Hướng dẫn sử dụng máy đầm cóc từ A đến Z

Trong các loại máy đầm lèn, máy đầm cóc là loại máy lèn chặt các lớp đất đá, cốt vật liệu đến một độ chặt cho phép. Loại máy này thường được sử dụng tại những nơi có diện tích nhỏ như chân cột điện, mương thủy lợi, các đường ống nước... đặc biệt là những nơi loại máy lớn không thể sử dụng được.
Ngoài cách phân biệt loại máy dựa vào các hãng sản xuất như Honda, Conmec, Tacom...chúng ta có thể dựa vào nhiên liệu máy sử dụng để phân biệt :máy dầm cóc chạy điện và máy dầm cóc chạy xăng.

Hướng dẫn sử dụng máy đầm cóc chạy xăng

  • Được cấu tạo bởi động cơ 4 thì ứng dụng linh hoạt, máy đầm cóc chạy xăng giúp thao tác nhanh chóng và chính xác hơn. Trước khi vận hành máy đầm cóc phải kiểm tra lượng xăng trong máy, nếu cần thiết thì bổ sung thêm. Sau đó, kiểm tra các thiết bị trong máy, cho máy chạy thử. Nếu phát hiện bất kỳ điều gì khác thường thì cần dừng máy lại ngay và kiểm tra dưới sự hỗ trợ của người có kinh nghiệm. Kiểm tra máy đảm bảo hoạt động bình thường mới đưa vào sử dụng
  •  Giật dây kéo để khởi động máy.
  • Khi động cơ hoạt động từ từ tăng ga để dễ dàng kiểm soát máy. Tuyệt đối không được tăng đột ngột tránh tình trạng máy đầm giật mạnh không kiểm soát được gây nguy hiểm.
 
  • Khi bắt đầu đầu người điều khiển cần cầm chắc tay tránh để máy nhảy lung tung mất kiểm soát.
  • Đầm liên tục và trải đều ra khắp mặt sàn, tránh trường hợp chỉ đầm 1 chỗ vì sẽ khiến mặt sàn không đều, dễ bị nghiêng.
  • Khi đã sử dụng xong cần kiểm tra các bộ phận giật nổ, chân đầm và vệ sinh sạch máy.
  • Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy dam coc an toàn hiệu quả hơn.

Siêu thị Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy đầm  chạy xăng, chạy điện đến từ nhiều hãng khác nhau như đầm cóc honda, Mikas, Conmec, Tacom....và một số thương hiệu xuất xứ từ Trung Quốc.  Bạn cần tìm một đỉa chỉ uy tín để mua máy đầm cóc chất lượng. Một trong những địa chỉ đó chính là siêu thị điện máy chính hãng chúng tôi. Có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có được một chiếc máy vừa ý nhất.Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo