Lựa Chọn Thông Minh: Bảng Xếp Hạng Top 5 Máy Đóng Đai Nhựa

Đóng đai nhựa hiện nay là một trong những loại đai được sử dụng vô cùng hiệu quả trong công việc đóng gói cũng như vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp đến nhiều nơi. Và từ đó thì cũng có nhiều dòng máy ra đời đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn này từ những thiết bị cầm tay đến những thiết bị đóng đai tự động. Nếu bạn là người đã và đang tìm kiếm sản phẩm phục vụ nhu cầu đóng đai nhựa của bản thân mình thì đừng bỏ qua bài viết này: “Lựa Chọn Thông Minh: Bảng Xếp Hạng Top 5 Máy Đóng Đai Nhựa

Lua-Chon-Thong-Minh-Bang-Xep-Hang-Top-5-May-Dong-Dai-Nhua

I. Giới thiệu về máy đóng đai nhựa trên thị trường

1. Khái niệm

Các thiết bị thực hiện công việc đóng đai nhựa thì sử dụng nguyên lý dùng lực căng dây đai và có bộ phận hàn chặt dây đai được với nhau. Một số loại máy thực hiện tự động thì có khả năng căng dây nhanh chóng cũng như hỗ trợ công việc cắt đai. Bên cạnh đó thì những loại máy thực hiện công việc thủ công thì cần nhiều thời gian hơi cho giai đoạn căng đai cũng như cắt đai được chính xác hơn. Những loại đai nhựa này thì phù hợp đối với những loại hàng hóa có kích thước lớn, tuy nhiên những loại đai nhựa thì khó có thể đảm bảo chắc chắn khi sử dụng với những loại hàng hóa có trọng lượng quá khổ khi đó cần có những đai thép đế giữ đầu nối mối hàn được tốt hơn.

2. Phân loại

Như được giới thiệu qua đến với bạn thì những thiết bị căng đai hiện nay thì có một số loại như sau:

- Máy đóng đai cầm tay: những loại máy này thì sử dụng lực trực tiếp để căng đai cũng như ép được dây đai chặt vào với nhau. Những loại máy cầm tay tiện lợi hơn cho bạn trong quá trình di chuyển cũng như thực hiện được với nhiều loại đai khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu làm việc.

- Máy đóng đai tự động: những thiết bị tự động đều được trang bị những motor để di chuyển cuộn đai sẵn có trong máy thực hiện công việc căng và hàn dây đai cực kỳ nhanh chóng cũng như tiết kiệm thời gian làm việc của bạn. Thông thường thì những loại máy này thì có sẵn bàn làm việc để bạn thực hiện công việc được tiện lợi hơn.

- Máy sử dụng khí nén: những loại máy sử dụng khí nén thì nhanh chóng giúp bạn đóng được đai chắc chắn hơn, đặc biệt là đối với những loại hàng hóa kích thước lớn cần đảm bảo yêu cầu này đầu tiên.

 

II. Lựa chọn thông minh: Bảng xếp hạng top 5 máy đóng đai nhựa

1. Yamafuji XQD-19

- Đây là một trong những loại máy đảm bảo thực hiện công việc đóng đai nhựa của bạn được nhanh chóng cũng như tiện lợi hơn khi đảm bảo công việc thực hiện được bởi áp lực khí nén lớn hơn so với những loại máy thông thường khác trên thị trường hiện nay.

- Máy đóng đai giúp bạn thực hiện được công việc với khả năng hàn được hai loại dây đai nhựa cũng như tiện lợi hơn khi không cần bọ đai để bấm được cho máy làm việc. Model máy này thì phù hợp với những loại dây nhựa PP và dây đai PET.

2. Bộ kẹp H19/J19

- Bộ dụng cụ này thì thực hiện được công việc đóng đai nhanh chóng với những loại đai nhựa số lượng lớn. Tương tự như ưu điểm của những loại máy đóng đai cầm tay thì thiết bị này có kiểu dáng gọn nhẹ giúp cho quá trình đóng đai dễ dàng hơn nhiều. Bên cạnh đó thì chất liệu máy cao bạn có thể sử dụng chúng được lâu dài hơn.

3. Yamafuji KZB-I

- Có thể nói đây là một trong những loại máy đóng đai tự động được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi tốc độ cực kỳ nhanh chóng. Máy có thể giúp bạn thực hiện được công việc đóng đai chỉ tốn chưa đến 2s mỗi sợi đai, bên cạnh đó thì máy cực kỳ tiện lợi khi có bàn làm việc chắc chắn.

-Máy còn có thể làm việc được với nhiều loai đai cũng như thùng hàng hóa có kích thước khác nhau. Hệ thống điều khiển của máy hiện đại được sản xuất  là những vi mạch nên ít bị hỏng hóc hay bảo trì máy.

Lua-Chon-Thong-Minh-Bang-Xep-Hang-Top-5-May-Dong-Dai-Nhua

4. Yamafuji KZB-II

- Đây là một phiên bản cải tiến của KZB-I, có công suất làm việc lớn hơn, tốc độ đóng đai nhanh hơn bên cạnh đó cực kỳ phù hợp với nhu cầu đóng đai liên tục đối với những đơn vị sản xuất cũng như những công ty Logistic.

- Máy đảm bảo cho bạn được hàng hóa đóng chắc chắn và di chuyển tiện lợi hơn đặc biệt là trong điều kiện làm việc chuyên nghiệp.

5. SM10H 2 motor

- Những loại máy đóng đai sử dụng 2 motor thì chắc chắn có tốc độ nhanh hơn đáng kể so với những dòng máy khác sử dụng trên thị trường. Máy phục vụ được nhu cầu đóng đai lớn cũng như làm việc với nhiều loại đai khác nhau. Bên cạnh đó thì lực căng đai của máy còn hiệu quả cao hơn khi có những động cơ làm việc chuyên biệt cho nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

Như vậy, trong bài viết này thì bạn đã được giới thiệu về những loại máy đóng đai nhựa đang dẫn đầu thị trường hiện nay, và một trong những dòng máy đó thì đều đến từ thương hiệu Yamafuji. Siêu thị Hải Minh may mắn là đơn vị được Yamafuji tin tưởng nếu bạn muốn đặt hàng chính hàng với giá thành phải chăng nhất thì có thể liên hệ trực tiếp đến với hệ thống qua số Hotline.
Thông tin khác
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
30/11/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
29/11/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
18/11/2023

Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách, Siêu thị điện máy Hải Minh sẽ “Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo