Máy làm mát không khí, lợi ích không nhỏ với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Sức khỏe trẻ nhỏ luôn được các bà mẹ quan tâm triệt để:
Trẻ nhỏ nguồn tương lai của đất nước:
+ Trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh cấu trúc cơ thể chưa hoàn chỉnh, dễ bị những tác động xấu của môi trường xung quanh như: khói, bụi bẩn, vi khuẩn tồn tại trong không khí, các vi khuẩn chuyền nhiễm.
Cách nào là hiệu quả nhất: Siêu Thị Hải Minh xin giới thiệu một dòng sản phẩm có thể khắc phục được những vấn đề đó và bảo vệ con trẻ của quý vị một cách tốt nhất.
+ Máy làm mát không khí và tính năng hữu dụng:
- Máy làm mát được sử dụng trong mọi không gian và là không gian mở 100%, máy làm mát sử dụng làm mát bằng hơi nước tự nhiên mang lại cảm giác mát mẻ như mùa thu. Đặc biệt hơn nữa, máy làm mát không khí còn sử dụng hệ thống lọc thông minh đó là: lọc tạo ra Ion không khí. Ion không khí mang điện tính là (-) nên khi máy làm mát sản xuất là Ion những phân tử Ion sẽ bám lấy bụi bẩn, ô nhiễm, vi rút,...làm trong sạch không khí hơn và đảm bảo an toàn cho con trẻ các bạn. Tạo cho con trẻ các bạn một môi trường thoải mái và tự do phát triển.
- Máy làm mát không khí đặc biệt siêu tiết kiệm điện: chỉ bằng 50% so với điều hòa, đặc biệt luôn dưỡng ẩm cho da, tránh khô da mất nước mang lại cho bạn một làn da tràn đầy và căng mịn. Điều hòa không khí sẽ gây ra khô da mất nước: Điều đó không tốt với con trẻ vì con trẻ các bạn sẽ hay vị ho, ngạt mũi, viêm hoạng, viêm xoang mà nặng hơn nữa dẫn tới viêm phổi. Như vậy đối với trẻ nhỏ sử dụng điều hòa là không có lợi.
* Hãy bảo vệ con trẻ của các bạn theo phương pháp của cúng tôi.
Siêu thị hải minh là đơn vị hàng đầu phân phối dòng sản phẩm máy làm mát, để có thể biết thêm về nhiều kiểu mẫu khác nữa vui lòng truy cập. sieuthihaiminh.vn

  • Để có giá rẻ nhất hãy gọi: HCM: (08)3510 2786 - 0902787139 - 0932196898, Hà Nội: (04)3221 6365 - 0962 714 680 - 0964 026 805
    Đại lý phân phối toàn quốc: giá luôn rẻ nhất thị trường
    UY TÍN - TẬN TÌNH - TRÁCH NHIỆM !
    Tư vấn bán hàng ưu tiên: Chất lượng + Đáp ứng tốt nhu cầu + Tiết kiệm chi phí không cần thiết cho khách hàng.

Thông tin khác
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo