Hướng dẫn sử dụng bảng điện tử panasonic

Hôm nay siêu thị Hải Minh sẽ giới thiệu đến quý khách các tính năng cũng như cách sử dụng chung cho bảng điện tử Panasonic

 

 

 

Bảng điện tử được liên kết với máy in cho phép bạn có thể in được các tài liệu trình chiếu hay các ghi chú trên bảng hoặc trực tiếp lưu chúng dưới dạng một file PDF / TIFF vào máy tính hoặc bộ nhớ flash USB thiết bị. Điều này làm cho các buổi thảo luận hiệu quả hơn, loại bỏ thời gian dành cho ghi chú viết tay. Bảng điều khiển được panasonic thiết kế trực quan và rất dễ dàng để sử dụng. Khung kim loại cũng tăng thêm sự chắc chắn, sang trọng phù hợp cho bạn đặt nó trong các hội nghị, phòng họp. Thêm vào đó, bảng điện tử Panasonic được thiết kế để tiêu thụ ít năng lượng, có chế độ tự động tắt khi không sử dụng.

Chia sẻ và lưu dữ liệu

Phần mềm tiện ích Panaboard Overlayer Software cho phép bạn sử dụng máy chiếu để hiển thị thông tin từ PC của bạn lên tấm bảng. Khi bạn cần lưu những gì bạn đã ghi trên bảng, bạn có thể lưu các ghi chú viết tay từ các tấm bảng điện tử vào máy tính của bạn, sau đó có thể được kết hợp với các hình ảnh được chiếu hiển thị từ máy tính của bạn như là một tập tin PDF / TIFF. Tài liệu được tạo ra với phần mềm Panaboard Overlayer có thể dễ dàng chia sẻ cho các thành viên tham gia cuộc họp, loại bỏ việc mất thời gian cho việc ghi chú.

 

Lưu trữ vào máy tính hoặc USB hiệu quả với tính năng File Sharing.

Bạn có thể lưu ghi chú, chữ viết tay hay bất cứ thứ gì trên mặt bảng điện tử và xuất ra nhiều thiết bị khác nhay như máy tính, USB, máy in.
 

Xem thêm: Máy chiếu cho trường học

 

 

 

Giao diện người dùng thân thiện.

 

Mặt điều khiển thiết bị có các nút được đánh dấy biểu tượng đơn giản cùng với chú thich rõ ràng giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Khay đựng bút.

Ngoài những tính năng hiện đại, bang dien tu panasonic còn được tích hợp khay đựng bút truyền thống.

 

 

 

 
Thông tin khác
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
02/12/2023

Bài viết “chọn mua máy tời điện” sẽ giúp bạn có những bí kíp lựa chọn thiết bị đúng chuẩn theo yêu cầu

Xem tiếp

Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
06/12/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
05/12/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo