Lí do nên lựa chọn sử dụng máy chấm công vân tay

Máy chấm công là gì?
Máy chấm công vân tay là thiết bị nhận dạng dấu vân tay, và so sánh với dấu vân tay được lưu trữ trong hệ thống, qua quá trình xử lý dữ liệu xong sẽ được trích xuất ra hệ thống máy tính, để người quản lý theo dõi thời gian làm việc, ra vào công ty cụ thể và chính sát nhất.

Sử dụng máy chấm công vân tay giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề

1.  Quản lý thời gian
- Kiểm tra, theo dõi thời gian vào làm việc và thời gian ra về của nhân viên, thông qua đó là cơ sở để tính lương nhân viên.
Đối với những nhà máy, xí nghiệp cần quản lý thời gian tăng ca của nhân viên. Sử dụng máy chấm công, việc tính thời gian tăng ca sẽ nhanh hơn, dựa vào thời gian làm việc của nhân viên được xuất ra từ máy chấm công.
Nhà quản trị nhân sự có thể kiểm tra thời gian của nhân viên thông qua hệ thống bất cứ khi nào, theo dõi giờ công, ngày công, tăng ca, nghỉ phép một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Những nhà máy, xí nghiệp có số lượng nhân viên lớn, khi sử dụng máy chấm công, thời gian chấm công sẽ nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian và mức độ tin cậy và chính xác cao hơn so với chấm công truyền thống.
 
máy chấm công vân tay

2. Tiết kiệm chi phí
Chi phí đầu tư trang thiết bị ban đầu khá cao, tuy nhiên doanh nghiệp sử dụng máy chấm công vân tay sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với máy chấm công bằng giấy, không phát sinh chi phí thường xuyên.
Tiết kiệm được thời gian, nhân lực trong công tác quản lý từ đó tiết kiệm được chi phí quản lý cho doanh nghiệp.
Máy dễ sử dụng, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, giảm chi phí bảo trì, kiểm tra trong quá trình hoạt động.

>> Tham khảo địa chỉ mua máy chấm công vân tay giá rẻ, hàng chính hãng đảm bảo chất lượng tại siêu thị Hải Minh.

3. Thông tin dữ liệu chính xác
Khắc phục tình trạng gian lận, không trung thực trong quy trình chấm công hoặc chấm công, quẹt thẻ dùm.
Thông tin dữ liệu được lưu trữ trong hệ thống và được truy xuất thông qua phần mềm trong máy tính, dữ liệu được lưu trữ lâu dài, an toàn và độ chính xác, bảo mật cao hơn so với quản lý bằng các file excel, access.

4.   Sự chuyên nghiệp
Sử dụng máy chấm công trong công ty, doanh nghiệp tạo nên sự chuyên nghiệp trong hoạt động quản lý nhân sự.
Nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm và tác phong làm việc của nhân viên, tránh tình trạng đi trễ, góp phần tạo nên văn hóa đẹp của công ty. Hình ảnh công ty sẽ ngày càng hoàn thiện hơn.

Với những ưu điểm trên, việc lựa chọn sử dụng máy chấm công vân tay là rất quan trọng và cần thiết với mỗi doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhân sự, tiết kiệm chi phí và góp phần tăng sự hiện đại, chuyên nghiệp trong việc phân bổ, quản lý tổ chức doanh nghiệp.
 
Thông tin khác
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
20/05/2022

Để máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji có thể làm việc được thời gian liên tục từ 10-16h (tùy model), Yamafuji đã thay vì sử dụng chất liệu nhựa, sắt để làm bánh răng và thay bằng thép, để máy hoạt động bền bỉ và liên tục.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo