[MÁY ỔN ÁP] – Những tính năng nổi bật nhất

Gia đình, xưởng sản xuất của bạn đang dùng máy ổn áp để điều tiết dòng điện và đảm bảo năng lượng này hoạt động tốt cho sinh hoạt và công việc. Vậy bạn đã biết hết các tính năng của bộ ổn định điện áp chưa? Nếu chưa hãy đọc ngay bài viết sau nhé!

Các tính năng nổi bật nhất của ổn áp điện

Các tính năng nổi bật nhất của ổn áp điện

a. Gắn kết

Vì bộ ổn áp hoạt động với năng lượng điện, luôn có nguy cơ Bộ ổn định của bạn bị ướt hoặc hư hỏng khi đặt trên mặt đất hoặc bất cứ nơi nào không an toàn. Đây là lý do tại sao hầu hết các máy ổn áp có thể được gắn trên tường hoặc đặt ở mức cao hơn, để không chỉ bảo vệ nó khỏi mọi thiệt hại mà còn bảo vệ gia đình bạn, đặc biệt là trẻ nhỏ, không bị nguy cơ điện giật.

b. Các chỉ báo

Báo hiển thị điện áp đã được điều chỉnh để cung cấp điện cho thiết bị. Các mô hình mới hơn cũng được kích hoạt với các đèn LED.

c. Hệ thống trễ thời gian

Tính năng này cho phép mất thời gian để máy nén sẵn có (trong trường hợp tủ lạnh hoặc máy điều hòa, v.v.) có đủ thời gian để cân bằng lưu lượng hiện tại, khi xảy ra cắt điện trong thời gian ngắn.

d. Số hóa

Làm cho chức năng của bộ ổn định chính xác và đáng tin cậy hơn, rất nhiều mô hình mới nhất được số hóa. Điều thú vị về các mô hình mới hơn này là chúng không chỉ được số hóa mà còn tự thích ứng với nhiều loại thiết bị. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển bộ ổn định từ thiết bị này sang thiết bị khác để làm cho nó hoạt động. Hầu hết trong số họ cũng sẽ kết nối và thích ứng với máy phát điện nếu được cài đặt.

Giảm 30% khi bạn mua ổn áp tại Hải Minh

e. Bảo vệ

Tính năng bảo vệ quá tải sẽ tắt hoàn toàn đầu ra bộ ổn định trong trường hợp ngắn mạch hoặc bất kỳ loại cháy nào do quá tải xảy ra.
Hầu hết các máy ổn áp của chúng tôi đều được bảo hành 3-5 năm để bạn có thể được bảo vệ an toàn và đủ cho các thiết bị của mình lâu hơn. Luôn nhớ chọn một máy ổn áp được chế tạo đặc biệt cho thiết bị gia đình của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn đưa ra một quyết định tốt.

>> Tin liên quan: Cách chọn mua ổn áp cho [Gia Đình]

Các tủ lạnh / điều hòa hiện đại có đi kèm với ổn định điện áp tích hợp không?

Các thiết bị hiện đại (chủ yếu là tủ lạnh và điều hòa không khí) đi kèm với dải Điện áp lớn hơn để vận hành, tức là nếu trước đây, tủ lạnh chỉ hoạt động tốt trong khoảng 200 - 240V, thì bây giờ chúng có dải lớn hơn 170-290V. Tủ lạnh đi kèm với cắt điện áp cao & thấp nhưng chúng không đi kèm với Ổn áp điện áp tích hợp . Sử dụng Bộ ổn áp với các thiết bị như vậy có thể không cần thiết trừ khi điện áp trong khu vực của bạn bắn lên hoặc xuống nhiều hơn hoặc thấp hơn giới hạn mà thiết bị có thể hoạt động.

Hải Minh bán ổn áp giá tốt

Có máy ổn áp nào tốt cho các thiết bị khác nhau?

Bộ ổn áp dc được thiết kế tối ưu tùy thuộc vào thiết bị mà chúng sẽ được sử dụng. Chúng được phân loại trên cơ sở giới hạn năng lượng và các tính năng của một thiết bị cụ thể. Mỗi thiết bị trong nhà của chúng tôi có một giới hạn năng lượng nhất định. Giữ những giới hạn cụ thể đó trong tâm trí, các máy ổn áp có liên quan được thiết kế. Các loại máy ổn áp cho từng mục đích sử dụng:

  • Máy ổn áp cho điều hòa không khí

  • Bộ ổn định kỹ thuật số (TV LCD / TV LED / Hệ thống âm nhạc)

  • Máy ổn áp cho tủ lạnh

  • Bộ ổn định cho TV CRT, Hệ thống âm nhạc

  • Máy ổn áp cho máy giặt, máy chạy bộ, lò nướng

  • Ổn định đường chính

Cập nhật thêm giá ổn áp tại: https://sieuthidienmaychinhhang.vn/vi/san-pham/danh-muc/on-ap-143.html.  Liên hệ ngay Siêu thị điện máy Chính hãng qua tổng đài 0902.787.139 - 0932.196.898 để được hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo