Máy vặt lông gà và địa chỉ bán máy uy tín

Máy vặt lông gà và đơn vị cung cấp uy tín

Để không phải tốn quá nhiều thời gian để xử lý hằng trăm con gà, con vịt vịt mỗi ngày, và cũng để tiết kiệm chi phí không phải thuê nhiều nhân công trong việc vặt lông gà, vì vậy nhiều lò giết mổ gia cầm đã sữ dụng máy vặt lông gà vào quy trình giết mổ, sản phẩm máy vặt lông gà ra đời để phục vụ cho nhu cầu trên và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Máy vặt lông gà và sự cần thiết

Qua quá trình sữ dụng, chúng ta không thể phủ nhận sự cần thiết và khả năng làm sạch lông gà một cách nhanh chóng của máy vặt lông gà, trong thời gian rất ngắn chưa đầy 50 giây máy có thể vặt sạch lông 4 đến 5 con gà cùng một lúc, tiết kiệm chi phí cho người sữ dụng rất nhiều.
Mays vawtj loong gaf

Hình ảnh máy vặt lông gà, lông vịt

Máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt và cách sữ dụng

Khi sử dụng máy vặt lông vịt chung ta cần có thêm một bộ cầu dao để bật tắt khi vận hành,  hầu hết các loại máy vặt lông gia cầm sử dụng điện áp 220V/50Hz nên chúng ta cũng dễ dàng sữ dụng Để đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm điện nên lắp công tắc hổng rò điện và hòm bảo hiểm để máy có thể tự ngắt điện khi xảy ra sự cố.

Chuẫn bị đường nước cho máy vặt lông vịt

Nên chuẩn bị một ống tiếp nước 1,5cm để nối với ông tiếp nước của máy vặt lông vịtvà vòi khi vận hành máy. Cần lắp đặt cố định tránh xa đường dây điện và những nơi thường xuyên qua lại.

Các dòng máy vặt lông gà phổ biến

-         Máy vặt lông gà F50
-         Máy vặt lông gà NewSun NS-MVLG seri
-         Máy vặt lông gà F60
-         Máy vặt lông gà TM 80
Máy vặt lông gà TM80
Hình ảnh máy vặt lông TM 80

Đơn vị cung cấp máy vặt lông gà uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chào bán máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt tuy nhiên có nhiều máy có nguồn gốc góc xuất xứ không rõ ràng vì vật khi mua máy quý khách nên chọn mua và sữ dụng dịch vụ của những công ty có uy tín trên thị trường. Qúy khách cần chúng tôi tư vấn nhiều hơn về máy vặt lông gà có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được nhân viên hôc trợ kịp thời.

Công Ty TNHH TMDV Xuất Nhập Khẩu Hải Minh
5A Đường D3 (Đường D3 cắt ngang đường D1), P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - (Có Chỗ Đậu Ô Tô )
ĐT: (08) 35102786 - Hotline 0976 405 116 / 0932 196 898    
Fax: (08) 35107597     Website: sieuthihaiminh.vn

 
Thông tin khác
Review Máy Lau Sàn Nhà Xưởng HiClean HC50B
Review Máy Lau Sàn Nhà Xưởng HiClean HC50B
25/06/2024

Bạn có đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để giữ cho sàn nhà xưởng luôn sạch sẽ và gọn gàng? Bạn muốn biết liệu chiếc máy lau sàn HiClean HC50B có thực sự đáng đầu tư?

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy phát điện cho khách sạn
Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy phát điện cho khách sạn
25/06/2024

Để đảm bảo hiệu quả cấp phát điện cũng như an toàn cho cả người và tài sản, xem ngay các lưu ý quan trọng khi sử dụng may phat dien cho khách sạn!

Xem tiếp

Máy sấy trái cây dẻo là gì? sự khác biệt và ưu điểm của máy
Máy sấy trái cây dẻo là gì? sự khác biệt và ưu điểm của máy
24/06/2024

Máy sấy trái cây dẻo là gì? có gì khác biệt của dòng máy này so với các dòng máy khác, có những ưu điểm gì vượt trội không, cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

Xem tiếp

Cách lựa chọn máy phát điện cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng
Cách lựa chọn máy phát điện cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng
25/06/2024

Khách sạn dù lớn dù nhỏ việc đảm bảo nguồn điện xuyên suốt rất quan trọng. Đó là lý do hầu hết các đơn vị đều đã đầu tư máy phát. Cách lựa chọn máy phát điện cho khách sạn– Xem ngay

Xem tiếp

Review Chi Tiết Máy May Miệng Bao Gk9-950
Review Chi Tiết Máy May Miệng Bao Gk9-950
24/06/2024

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn qua một vài đánh giá review máy may miệng bao GK9-950, đừng bỏ lỡ nhé

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo