Máy vặt lông gà và địa chỉ bán máy uy tín

Máy vặt lông gà và đơn vị cung cấp uy tín

Để không phải tốn quá nhiều thời gian để xử lý hằng trăm con gà, con vịt vịt mỗi ngày, và cũng để tiết kiệm chi phí không phải thuê nhiều nhân công trong việc vặt lông gà, vì vậy nhiều lò giết mổ gia cầm đã sữ dụng máy vặt lông gà vào quy trình giết mổ, sản phẩm máy vặt lông gà ra đời để phục vụ cho nhu cầu trên và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Máy vặt lông gà và sự cần thiết

Qua quá trình sữ dụng, chúng ta không thể phủ nhận sự cần thiết và khả năng làm sạch lông gà một cách nhanh chóng của máy vặt lông gà, trong thời gian rất ngắn chưa đầy 50 giây máy có thể vặt sạch lông 4 đến 5 con gà cùng một lúc, tiết kiệm chi phí cho người sữ dụng rất nhiều.
Mays vawtj loong gaf

Hình ảnh máy vặt lông gà, lông vịt

 Máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt và cách sữ dụng

Khi sử dụng máy vặt lông vịt chung ta cần có thêm một bộ cầu dao để bật tắt khi vận hành,  hầu hết các loại máy vặt lông gia cầm sử dụng điện áp 220V/50Hz nên chúng ta cũng dễ dàng sữ dụng Để đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm điện nên lắp công tắc hổng rò điện và hòm bảo hiểm để máy có thể tự ngắt điện khi xảy ra sự cố.

Chuẫn bị đường nước cho máy vặt lông vịt

Nên chuẩn bị một ống tiếp nước 1,5cm để nối với ông tiếp nước của máy vặt lông vịt và vòi khi vận hành máy. Cần lắp đặt cố định tránh xa đường dây điện và những nơi thường xuyên qua lại.

Các dòng máy vặt lông gà phỏ biến

-         Máy vặt lông gà F50
-         Máy vặt lông gà NewSun NS-MVLG seri
-         Máy vặt lông gà F60
-         Máy vặt lông gà TM 80
Máy vặt lông gà TM80
Hình ảnh máy vặt lông TM 80

Đơn vị cung cấp máy vặt lông gà uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chào bán máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt tuy nhiên có nhiều máy có nguồn gốc góc xuất xứ không rõ ràng vì vật khi mua máy quý khách nên chọn mua và sữ dụng dịch vụ của những công ty có uy tín trên thị trường. Qúy khách cần chúng tôi tư vấn nhiều hơn về máy vặt lông gà có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được nhân viên hôc trợ kịp thời.

Công Ty TNHH TMDV Xuất Nhập Khẩu Hải Minh
5A Đường D3 (Đường D3 cắt ngang đường D1), P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - (Có Chỗ Đậu Ô Tô )
ĐT: (08) 35102786 - Hotline 0976 405 116 / 0932 196 898    
Fax: (08) 35107597     Website: sieuthihaiminh.vn


Thông tin khác
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
16/05/2022

1. Tích hợp tính năng, công nghệ vượt trội 2. Chi phí đầu tư thấp 3. Tiết kiệm điện năng, cắt giảm nhân công 4. Rút ngắn thời gian làm việc 5. Tiết kiệm điện năng lên đến 40% 6. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt 7. An toàn khi sử dụng 8. Đa dạng kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu 9. Hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

Xem tiếp

Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
13/05/2022

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc máy cắt sắt chất lượng thực sự? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo