Máy in nhãn Brother với nhiều cải tiến vượt bậc

Nếu bạn đang sử dụng máy in nhãn brother hay có ý định đầu tư loại máy in tem nhãn này? Chắc chắn cần biết những cải tiến trong từng sản phẩm để tránh việc máy móc “lỗi thời”, chức năng không đủ đáp ứng trong vòng 1, 2 năm tới.
 
Dưới đây là quá trình cải tiến của từng model, phân tích tổng hợp qua từng dòng máy tính từ thời điểm 2017 tới nay. Chắc chắn đây là thông tin mà bạn chưa từng biết tới
 

2017 - Máy in nhãn hàng hóa cho kinh doanh
 

Thiết kế nhãn đã trở nên dễ dàng hơn cho khách hàng khi Brother ra mắt phiên bản mới của ứng dụng iPrint & Label. Hỗ trợ việc sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng tại nơi làm việc ngày càng tăng.
 
Ứng dụng miễn phí này đã có mặt trên khắp châu  u, châu Á. Tăng tính linh hoạt, giờ đây các nhãn có thể được tạo trên máy tính thông qua phần mềm thiết kế nhãn P-touch Editor. Sau đó chỉ cần gửi email đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để in, lưu hoặc chỉnh sửa trên ứng dụng di động. Điều này tăng khả năng làm việc với nhân viên bằng cách kết hợp máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng.
 
máy in nhãn cầm tay
 

Máy in tem mini - Tính năng thông minh phiên bản 5.0

 
+ Khả năng thêm các hộp, đường và di chuyển các đối tượng,... Thông qua các chức năng kéo, thả, thay đổi kích thước và xoay, chỉ có sẵn trên máy tính để bàn.
+  Được lựa chọn hàng trăm biểu tượng và clip-art.
+ Tùy chọn để thêm hình ảnh, hình ảnh và logo vào nhãn của bạn.
+ máy in tem mã vạch thêm được mã vạch vào tem nhãn, kể cả mã QR lẫn mã vạch 2D phổ biến.
+ Bao gồm ngày/giờ, được cập nhật tự động để hiển thị khi nhãn được in. Có sẵn tùy chọn ngày/thời gian được tính toán trong tương lai.
+ Giao diện người dùng được cải tiến và hiện đại giúp quá trình sử dụng hiệu quả hơn. Vì chỉ cần một cú nhấp chuột bạn có thể được truy cập được các nhãn có sẵn nếu sao chép trước đó.
+ Cho phép lưu chi tiết liên lạc từ thiết bị của bạn, bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ được nhập vào nhãn.

Máy in nhãn sản phẩm chuyên dụng cho từng đối tượng

- QL-810W và QL-820NWB: tùy chọn tạo bản in đen và đỏ, cho phép người dùng tạo hai nhãn màu nổi bật. 
- PT-P900W và PT-P950NW cung cấp các giải pháp ghi nhãn tiên tiến cho các lĩnh vực quản lý văn phòng, bán lẻ, phục vụ, chăm sóc sức khỏe và cơ sở,...
- Thiết bị tại nơi làm việc, văn phòng như: QL-710W, QL-720NW và PT-P750W
- Thiết bị in nhãn mini gia đình:  PT-300BT kết nối qua Bluetooth
- Thiết bị dành riêng cho thợ điện: PT-E550W
 
Ioana Nitu từ Brother UK cho biết thêm: “khi sự phổ biến của ứng dụng iPrint & Label và nhân viên làm việc từ nhiều thiết bị tiếp tục tăng cao, phần mềm của chúng tôi đã được phát triển để đáp ứng những thay đổi này”
 
Phiên bản 5.0 cũng cho phép người dùng có quyền kiểm soát thiết kế nhiều hơn. Do đó dễ dàng tạo nhãn ấn tượng, theo đúng yêu cầu sử dụng.
 
máy in nhãn dây điện
 

2018: Máy in tem - hợp lý hóa quy trình bán lẻ - vận chuyển trực tuyến

Thời đại công nghệ, các hệ thống bán lẻ trực tuyến kết hợp vận chuyển ngày càng phát triển. Một khi sản phẩm với hình thức, kích thước càng phong phú, thì mẫu nhãn đi kèm đòi hỏi cần đa dạng, phức tạp hơn. Nhiều mặt hàng cỡ lớn, cần khổ nhãn a4, kích thước lớn, sắc nét, màu sắc ấn tượng, biểu tượng đa dạng. 
Vấn đề đặt ra là chưa có loại máy in tem nhãn khổ a4 nào đáp ứng được điều kiện đó. Chính vì vậy năm 2018, Brother cho ra đời nhiều thiết kế mới
 

Máy in nhãn khổ a4

In nhãn hiệu quả hơn đã được với hai thiết bị Brother mới là’: QL-1100, QL-1110NWB. Cho phép in nhãn với chiều rộng in 4 inch, cung cấp khả năng tương thích tối đa với phần mềm nhãn vận chuyển.
 
Trong lần đầu tiên cho Brother, sê-ri cũng tự hào có chức năng trình điều khiển đặc biệt để hoạt động với FBA (Fulfills by Amazon). Khiến việc gửi sản phẩm đến kho hàng trực tuyến trên một quy trình hợp lý và tiết kiệm chi phí hơn.
 
Được thiết kế nhằm đáp ứng các nhà bán lẻ trực tuyến, cũng rất lý tưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân gửi bưu kiện. Sê-ri có diện tích in lớn hơn sẽ giải quyết các yêu cầu về kích thước của nhãn hàng hóa.
Loại máy in tem nhãn sản phẩm chuyên dụng sẽ giúp hạn chế lãng phí trên các tờ A4 khi chỉ được in một phần. Ngăn ngừa kẹt giấy và giữ các nhãn theo đúng thứ tự in, làm cho quy trình trở nên chuyên nghiệp hơn. Hơn nữa thiết bị này cho phép bạn sử dụng máy in luôn hóa đơn. Không cần thay đổi liên tục từ giấy sang tờ nhãn, tiết kiệm thời gian, chi phí, công việc xuyên suốt hơn nhiều.
 
máy in tem nhãn khổ a4

Khả năng kết nối của máy in tem dán

 
Khả năng kết nối được cải thiện để hỗ trợ người dùng linh hoạt hơn. Model hàng đầu có chức năng Wi-Fi, USB, Wired Network và Bluetooth. Bao gồm MFi (Sản xuất cho iPhone, iPad và iPod). Do đó, nhãn có thể được tạo bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC hoặc Mac.
 
Thiết kế kiểu dáng đẹp màu đen và trắng, in nhanh ở mức 110mm mỗi giây. Có thể tích hợp hệ thống, có nhiều tùy chọn có sẵn để kết hợp máy in vào một phần mềm. Thêm các mẫu nhãn vào bộ nhớ của máy để in bằng cách sử dụng lệnh in đơn giản
 
Đó là tổng hợp những cải tiến vượt bậc của hãng máy in tem nhãn brother từ năm 2017 tới nay. Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật thêm nhiều thông tin hơn ở đây
 
Thông tin khác
Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Máy Phát Điện Chạy Điều Hòa Gia Đình An Toàn
Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Máy Phát Điện Chạy Điều Hòa Gia Đình An Toàn
01/02/2023

Điều hòa/máy lạnh là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình vào mùa hè. Tuy nhiên lúc này lưới điện hay bị quá tải và phải nhờ đến sự trợ giúp của máy phát điện, Máy phát điện gia đình nào phù hợp sử dụng cho máy lạnh.

Xem tiếp

Mẹo Điều Chỉnh Lưu Lượng Phun Sơn Của Máy Phun Sơn Hiệu Quả Nhất
Mẹo Điều Chỉnh Lưu Lượng Phun Sơn Của Máy Phun Sơn Hiệu Quả Nhất
25/07/2022

​1. Hướng dẫn lắp máy phun sơn đúng cách 2. Mẹo điều chỉnh lưu lượng phun của máy phun sơn 3. Một số lỗi thường gặp phải khi sử dụng máy phun sơn và cách khắc phục

Xem tiếp

Bùng Nổ Sản Lượng Với 5 Điều Mà Máy Hàn Túi Chân Cao Yamafuji Frd-1000 Mang Lại
Bùng Nổ Sản Lượng Với 5 Điều Mà Máy Hàn Túi Chân Cao Yamafuji Frd-1000 Mang Lại
04/06/2022

Máy hàn miệng túi Yamafuji FRD-1000 là một trong những mẫu máy hàn miệng túi liên tục mới ra mắt của Yamafuji với sự cải tiến vượt trội từ kiểu dáng, chất liệu cho tới chức năng, tốc độ hàn, chất lượng đường hàn. Càng tìm hiểu sâu về Yamafuji FRD-1000 (chân cao), quý khách hàng chắc chắn sẽ càng hài lòng và muốn sắm ngay “một chú” để sử dụng lâu dài. 

Xem tiếp

Top 5 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Máy Hàn Túi Yamafuji PFS-200B Cho Gia Đình
Top 5 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Máy Hàn Túi Yamafuji PFS-200B Cho Gia Đình
09/05/2022

Có khoảng 2.620.000 kết quả trong 0,43 giây khi tìm kiếm từ khóa "máy hàn miệng túi dập tay". Khá khó để tìm mua cho mình một chiếc máy phù hợp với chất lượng và giá thành tốt. Hôm nay siêu thị Hải Minh xin giới thiệu một chiếc máy hàn miệng túi đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của quý vị - máy hàn miệng túi dập tay Yamafuji PFS-200B.

Xem tiếp

5 Mấu Chốt Để Đánh Giá Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tốt Nhất Hiện Nay
5 Mấu Chốt Để Đánh Giá Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tốt Nhất Hiện Nay
04/06/2022

Máy hàn miệng túi liên tục là loại máy được ưa chuộng nhất vì sự hiện đại, nhanh chóng và cho chất lượng thành phẩm tốt nhất. Cũng chính vì đó mà trong 3 dòng máy, máy hàn miệng túi liên tục có giá thành cao hơn so với 2 dòng còn lại. Người sử dụng cần phải cân nhắc và lựa chọn kỹ trước khi mua bất kì một chiếc máy hàn miệng túi liên tục nào để tránh “tiền mất tật mang”, mất đi một phần chi phí khá lớn nhưng hiệu quả công việc lại không được đảm bảo.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo