Lí do nên lựa chọn sử dụng máy chấm công vân tay

Máy chấm công là gì?
Máy chấm công vân tay là thiết bị nhận dạng dấu vân tay, và so sánh với dấu vân tay được lưu trữ trong hệ thống, qua quá trình xử lý dữ liệu xong sẽ được trích xuất ra hệ thống máy tính, để người quản lý theo dõi thời gian làm việc, ra vào công ty cụ thể và chính sát nhất.

Sử dụng máy chấm công vân tay giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề

1.  Quản lý thời gian
- Kiểm tra, theo dõi thời gian vào làm việc và thời gian ra về của nhân viên, thông qua đó là cơ sở để tính lương nhân viên.
Đối với những nhà máy, xí nghiệp cần quản lý thời gian tăng ca của nhân viên. Sử dụng máy chấm công, việc tính thời gian tăng ca sẽ nhanh hơn, dựa vào thời gian làm việc của nhân viên được xuất ra từ máy chấm công.
Nhà quản trị nhân sự có thể kiểm tra thời gian của nhân viên thông qua hệ thống bất cứ khi nào, theo dõi giờ công, ngày công, tăng ca, nghỉ phép một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Những nhà máy, xí nghiệp có số lượng nhân viên lớn, khi sử dụng máy chấm công, thời gian chấm công sẽ nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian và mức độ tin cậy và chính xác cao hơn so với chấm công truyền thống.
 
máy chấm công vân tay

2. Tiết kiệm chi phí
Chi phí đầu tư trang thiết bị ban đầu khá cao, tuy nhiên doanh nghiệp sử dụng máy chấm công vân tay sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với máy chấm công bằng giấy, không phát sinh chi phí thường xuyên.
Tiết kiệm được thời gian, nhân lực trong công tác quản lý từ đó tiết kiệm được chi phí quản lý cho doanh nghiệp.
Máy dễ sử dụng, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, giảm chi phí bảo trì, kiểm tra trong quá trình hoạt động.

>> Tham khảo địa chỉ mua máy chấm công vân tay giá rẻ, hàng chính hãng đảm bảo chất lượng tại siêu thị Hải Minh.

3. Thông tin dữ liệu chính xác
Khắc phục tình trạng gian lận, không trung thực trong quy trình chấm công hoặc chấm công, quẹt thẻ dùm.
Thông tin dữ liệu được lưu trữ trong hệ thống và được truy xuất thông qua phần mềm trong máy tính, dữ liệu được lưu trữ lâu dài, an toàn và độ chính xác, bảo mật cao hơn so với quản lý bằng các file excel, access.

4.   Sự chuyên nghiệp
Sử dụng máy chấm công trong công ty, doanh nghiệp tạo nên sự chuyên nghiệp trong hoạt động quản lý nhân sự.
Nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm và tác phong làm việc của nhân viên, tránh tình trạng đi trễ, góp phần tạo nên văn hóa đẹp của công ty. Hình ảnh công ty sẽ ngày càng hoàn thiện hơn.

Với những ưu điểm trên, việc lựa chọn sử dụng máy chấm công vân tay là rất quan trọng và cần thiết với mỗi doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhân sự, tiết kiệm chi phí và góp phần tăng sự hiện đại, chuyên nghiệp trong việc phân bổ, quản lý tổ chức doanh nghiệp.
 
Thông tin khác
Máy tời điện Yamafuji YM800A và những điều bạn cần biết
Máy tời điện Yamafuji YM800A và những điều bạn cần biết
22/03/2023

Bạn đang mơ hồ về máy tời điện Yamafuji YM800A, hãy tham khảo ngay bài viết dưới dưới đây để hiểu rõ về dòng máy này nhé!

Xem tiếp

Máy đóng đai Yamafuji - lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp
Máy đóng đai Yamafuji - lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp
22/03/2023

Bạn đang mơ hồ về máy đóng đai Yamafuji, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về dòng máy này nhé!

Xem tiếp

Bật Mí 4 Mẹo Chọn Mua Máy Đo Ph Luôn Luôn Phù Hợp
Bật Mí 4 Mẹo Chọn Mua Máy Đo Ph Luôn Luôn Phù Hợp
22/03/2023

Máy đo ph là một thiết bị cực kì đặc trưng nó khác hoàn toàn so với những thiết bị máy móc khác, từ thiết kế, cách sử dụng vận hành và ngay cả cách lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng không phải là điều dễ dàng.

Xem tiếp

Top 5 máy thái thịt tươi sống đáng mua năm 2023
Top 5 máy thái thịt tươi sống đáng mua năm 2023
22/03/2023

Hiện trên thị trường có cực kì nhiều dòng máy cắt thị tươi sống khác nhau cho chúng ta lựa chọn. Tuy nhiên đâu mới là dòng sản phẩm được các hộ gia đình, cửa hàng, quán ăn lựa chọn nhiều nhất?

Xem tiếp

Tời điện Yamafuji Thương Hiệu Máy Tời Số 1 Tại Việt Nam
Tời điện Yamafuji Thương Hiệu Máy Tời Số 1 Tại Việt Nam
22/03/2023

Có khá nhiều loại máy tời trên thị trường cho chúng ta lựa chọn đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau nhưng cũng khiến cho chúng ta phải phân vân vì không biết nên chọn thương hiệu nào cho đảm bảo?

Xem tiếp

Cơn sốt tìm kiếm máy xay giò chả Yamafuji 2023
Cơn sốt tìm kiếm máy xay giò chả Yamafuji 2023
21/03/2023

Tại sao máy xay giò chả Yamafuji đang trở thành dòng máy hot nhất trên thị trường được nhiều người tìm kiếm? Hãy cùng Hải Minh khám phá ngay bây giờ nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo