát mẻ và thoải mái. Nó có nhiều kích cỡ và công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng

Quạt bàn – Quạt lý tưởng cho cả gia đình và văn phòng. Nó là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn ngồi trước máy tính cả ngày và muốn có một làn gió tức thời hoặc đặt trong phòng khách để giảm bớt nhiệt độ trong ngày hè nóng nực.

Quạt đứng – Quạt này phù hợp làm mát phòng lớn hơn khi chúng có thể lưu thông qua một khu vực rộng lớn hơn. Nhiều máy có tốc độ cài đặt khác nhau có thể điều chỉnh chiều cao và độ nghiêng.

 
quạt điện

Quạt tháp – Lý tưởng nếu bạn bị giới hạn về không gian và nó có thể được đặt gọn trong góc. Nó có thiết kế hiện đại và được cho là êm hơn quạt thông thường, do đó khá lý tưởng cho phòng ngủ.

Các tính năng chính mong đợi

- Giao động: Đầu quạt xoay được đảm bảo diện tích lớn nhất có thể được bao phủ bởi không khí mát mẻ

- Đồng hồ hẹn giờ: Giúp kiểm soát thời gian máy hoạt động

- Cài đặt tốc độ: Nhiều cài đặt tốc độ trên máy giúp điều chỉnh theo mong muốn

- Điều khiển từ xa: Nhiều máy quạt có điều khiển từ xa để cho việc sử dụng thuận tiện hơn
Thông tin khác
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
16/05/2022

1. Tích hợp tính năng, công nghệ vượt trội 2. Chi phí đầu tư thấp 3. Tiết kiệm điện năng, cắt giảm nhân công 4. Rút ngắn thời gian làm việc 5. Tiết kiệm điện năng lên đến 40% 6. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt 7. An toàn khi sử dụng 8. Đa dạng kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu 9. Hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

Xem tiếp

Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
13/05/2022

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc máy cắt sắt chất lượng thực sự? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo