Nên dùng máy in nhãn dây điện hay dây mạng?

Máy in nhãn là một thiết bị cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm. Là công cụ không thể thiếu trong việc quản lý và giám sát hàng hóa. Không giống như máy in hóa đơn, in mã vạch hay in màu thông thường khác. Máy in tem nhãn thừa hưởng các ưu điểm từ máy in khác, khắc phục được các nhược điểm.
 
Tuy nhiên rất nhiều công việc có môi trường làm việc thay đổi, di động khác nhau. Vậy chúng ta có nên dùng máy in nhãn dây điện hay dây mạng thì tiện nhất?
Lời giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây
 
máy in nhãn mác cầm tay
 

Đặc điểm của may in tem nhan mac dây mạng và dây điện:

Trước hết bạn cần so sánh, phân biệt cả 2 loại máy này. Sau đó mới có thể nhận định chiếc máy nào hoàn hảo nhất cho công việc của mình!

1. Máy in nhãn dây điện

Là loại máy kết nối với máy tính thông qua các đường dây điện. Như vậy loại máy này chỉ cố định và phải gần nguồn điện.
- Dùng điện 220v dân dụng, nếu sử dụng sai dễ làm hỏng máy, chập dây. Nếu sử dụng nguồn thấp hơn thì không đủ đáp ứng dẫn đến máy không hoạt động tốt.
- Dây nguồn là bộ phận quan trọng không thể thiếu. Vì vậy máy in nhãn mác nào thì sử dụng dây nguồn đó không được dùng loại khác thay thế.
- Nên đặt máy ở gần nguồn điện để thuận tiện cho việc sử dụng. Tránh đặt xa nguồn điện dây điện gây tốn kém dây nối.
- Máy kết nối với máy chủ để nhận lệnh in phải sử dụng dây cắm, dây truyền dữ liệu thì mới truyền tải thông tin in ấn được. Chính vì vậy, mà máy sử dụng dây điện khá rắc rối và rườm rà.
 
máy in nhãn dây điện

2. Máy in nhãn dây mạng

Là loại máy dùng dây mạng thông các cổng kết nối để in. Có thể gõ lệnh trực tiếp trên máy hoặc đặt lệnh in thông qua mạng wifi, mạng lan. Máy này tiện ở chỗ mọi người có thể sử dụng thông qua kết nối chia sẻ mạng lan.
- Có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
- Có thể mang đi khắp nơi
- Có thể in ấn mỗi khi cần dùng và tiện cho những người có thời gian hạn hẹp
- Máy có cấu tạo thích ứng với các hệ điều hành Window, IOS,… Có thể sử dụng lệnh in qua điện thoại mà không cần cài đặt ứng dụng.
- Đối với máy cầm tay sử dụng pin thì nên chú ý cung cấp nguồn điện đúng lúc đảm bảo cho máy hoạt động tốt.
- Ngoài ra, máy in nhãn dán còn được trang bị các ổ cắm, kết nối để cũng có thể in qua máy chủ khi cần thiết..
 

Dùng loại máy in nhãn sản phẩm nào? Ở đâu?

1. Đối với máy in tem nhãn epson dây mạng

+ Thích hợp với ngành phải di chuyển nhiều, ngành có đặc thù phải đánh dấu và phân biệt các loại như: dây điện, camera,… để dễ quản lý, kiểm soát và sửa chữa.
+ Rất tiện khi được mang theo bên mình và tiện sử dụng lúc cần thiết. Chuyên dùng cho các loại nhãn khổ bé, nhãn đánh dấu, nhãn riêng.
+ Có nhiều loại máy cải tiến được trang bị bàn phím rời rất tiện và dễ sử dụng.

máy in nhãn dây mạng

2. Đối với dòng máy in tem brother dây điện

+ Thích hợp sử dụng trong văn phòng, nhà kho, những công việc cố định, tiện cho việc đấu nối
+ Rất thích hợp với xưởng công nghiệp do sản xuất đồng loạt và cần phải sử dụng khối lượng nhãn nhiều. Việc thiết kế sẽ đơn giản hơn bằng các thao tác trên máy tính. Dữ liệu trên máy chủ cũng lưu được nhiều và dễ tìm kiếm khi cần là có thể in ngay.
+ Máy in được nhãn, tem khổ rộng, cần chứa lượng thông tin, hoặc dùng font chữ lớn như ngành: ô tô, may mặc, thực phẩm, dược phẩm,....
+ Nhiều người có thể sử dụng được.
Nếu là cá nhân thì nên lựa chọn loại máy dây mạng để tiện sử dụng. Nếu là các tổ chức thì nên dùng máy điện để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp các loại máy in nhãn giá rẻ, đa dạng mẫu mã, dịch vụ tốt nhất thị trường. Hãy đếm đây để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi, trải nghiệm sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất nhé!
 
Editor: Thao Nguyen
 
Thông tin khác
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
09/09/2022

Hút nước ngập, nước thải cực nhanh, giá rẻ, an toàn, dễ sử dụng, máy bơm chìm nước thải ngày càng được sử dụng phổ biến hơn

Xem tiếp

Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
08/09/2022

Nhiều gia đình đã chọn phương pháp sử dụng máy ép dầu để tự làm dầu ăn tại nhà. Dưới đây là cách sử dụng, chọn máy “vừa túi tiền, ép dầu tốt”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo