Top 3 máy in nhãn Brother mini bán chạy nhất 2018

Máy in nhãn brother mini là loại máy cầm tay tích hợp nhiều tính năng nổi bật. Như nhãn in dài, dung lượng pin lớn, dung lượng từ, biểu tượng của máy phong phú cho phép người sử dụng thuận tiện tạo và in nhãn. Máy còn được thiết kế nút ấn cắt nhãn chuyên nghiệp.
Trong vô vàn sản phẩm Brother có 3 model rất được ưa chuộng. Đặc biệt là khoảng thời gian từ năm 2018 tới nay. Vậy đó là máy in brother nào? Tính năng của chúng có gì đặc biệt không?
 
máy in nhãn brother mini
 

1. Dòng máy in brother PT – E300

Thiết kế của máy in nhãn brother mini

- Bề ngoài được làm bằng chất liệu tốt có khả năng chịu được va đập, có độ cứng cao. Có thể sử dụng được trong mọi môi trường làm việc, kể cả khắc nghiệt nhất
- Ứng dụng của dòng máy này rất rộng rãi trong mọi lĩnh vực đời sống mang lại tiện nghi, tiện ích cho người sử dụng.

Tính năng in nhãn

- Là dòng máy cầm tay sử dụng công nghệ P-touch cho phép in qua máy tính. Kho dữ liệu lớn giúp thiết kế nhãn chuyên nghiệp và dễ dàng hơn
- Máy có thể đánh dấu nhiều loại dây cáp khác nhau bằng loại nhãn chuyên dụng siêu dẻo.
- Khả năng in được trên nhiều loại vật liệu. Có thể lựa chọn loại vật liệu có độ bám dính và màu sắc để tiện đánh dấu, ghi chú hay lưu ý các đồ dùng, vật dụng.
Ngoài ra nhãn cũng có thể dùng để chú thích các loại thông tin cần lưu ý như tập hồ sơ, trang sách, hay chú thích các chữ cái đầu cho dễ tìm trong từ điển,…
 

2. Dòng máy in tem nhãn cầm tay PT-2730

Đây là dòng máy in tem brother chuyên dùng để in tem nhãn

Tính năng in tem nhãn

- Sử dụng loại nhãn TZ với nhiều màu sắc: trắng, xanh, đỏ,... Kích thước rộng từ 6mm - 24mm. Cho phép in được nhiều thông tin nhất, có thể thiết kế, đánh dấu được nhiều trang.
- Máy sử dụng công nghệ in nhiệt. In nhiệt là kiểu in không cần dùng mực. Mực đã được thể hiện sẵn trên cuộn băng nhãn.
- Có khả năng cắt tự động khi nhãn ra hết khổ
- Máy hoạt động độc lập có thể thiết kế nhãn và thao tác in trên máy mà không cần thông qua hay cần sự đồng ý của một thiết bị khác. Ngoài ra máy còn chứa vô số ký tự và biểu tượng giúp bạn có thể nhập nhãn có dấu. Nút Label trên máy có chức năng chỉnh bố cục nhãn giúp bạn thiết kế dễ dàng hơn.
 
máy in tem nhãn brother
 
PT-2730 có khả năng kết nối được với máy tính qua cổng USB. Bạn có thể sử dụng nó như một thiết bị văn phòng đích thực. Bạn có thể tạo nhãn thông qua các phần mềm văn phòng thông dụng như excel, word,... Các phần mềm trên máy còn cho phép bạn truy cập và in các dữ liệu nhãn có sẵn.

Yêu cầu sử dụng may in tem nhan mac

- Đây là dòng máy in nhãn mác cầm tay có khả năng kết nối in với máy tính. Bạn có thể dễ dàng vào phần mềm tạo cho mình một nhãn riêng và in. Như vậy bạn có thể tiết kiệm được chi phí in ấn.
- Máy sử dụng adapter hoặc dùng pin. Khi dùng pin thì bạn chỉ cần mang theo dây sạc hoặc sạc qua cổng USB bằng dòng điện 220V.
Tuy nhiên cần được trang bị bộ pin sạc dễ dàng kết nối với các nguồn điện để sạc pin. Ngoài ra máy cần có chức năng tự động đồng bộ thời gian với máy tính khi được kết nối qua cổng USB 
 

3. Dòng máy in nhãn brother mini PT-E550W

Thiết kế máy in nhãn mác mini

- Máy có thiết kế màn hình hiển thị rộng vì vậy nội dung trước khi in được hiển thị một cách dễ dàng và dễ quan sát
- Máy được thiết kế có chức năng nhảy số tự động là việc in nhãn với số hoặc chữ số nhảy tự động từ thấp đến cao
- Nhãn được cắt tự động và còn có khả năng in và cắt theo thứ tự
 
máy in mã vạch tem nhãn

Tính năng in tem nhãn mã vạch

- Máy có chứa 384 biểu tượng, có nhiều biểu tượng chuyên dùng cho ngành viễn thông hoặc điện lực.
- Khổ nhãn in rộng từ 6mm đến 24mm có thể in được nhiều loại nhãn với nhiều kích cỡ khác nhau.
- Tốc độ in 30mm/s, sử dụng công nghệ in truyền nhiệt và máy có trọng lượng nhẹ 1.63Ibs
- Máy có thể in thông qua kết nối USB hoặc kết nối không dây như wifi tích hợp in nhãn thông qua máy tính cá nhân. Bạn có thể dễ dàng thiết kế loại nhãn và in nó từ máy tính mà không phải cài đặt thêm phần mềm. Ngoài ra máy còn có thể in nhãn đã được tạo sẵn lưu trên máy tính.
 
Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các dòng sản phẩm ưu tú này tại siêu thị điện máy Hải Minh. Nơi chuyên cung cấp dòng máy in nhãn tiện dụng cầm tay Brother. Hãy đến với chúng tôi để sắm cho mình dòng sản phẩm tiện ích nhất nhé!
 
Editor: Thao Nguyen
 
Thông tin khác
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
09/09/2022

Hút nước ngập, nước thải cực nhanh, giá rẻ, an toàn, dễ sử dụng, máy bơm chìm nước thải ngày càng được sử dụng phổ biến hơn

Xem tiếp

Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
08/09/2022

Nhiều gia đình đã chọn phương pháp sử dụng máy ép dầu để tự làm dầu ăn tại nhà. Dưới đây là cách sử dụng, chọn máy “vừa túi tiền, ép dầu tốt”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo