Mua máy hút ẩm nào là phù hợp cho nhu cầu sử dụng

Máy hút ẩm được thiết kế để điều chỉnh lượng hơi ẩm có trong  trong không khí trong một không gian nhất định. Những loại máy hút ẩm có thể cầm tay hoặc cài đặt cố định vĩnh viễn trong nhà của bạn, và chúng có thể được sử dụng để giảm mức độ ẩm tương đối trong nhà bạn, giảm dị ứng hoặc các vấn đề về sức khỏe đăc biệt về đường hô hấp cùng với các vấn đề khác như tránh dị ứng da v.v..., đồng thời làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn trong một không gian tổng thể.
 
Lựa chọn máy hút ẩm phù hợp cho nhu cầu của bạn.
Chọn kích thước đúng 
Lựa chọn máy hút ẩm cho không gian của căn phòng. Kích thước tốt nhất của máy hút ẩm cần mua phụ thuộc vào độ lớn của căn phòng phòng mà bạn muốn trang bị. Đo diện tích các phòng chính mà bạn sẽ sử dụng máy hút ẩm trong căn phòng đó. Cũng nhừ cần đảm bảo sự phù hợp với kích thước của máy hút ẩm.

Công suất của máy
Chọn công suất phù hợp cho máy hút ẩm mà bạn muốn trang bị. Ngoài việc được phân loại về kích thước phòng, máy hút ẩm được phân loại theo mức độ ẩm nhất định trong phòng. Điều này được đo bằng số lượng pin nước sẽ được chiết xuất từ môi trường trong một khoảng thời gian 24 giờ. Kết quả sẽ là một căn phòng với mức độ lý tưởng của bạn về độ ẩm.

 
Ví dụ, một căn phòng 50 mét vuông có mùi mốc và cảm thấy ẩm ướt sẽ yêu cầu một máy hút ẩm 40-45 lít. Tham khảo ý kiến về hướng dẫn mua máy hút ẩm để xác định kích thước phù hợp cho nhu cầu của bạn.
 
Máy hút ẩm có sức chứa lên đến 44 pints (20.8197 lít) cho mỗi 24 giờ trong một không gian lớn như 2.500 feet vuông (232.257 mét vuông).
Sử dụng một máy hút ẩm lớn cho một phòng lớn hoặc tầng hầm. Bằng cách sử dụng một máy hút ẩm công nghiệp lớn hơn có thể có khả năng loại bỏ độ ẩm trong phòng nhanh hơn. Thêm vào đó, bạn sẽ không cần để trống hồ chứa nước thường xuyên. Tuy nhiên, máy lớn hơn chi phí nhiều hơn để mua và chúng sử dụng nhiều điện, thêm vào chi phí tổng thể của bạn.
 
máy hút ẩm
 
Vị trí đặt máy
Mua một máy hút ẩm đặc biệt cho một số loại khu vực. Nếu bạn cần một máy hút ẩm cho phòng spa, hồ bơi nhà, nhà kho hoặc không gian khác, bạn nên mua một máy hút ẩm mà có tính năng đặc biệt được trang bị cho các không gian này. Tham khảo ý kiến ​​một cửa hàng cung cấp để xác định vị trí đúng loại máy hút ẩm cho các địa điểm này.
Mua một máy hút ẩm cầm tay. Nếu bạn có kế hoạch để di chuyển máy hút ẩm từ phòng này sang phòng khác thường xuyên, xem xét việc mua một mô hình di động. Những loại thường có bánh xe và dễ dàng di chuyển. Có một số loại máy hút ẩm xách tay cũng sẽ cho phép bạn di chuyển nó xung quanh căn phòng. 
Nếu bạn cần hút ẩm trong nhiều phòng trong nhà của bạn, bạn có thể xem xét ống dẫn một máy hút ẩm vào hệ thống HVAC của bạn thay vì mua một đơn vị phòng riêng biệt.

>> Lợi ích khi sử dụng máy hút ẩm - bạn đã biết ?

Các tính năng của máy hút ẩm
Hãy xem xét các tính năng mà bạn cần trên máy hút ẩm của bạn. Máy hút ẩm hiện đại có nhiều tính năng, và các máy đắt tiền hơn sẽ có nhiều các tùy chọn hơn. Một số tính năng tiềm năng bao gồm: 

Độ ẩm tự động điều chỉnh: Tính năng này cho phép bạn kiểm soát mức độ ẩm trong phòng. Đặt bộ điều chỉnh đến cấp độ ẩm tương đối lý tưởng của bạn. Một khi nó đạt đến mức này, máy sẽ tự động tắt.

Thiết đặt máy đo độ ẩm: công cụ này đọc mức độ ẩm trong phòng, giúp bạn thiết lập một cách chính xác các máy hút ẩm để phát huy tối đa việc khai thác nước. 

Tự động tắt: Nhiều máy hút ẩm sẽ tự động tắt khi họ đến các thiết lập mức độ ẩm, hoặc khi hồ chứa nước đã đầy. 

Tự động rã đông: Nếu một máy hút ẩm được sử dụng quá nhiều sương có thể dễ dàng gây nên hiện tượng bám đá trên cuộn dây của máy. Điều này có thể làm hỏng các thành phần của máy hút ẩm. Một tùy chọn rã đông tự động sẽ giữ quạt của máy luộn chạy để làm tan chảy băng giá.

>> Máy hút ẩm giá rẻ
 
Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo