Máy làm mát không khí NEW-02HBKT cao cấp và những ứng dụng với cuộc sống hiện đại

Máy làm mát không khí NEW-02HBKT cao cấp và những ứng dụng với cuộc sống hiện đại. chúng tôi Siêu thị Hải Mịnh tự hào là những đơn vị bán máy làm mát nhà xưởng NEW-02HBKT chính hãng giá tốt nhất, văn phòng, quán ăn,...giá tốt nhất hiện nay
Ngày nay để thuận tiện cho công việc kinh doanh cũng như để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của con người, nhiều người đã mua máy làm mát không khí NEW-02HBKT sản phẩm chính hãng về sữ dụng, đặc biệt là máy làm mát không khí NEW-02HBKT tiêu chuẩn quốc tế là dòng máy chuyên dùng cho không gian mở, bán thiên hay lộ thiên để làm mát không khí, máy được sữ dụng rộng rãi trong nhà xưởng hay nhà ở để tiết kiệm chi phí sữ dụng, cũng như tiết kiệm điện năng,máy làm mát không khí NEW-02HBKT so với việc sữ dụng máy điều hòa không khí, việc dùng máy làm mát không khí chỉ chiếm từ 8-10% điện năng, giúp người dùng tiết kiệm điện năng rất nhiều, đồng thời giúp giải phóng ion âm, làm sạch không khí, tạo bầu không khí trong lành tươi mát có lợi cho sức khỏe người dùng.
máy làm mát không khi
Máy làm mát không khí NEWTECHCO NEW-02HBKT
HÃNG SẢN XUẤT:NEWTECHCO
MÃ SẢN PHẨM:NEWTECHCO NEW-02HBKT
TRONG KHO:CÒN HÀNG
 
Thông số kĩ thuật máy NEW-02HBKT
- Model : NEW-02HBKT
- Nước cấp : độc lập (independent).
- Lưu lượng : 18.000 m³/h.
- Diện tích làm mát : 100 - 150 m2.
- Thể tích bình chứa nước : 25 Lít.
- Công suất : 1,1 Kw.
- Bộ điều khiển : controle switch box.
- Lượng nước tiêu thụ : 10 - 15 L/h.
- Khối lượng : 75 Kg.
- Cột áp quạt : 180 Pa.
- Loại quạt : Axial.
- Kích thước miệng thổi : 670 x 670 mm.
- Kích thước : 1080 x 1080 x 980 mm.
 
Máy làm mát không khí NEW-02HBKT giá tốt chiếm nhiều ưu điểm hơn so với việc dùng máy điều hòa là có thể được dùng trong môi trường mở, không khín như máy đều hòa, môi trường lộ thiên, hay bán lộ thiên, có sự đối lưu không khí, máy làm mát không khí NEW-02HBKT là hệ thống làm mát hiệu quả nhất hiện nay và mang lại khí sạch, khí mát và trong lành cho tất cả các nhà xưởng và không gian khác một cách hiệu quả, mang lại bầu không sach, lọc hết bụi bẩn, đặc biệt giúp người dùng tiết kiệm chi phí sự lựa chon máy làm mát không khí NEW-02HBKT thông minh là lựa chọn hàng đầu.
 
Máy làm mát không khí NEW-02HBKT cao cấp chính hãng giá tốt nhất là sản phẩm ra đời nhầm đáp ứng cho nhu cầu sữ dụng của người dân nhầm tiết kiệm chi phí, Máy làm mát NEW-02HBKT cao cấp đã mang lại hiệu quả cao, máy được sữ dụng khá phổ biến và rộng rãi ở nhiều lĩnh vực như: nhà xưởng, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, hay đơn giản hơn là các hộ gia đình,...máy làm mát không khí NEW-02HBKT cao cấp nhất hiện nay vừa mang lại hiệu quả cao vừa tiết kiệm chi phí rất nhiều cho người sử dụng. 
 
Bên cạnh đó sữ dụng máy làm mát không khí NEW-02HBKT mang lại nhiều lợi ích khác như: đối với máy làm mát không khí NEW-02HBKT cao cấp không những hấp thu hơi nóng, làm giảm nhiệt độ xuống đáng kể, mang lại bầu khí trong lành, tươi mát mà máy còn có hệ thống quạt thông gió, cung cấp oxy, và cung cấp khí tươi sạch. tạo cảm giác sáng khoái cho con người, tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực làm mát. Làm cho bụi bẩn không có cơ hội xâm nhập vào không gian sử dụng máy làm mát không khí NEW-02HBKT.
CÔNG TY HẢI MINH: Là đơn vị hàng đầu+uy tín trong nghành Máy văn phòng, Điện Máy Như: Máy hàn, Máy hàn điện, Máy làm mát không khí, Máy hút bụi, Thang nhôm, Thang nhôm rút gọn... Công ty chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng giá cạnh tranh nhất.
Thông tin khác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo