Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi - Sử dụng linh hoạt và hiệu quả

Những chiếc máy cắt rãnh tường từ khi ra đời đến náy đã trở thành một loại máy móc hiện đại giúp giải phóng sức lao động của con người trong công việc cắt, phay, đục rãnh trên tường, trần, nền nhà thuận tiện thi công đi đường ống nước, dây điện, cáp…
Với sự đa năng cũng như mang lại hiệu quả công việc cao chúng đã trở nên quen thuộc đối với thợ xây dựng, thi công công trình… Một trong số những chiếc máy cắt rãnh tường được xem là sử dụng linh hoạt và hiệu quả nhất chính là máy cắt rãnh tường 5 lưỡi.

 

Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi

Sự linh hoạt cũng như hiệu quả cao trong công việc của máy cắt rãnh tường 5 lưỡi.

Hai yếu tố cơ bản để đem lại sự linh hoạt của chiếc máy cắt rãnh tường 5 lưỡi:
Thứ nhất về thiết kế máy: Máy có thiết kế rất cân đối, sự cân đối này giúp người dùng dễ dàng vận hành máy trong quá trình làm việc. Một chiếc máy cắt rãnh tường 5 lưỡi thường được thiết kế 2 tay cầm, một tay gần trước các lưỡi cắt giúp người dụng giữ vững máy khi vận hành, tay cầm còn lại nằm phái sau đuôi kết hợ với công tắc máy nên người dung rất dễ dàng điều chỉnh máy theo ý muốn của mình rất là thuận tiện.

Thứ hai tính linh hoạt ở chổ thiết kế 5 lưỡi cắt: nó không phải là tổ hợp 5 lưỡi cắt đúc trên một khối trục mà 5 lưỡi riêng rời có thể tháo lắp tùy ý. Như vậy tùy vào từng công việc mà bạn có thể sử dụng số lượng lưỡi phù hợp. Bạn có thể tháo ra khi cắt đường ống nhỏ, bạn có thể dung 1 lưỡi khi sử dụng máy để cắt sắt thép. Rất là linh hoạt phải không nào?
2 yếu tố đó đã tạo nên sự linh hoạt của chiếc máy cắt rãnh tường 5 lưỡi mà những chiếc máy loại khác không thể có được. Nhờ vào những điều đó đã giúp nó trở thành chiêc máy được nhiều người ưa chuộng nhất.

 

Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi

Tính hiệu quả của mắt cắt rãnh tường 5 lưỡi thể hiện ở công suất máy và khả năng làm việc của nó.
Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi có công suất rất lớn có những model công suất lên đến 5200w máy hoạt động rất manh mẻ. Để có được điều này cũng nhờ sự vợt trội về động cơ máy. Động cơ điện 220v được quấn bởi 100% đồng nguyên chất.
Máy hoạt động tốt trên mọi địa hình như bê tông cốt thép, có thể phay được gạch ngói đặc, đá cứng và còn có thể sử dụng để cắt các loại sắt xây dựng khác. Với chiếc máy cắt rãnh tường 5 lưỡi bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả công việc mà nó đem đến.

Ngày nay máy cắt rãnh tường 5 lưỡi được sử dụng rất phổ biến, dó đó việc tìm mua máy cũng rất là dễ dàng, có rất nhiều đại lý phân phối máy cắt rãnh tường trên thị trường. Siêu thị điện máy Hải Minh là một trong những đại lý chuyên cung cấp tất cả các loại máy cắt rãnh tường điện nước trên toàn quốc, đặc biệt chúng tôi có rất nhiều model máy cắt rãnh tường 5 lưỡi công suất lớn. Nếu các bạn có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp đến đại lý chúng tôi để được tư vấn chọn mua cho mình một chiếc máy phù hợp với công việc và cũng phù hợp với túi tiền sản có.
 
Thông tin khác
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
Hàng Nghìn Người Đã Sử Dụng Máy Hàn Túi Liên Tục Yamafuji
20/05/2022

Để máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji có thể làm việc được thời gian liên tục từ 10-16h (tùy model), Yamafuji đã thay vì sử dụng chất liệu nhựa, sắt để làm bánh răng và thay bằng thép, để máy hoạt động bền bỉ và liên tục.

Xem tiếp

5 Dấu Hiệu Hao Mòn Của Máy Cắt Sắt Bạn Không Nên Bỏ Qua
5 Dấu Hiệu Hao Mòn Của Máy Cắt Sắt Bạn Không Nên Bỏ Qua
20/05/2022

Trong quá trình máy cắt sắt hoạt động, nếu bị rung lắc mạnh, cho thấy máy đã bị mất cân bằng, lưỡi dao đã bị mòn, trục bị mòn.

Xem tiếp

Máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường! Có thể bạn chưa biết!
Máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường! Có thể bạn chưa biết!
19/05/2022

Và top những dòng máy cắt sắt cầm tay tốt nhất thị trường ngay sau đây sẽ là những gợi ý cực kì hữu ích dành cho khách hàng nào đang muốn lựa chọn.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo