máy làm mát tạo sinh khí giúp gia chủ tài lộc, sinh thọ

Một Không gian đẹp là một không gian đẹp cả về kiến trúc cũng như phong thủy.

Theo truyền thống của người Á Đông phong thủy là một yếu tố cốt yếu và tồn tại trong văn hóa hàng ngàn năm qua. Rất nhiều nhà thiết kế nội ngoại thất cũng như nhà phong thủy tôn trọng quy luật này.
Hôm nay Hải Minh xin chia sẻ với quý vị về vấn đề liên quan tới không khí ảnh hưởng tới tài lộc, sinh thọ của quý vị.

Để có một dòng khí tốt lưu thông trong căn nhà mang lại cho gia chủ tài lộc, sinh thọ gia chủ phải tuân thủ 2 yếu tố:

1-: Không có khí hư trong nhà: Khí hư là gì? Khí hư là khí gây ô nhiễm như: rác thải, sác động vật, phế thải,...điều đó gai tổn hại về mặt sinh thọ cũng như lấn áp sinh khí trong nhà làm cho gia chủ bệnh tật, tiền tài suy sụp. Lúc nào trong nhà cũng phải có nguồn khí lưu thông điều đó sẽ tạo sinh khí giúp gia chủ hưng vượng và viên mãn.
2-: Không có khí tụ trong nhà: Khí tụ là gì?Khí tụ hay gọi là trướng khí nó biểu hiện cho sự u ám tối tăm hay còn gọi cách khác là tà khí và âm khí. Điều này cực kì nguy hiểm. Theo phong thủy nó sẽ giảm đường sinh mệnh của gia chủ làm gia chủ nhiễm âm khí nhiều mà yếu ớt, bệnh tật, tiền tài không thông, mưu cầu bất lợi. Vậy lên trong nhà luôn phải giữ được thoáng đãng trong sạch, đầy đủ ánh sáng như vậy mới giải tỏa âm khí giúp giải hạn cho gia chủ.
** Nhưng có phải không gian nhà ai cũng được như vậy, có nhà chật, hẹp, bí bách,....Vậy cách nào để giải quyết vấn đề này. Siêu Thị Hải Minh xin giới thiệu một dòng sản phẩm. Máy làm mát không khí.
- MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ: bổ sung sinh khí, giải trừ khí hư, tạo cho không gian luôn mát mẻ 1 cách tự nhiên, sử dụng trong không gian mở 100% lên luôn tạo được dòng sinh khí trong nhà, tạo phúc lợi cho gia chủ.
- Máy làm mát sử dụng làm mát bằng hơi nước tự nhiên mang lại cảm giác mát mẻ như mùa thu. Đặc biệt hơn nữa, máy làm mát không khí còn sử dụng hệ thống lọc thông minh đó là: lọc tạo ra Ion không khí. Ion không khí mang điện tính là (-) nên khi máy làm mát sản xuất là Ion những phân tử Ion sẽ bám lấy bụi bẩn, ô nhiễm, vi rút,...làm trong sạch không khí hơn và đảm bảo an toàn cho con trẻ các bạn. Tạo cho con trẻ các bạn một môi trường thoải mái và tự do phát triển.- Tiền tài gia vận là sự lựa chọn và tính toán của quý vị.
  • Để có giá rẻ nhất hãy gọi: HCM: (08)3510 2786 - 0902787139 - 0932196898, Hà Nội: (04)3221 6365 - 0962 714 680 - 0964 026 805
    Đại lý phân phối toàn quốc: giá luôn rẻ nhất thị trường
    UY TÍN - TẬN TÌNH - TRÁCH NHIỆM !
    Tư vấn bán hàng ưu tiên: Chất lượng + Đáp ứng tốt nhu cầu + Tiết kiệm chi phí không cần thiết cho khách hàng.

Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo