Tại sao nên mua máy rửa xe tự ngắt tự động?

Giữa bao nhiêu dòng máy xịt rửa xe trên thị trường tại sao lại nên mua máy rửa xe tự ngắt tự động? Mặc dù giá thành cao hơn, yêu cầu kỹ thuật cao hơn nhưng nó vẫn rất “HOT”. 
 
Dòng máy này và các dòng máy bơm rửa xe thông thường khác có điểm gì nổi trội hơn? Máy tự ngắt có những ưu điểm gì? Giá bán thế nào? Gồm những loại nào? Những thông tin dưới đây sẽ lý giải điều đó. Chắc chắn là bạn sẽ phải bỏ tiền túi ngay, bởi sản phẩm phun xịt rửa xe này quá tuyệt vời!
máy xịt rửa xe tự ngắt - siêu thị hải minh

Lý do nên chọn mua máy rửa xe tự ngắt

- Máy có nhiều kiểu thiết kế, áp lực, tính năng thông minh đi kèm cực kỳ hữu ích. Có nhiều mức giá phù hợp với người dùng từ bình dân đến cao cấp nên người dùng có thể lựa chọn thoải mái
- Tính năng tự ngắt thông minh vừa tiết kiệm điện, lại bảo vệ máy móc và tăng độ bền cho sản phẩm này
- Tính năng này phù hợp với những người bận rộn, người hay quên, các tiệm sửa xe,… Khắc phục được hạn chế của các loại máy thông thường, hỗ trợ người dùng chủ động hơn trong mọi tình huống

Ưu điểm của máy xịt rửa xe tự ngắt

Về cấu tạo chung thì xe có khả năng tự ngắt có cấu tạo giống với các loại xe thông thường khác. Cấu tạo chính bao gồm: 1 motor, bộ phận hút nước, van áp suất, súng phun nước và các đoạn ống nối. Ngoài ra còn có hệ thống công tắc điều khiển hoạt động và các phụ kiện kèm theo từng loại.
 
Về thiết kế bên ngoài thân máy được làm bằng vỏ nhựa, mô tơ chổi than bền bỉ hoặc mô tơ quấn dây đồng mạnh mẽ cho tốc độ quay vòng lớn. Đầu phun nhiều dạng có thể sử dụng được dưới nhiều dạng tia nước đáp ứng nhiều công việc khác nhau.
 
Tốc độ hút nước nhanh, lưu lượng nước phun ra thường rất lớn nên có thể làm sạch nhanh chóng. Ngoài ra khả năng xịt rửa xe máy còn có thể ứng dụng trong nhiều công việc khác trong gia đình, công nghiệp, sản xuất, thương mại,...
 
máy bơm rửa xe tự ngắt - hải minh
 
Ưu điểm lớn nhất là khả năng tự ngắt 1 cách tự động khi không sử dụng. Khi hết nước hay thậm chí là khi không bóp cò. Khi không sử dụng máy có thể ngưng các hoạt động đang diễn ra và đưa về trạng thái nghỉ ngơi. Như vậy motor sẽ không hoạt động, nước ngưng cung cấp. Do vậy hạn chế lãng phí nước, tiết kiệm điện và nâng cao độ bền cho máy.
 
Nhờ tính năng thông minh này mà hạn chế được nhiều sự cố, hỏng hóc, nguy hiểm,... 

Giá bán máy rửa tự ngắt jeeplus f8 và một số model khác:

Điển hình nhất phải kể để jeeplus f8 với giá 1,9 triệu đồng. Bởi sản phẩm thông dụng, phổ biến nên giá cả cũng vừa tầm người dùng hơn.
KC-F3 của thương hiệu Kocu có mức giá bán hiện nay là 3,3 triệu đồng, JPS-F5 bán giá 3,2 triệu đồng,… hay các kiểu máy cao cấp như Palada RX05P giá 12,1 triệu đồng. Với mỗi một model mỗi một mức giá đều tương xứng với chất lượng của sản phẩm.
 
Bạn có thể mua máy xịt nước cao áp tại rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc của siêu thị Hải Minh. Tại mỗi nơi mua bạn đều nhận được những ưu đãi, được test thử máy khi xem trực tiếp. Không chỉ an tâm, tin tưởng mà còn giúp người dùng có trải nghiệm thực tế, được hướng dẫn kỹ thuật chi tiết nhất!
máy rửa xe tự ngắt jeeplus f8
 
Nếu đã đọc tới đây rồi thì chắc chắn ai cũng muốn mua máy phun áp lực rửa xe tự ngắt ngay! Bởi sự an toàn, hiệu quả vệ sinh nhanh, tiết kiệm nhất! Hiện tại điện máy hải minh cung cấp đủ loại, tha hồ cho bạn chọn lựa. Hãy tới ngay cửa hàng hoặc truy cập website sieuthihaiminh.vn để tìm hiểu nhé!
 
Thông tin khác
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
09/09/2022

Hút nước ngập, nước thải cực nhanh, giá rẻ, an toàn, dễ sử dụng, máy bơm chìm nước thải ngày càng được sử dụng phổ biến hơn

Xem tiếp

Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
08/09/2022

Nhiều gia đình đã chọn phương pháp sử dụng máy ép dầu để tự làm dầu ăn tại nhà. Dưới đây là cách sử dụng, chọn máy “vừa túi tiền, ép dầu tốt”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo