Máy làm mát không khí chính hãng giá rẻ - Hải Minh.

Vào khoảng các tháng 4,5,6 vào tháng của mùa nóng, cái oi bức của khí trời. Làm không khí nơi làm việc nhà ở, khu vui chơi cũng trở nên nóng hơn. Dễ phát sinh cháy nổ và hỏa hoạn hơn, giảm tại lượng không khí  nóng nực, hơi nóng cân bằng nhiệt độ phòng và làm mát không khí.


Có 2 hướng khắc phục làm mát không khí:
  1. Làm mát không  khí  tự nhiên:  mở cửa xổ cho thoáng khí, lắp quả cầu xoay trên mái nhà cho đối lưu không khí,  trồng cây thả giàn sẽ cản không khí nóng và nắng. Ưu điểm ít tốn chi phi, không khí sạch tự nhiên. Áp dụng cho tất cả loại hình nhà ở và nhà xưởn
  2. Làm mát không khí nhân tạo: Máy lạnh, máy làm mát không khí: Ưu điểm làm mát cân bằng không khí nhanh. Nhược điểm: Chi phí cao, Áp dụng tất cả loại hình sản xuất
Cắt giảm chi phí cho việc làm mát không khí cho mọi hình sản xuất:  Chúng tôi, công ty xuất nhập khẩu Hải Minh sẽ tư vấn sản phẩm làm mát không khí cho bạn.
Để giảm chi phí cho việc làm mát không khí chúng tôi tư vấn các bạn nên sử dụng may lam mat khong khi . Ưu điểm dễ di chuyển, vệ sinh máy đơn giản, làm mát nhanh.

Tùy theo quy mô làm việc mà chúng tôi chia làm 3 loại máy làm mát không khí sản phẩm chính:
  • Máy làm mát không khí loại 1: Loại này dành cho gia đình công xuất vừa phải, giá thành rẻ, độ khếch tán không khí khoảng  30m
  • Máy làm mát không khí loại 2: Loại này dành cho các quán cafe văn phòng làm việc có công suất lớn, giá thành không  quá mắc. Độ khéch tán không khí khoảng  50m.
  • Máy làm mát không khí loại 3: Loại này dành cho nhà máy xí nghiệp, công xuất lớn độ khếch đại trên 100m.

 
Tùy theo loại hình kinh doanh và sản xuất mà lụa chọn sản phẩm phù hơn với công ty của bạn.

Để có giá tốt bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để mua sản phẩm. Tất cả dòng máy làm mát không khí chính hãng của nhà sản xuất được bảo hành 24 tháng.
Thông tin khác
Làm Sao Để Mua Máy Cắt Sắt Nhanh Chóng Và Dễ Dàng
Làm Sao Để Mua Máy Cắt Sắt Nhanh Chóng Và Dễ Dàng
20/05/2022

Cũng nhờ được ứng dụng rộng rãi mà các dòng máy cắt sắt ngày càng cho ra nhiều mẫu mã đa dạng về kiểu dáng, công nghệ và khả năng hoạt động khác nhau. Đây vừa là lợi thế mà cũng đưa người sử dụng vào thế khó khi không biết chiếc máy cắt sắt nào thực sự phù hợp với nhu cầu của mình. Hy vọng rằng bài viết: “Làm sao để mua máy cắt sắt nhanh chóng và dễ dàng” sau đây sẽ giải quyết được những thắc mắc của quý vị.

Xem tiếp

Máy Phun Sơn Chạy Điện Và Máy Phun Sơn Chạy Pin, Loại Nào Tốt?
Máy Phun Sơn Chạy Điện Và Máy Phun Sơn Chạy Pin, Loại Nào Tốt?
18/05/2022

Máy phun sơn với đặc tính nhỏ gọn, tiện lợi, linh động đang là sự lựa chọn của nhiều cá nhân, xưởng sản xuất hiện nay. Tuy nhiên chọn mua máy phun sơn chạy điện hay chạy pin là băn khoăn của nhiều người. Đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Xem tiếp

Tăng doanh số nhờ máy cưa xương, máy xay giò chả
Tăng doanh số nhờ máy cưa xương, máy xay giò chả
11/05/2022

Máy cưa xương, máy xay giò chả là những thiết bị bếp quan trọng và không thể thiếu đối với các nhà hàng, quán ăn, cơ sở chế biến thực phẩm... vậy sử dụng thiết bị này có lợi ích gì? bài viết này sẽ đem đến giải đáp cho bạn.

Xem tiếp

Máy cưa xương thực phẩm các loại tại Hồ Chí Minh, Hà Nội giá tốt
Máy cưa xương thực phẩm các loại tại Hồ Chí Minh, Hà Nội giá tốt
11/05/2022

Máy cưa xương thiết bị đóng vai trò quan trọng hỗ trợ cắt, cưa, xương nhanh hiệu quả và dễ dàng. Vậy tại Hồ Chí Minh, Hà Nội ở đâu bán máy cưa xương giá tốt? tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Xem tiếp

Nên Mua Máy Đùn Xúc Xích Quay Tay Hay Máy Đùn Xúc Xích Tự Động?
Nên Mua Máy Đùn Xúc Xích Quay Tay Hay Máy Đùn Xúc Xích Tự Động?
25/04/2022

Bạn muốn mua máy đùn xúc xích để phục vụ cho gia đình, cơ sở sản xuất nhưng vẫn chưa biết "Nên mua máy đùn xúc xích quay tay hay máy đùn xúc xích tự động?" Vậy thì đọc hết bài viết dưới đây nhé, bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo