FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST
Máy in tem nhãn Epson có tính năng thông minh gì?
Ngày đăng: 2019-06-07 15:59:41
Máy in nhãn epson là một thương hiệu đến từ Nhật Bản ưu thế nhất về độ bền cao. Tiện lợi khi in ấn, chi phí in ấn rẻ và mang lại hiệu quả cao trong sử dụng. Ngoài tiện ích có sẵn máy in tem epson còn mở rộng nhiều tính năng mới.
 
Đặc biệt là các đời máy sau thì càng được nâng cấp, hiện đại, đa chức năng, thông dụng hơn nhiều. Các máy của ông lớn Epson hiện nay được tích hợp và thêm vào 1 số cải tiến nho nhỏ để thân thiện hơn với người sử dụng. Chẳng hạn như: ngôn ngữ, ký hiệu, khả năng kết nối, khả năng cắt nhãn,...
 
máy in nhãn epson

Khả năng kết nối của máy in tem nhãn epson

Các loại máy của thương hiệu này đều có khả năng thực hiện nhiều kiểu kết nối khác nhau. Như kết nối PC qua USB, bluetooth, kết nối wifi một cách dễ dàng. Trên thân máy có đầy đủ các cổng kết nối mà người dùng có thể dễ dàng nhận biết. Ngoài khả năng thích ứng với máy tính thì còn có thể kết nối với điện thoại, thiết bị không dây khác.
 
Việc đa kết nối sẽ tạo ra sự linh hoạt cho người dùng trong quá trình in ấn. Đa dạng hóa góp phần nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian cho nhiều doanh nghiệp
Khi in ấn thông qua máy tính người dùng tiếp cận được kho dữ liệu nhãn mẫu qua phần mềm Epson Label Editor. Từ cơ sở đó có thể chỉnh sửa và tạo ra những thiết kế mới phù hợp với mục đích của mình.
 
Dòng sản phẩm này rất thích hợp sử dụng trong các văn phòng, công ty. Cộng với khả năng nhận lệnh in của mọi người chung 1 hệ thống mạng wifi như của máy in tem nhãn mác epson 1000P. Thực sự là giải pháp tiết kiệm cho nhiều công ty, văn phòng.

Ngôn ngữ, ký hiệu trong máy in nhãn cầm tay

Đối với dòng máy cầm tay nhỏ gọn kiểu bàn phím được thiết kế 2 ngôn ngữ chính là tiếng Latinh và tiếng Nhật. Minh chứng là máy in nhãn văn phòng SR 150, phù hợp với nhiều người dùng. Máy cũng có khả năng in nhãn tiếng Việt, cải tiến của hãng khi muốn đột phá thị trường Việt Nam.
 
Các model cầm tay đa phần đều có tới 950 từ và biểu tượng khác nhau. Cùng với 75 loại đường viền đủ kiểu dáng, kích thước. Mang lại cho người dùng 1 kho dữ liệu đồ sộ thỏa mãn đam mê sáng tạo và thiết kế tem nhãn theo ý thích.
 
máy in tem nhãn epson

Khả năng tự động cắt tem nhãn dán

Cũng giống như các thương hiệu khác, epson cũng có khả năng tự động cắt nhãn theo kích thước và khổ giấy. Máy có thể cắt nhanh chóng và chuyên nghiệp, nhãn ra được sắp xếp theo thứ tự và ngăn nắp.
Có các kiểu cắt hoàn toàn hoặc cắt 1 nửa. Một số máy đời trước vẫn duy trì cắt thủ công. Càng đa dạng tính năng thì càng vừa ý nhiều khách hàng hơn.

In được trên nhiều loại giấy in nhãn khác nhau

Không gò bó trong 1 loại giấy in tem nhãn riêng biệt. Máy của Epson vừa có thể in được trên băng nhãn đa lớp chuyên dụng được thiết kế riêng. Vừa có thể in được trên các loại giấy decal (decal thường, decal xi bạc, decal PVC,…)
 
Ngoài khả năng in được trên nhiều loại giấy in tem nhãn mã vạch thì máy cũng in nhãn màu rất sắc nét. Theo thiết kế của Epson TMC3510 thì nó có thể đảm nhiệm các bản in nhãn hình ảnh sắc nét. Thường các studio, tiệm đĩa nhạc, phòng in hay sử dụng kiểu máy này.
 
Bởi vậy dòng máy này cực kì thích hợp với các công ty chuyên quảng cáo, các siêu thị, cửa hàng thực phẩm cần nhiều hình ảnh, màu sắc để tăng độ hấp dẫn cho sản phẩm. Mặt khác nhãn decal có thể dùng dán trực tiếp lên sản phẩm. Tiết kiệm chi phí, nhãn bền, đẹp mắt và ấn tượng.
 
máy in tem epson
 
Nhờ những tính năng ưu việt đó mà hầu hết kiểu máy in nhãn sản phẩm nào của Epson cũng rất được quan tâm. Minh chứng rõ nhất chính là số lượng máy bán ra trong tháng vừa qua đã vượt trội Brother. Người dùng phản hồi tích cực hơn, độ quan tâm lớn hơn.

Thông tin khác

Gọi mua hàng