Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi - Sử dụng linh hoạt và hiệu quả

Những chiếc máy cắt rãnh tường từ khi ra đời đến náy đã trở thành một loại máy móc hiện đại giúp giải phóng sức lao động của con người trong công việc cắt, phay, đục rãnh trên tường, trần, nền nhà thuận tiện thi công đi đường ống nước, dây điện, cáp…
Với sự đa năng cũng như mang lại hiệu quả công việc cao chúng đã trở nên quen thuộc đối với thợ xây dựng, thi công công trình… Một trong số những chiếc máy cắt rãnh tường được xem là sử dụng linh hoạt và hiệu quả nhất chính là máy cắt rãnh tường 5 lưỡi.

 

Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi

Sự linh hoạt cũng như hiệu quả cao trong công việc của máy cắt rãnh tường 5 lưỡi.

Hai yếu tố cơ bản để đem lại sự linh hoạt của chiếc máy cắt rãnh tường 5 lưỡi:
Thứ nhất về thiết kế máy: Máy có thiết kế rất cân đối, sự cân đối này giúp người dùng dễ dàng vận hành máy trong quá trình làm việc. Một chiếc máy cắt rãnh tường 5 lưỡi thường được thiết kế 2 tay cầm, một tay gần trước các lưỡi cắt giúp người dụng giữ vững máy khi vận hành, tay cầm còn lại nằm phái sau đuôi kết hợ với công tắc máy nên người dung rất dễ dàng điều chỉnh máy theo ý muốn của mình rất là thuận tiện.

Thứ hai tính linh hoạt ở chổ thiết kế 5 lưỡi cắt: nó không phải là tổ hợp 5 lưỡi cắt đúc trên một khối trục mà 5 lưỡi riêng rời có thể tháo lắp tùy ý. Như vậy tùy vào từng công việc mà bạn có thể sử dụng số lượng lưỡi phù hợp. Bạn có thể tháo ra khi cắt đường ống nhỏ, bạn có thể dung 1 lưỡi khi sử dụng máy để cắt sắt thép. Rất là linh hoạt phải không nào?
2 yếu tố đó đã tạo nên sự linh hoạt của chiếc máy cắt rãnh tường 5 lưỡi mà những chiếc máy loại khác không thể có được. Nhờ vào những điều đó đã giúp nó trở thành chiêc máy được nhiều người ưa chuộng nhất.

 

Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi

Tính hiệu quả của mắt cắt rãnh tường 5 lưỡi thể hiện ở công suất máy và khả năng làm việc của nó.
Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi có công suất rất lớn có những model công suất lên đến 5200w máy hoạt động rất manh mẻ. Để có được điều này cũng nhờ sự vợt trội về động cơ máy. Động cơ điện 220v được quấn bởi 100% đồng nguyên chất.
Máy hoạt động tốt trên mọi địa hình như bê tông cốt thép, có thể phay được gạch ngói đặc, đá cứng và còn có thể sử dụng để cắt các loại sắt xây dựng khác. Với chiếc máy cắt rãnh tường 5 lưỡi bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả công việc mà nó đem đến.

Ngày nay máy cắt rãnh tường 5 lưỡi được sử dụng rất phổ biến, dó đó việc tìm mua máy cũng rất là dễ dàng, có rất nhiều đại lý phân phối máy cắt rãnh tường trên thị trường. Siêu thị điện máy Hải Minh là một trong những đại lý chuyên cung cấp tất cả các loại máy cắt rãnh tường điện nước trên toàn quốc, đặc biệt chúng tôi có rất nhiều model máy cắt rãnh tường 5 lưỡi công suất lớn. Nếu các bạn có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp đến đại lý chúng tôi để được tư vấn chọn mua cho mình một chiếc máy phù hợp với công việc và cũng phù hợp với túi tiền sản có.
 
Thông tin khác
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
02/12/2023

Bài viết “chọn mua máy tời điện” sẽ giúp bạn có những bí kíp lựa chọn thiết bị đúng chuẩn theo yêu cầu

Xem tiếp

Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
06/12/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
05/12/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo