Nên mua máy cắt cỏ đeo lưng Honda hay đeo vai?

Ngày nay, những chiếc máy cắt cỏ Honda đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều người bởi nó có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu với nhiều mục đích đa dạng như cắt cỏ, cắt lúa, phát cây bụi, thổi lá, cắt cành… Trong số đó thì những chiếc máy cắt cỏ đeo lưng hay đeo vai cực kỳ được ưa chuộng. Vậy giữa 2 loại này bạn nên mua loại nào? Để có câu trả lời hãy cùng so sánh những điểm giống và khác nhau của chúng bạn nhé. 
 
 
mua máy cắt cỏ đeo lưng hay đeo vai

1. Những điểm giống nhau giữa máy cắt cỏ Honda đeo lưng và đeo vai

- Thiết kế linh hoạt, thuận tiện cho người sử dụng

Cả 2 loại máy cắt cỏ đeo lưng và đeo vai của Honda đều được thiết kế khá gọn nhẹ. Việc phần máy được đeo ở vai hay lưng giúp cho trọng lượng của nó được phân bổ dàn đều, nhờ đó mà người dùng cảm thấy thoải mái và tránh được sự mỏi cơ khi sử dụng. 
Máy cắt cỏ Honda đeo lưng và đeo vai đều có phần tay điều khiển cực kỳ linh hoạt theo kiều gidong gắn với đầu cắt, giúp cho người dùng có thể điều khiển nó để cắt cỏ bất cứ nơi đâu, địa hình nào. Và đặc biệt là dù bạn là người thuận tay nào thì bạn cũng có thể sử dụng những chiếc máy này cực kỳ dễ dàng và thuận tiện. 
Phần dây đeo cực kỳ mềm mại, chắc chắn, êm ái và có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với thể trạng của người dùng.
 

- Đầy đủ phụ kiện

Là 2 dòng máy cắt cỏ chính hãng của Honda nên cả 2 dòng máy đeo vai và đeo lưng này đều được kèm theo bộ phụ tùng chuyên dụng với các lưỡi cắt khác nhau để người dùng có thể sử dụng cho phù hợp với từng loại cỏ. Chẳng hạn như lưỡi cắt chữ nhật, lưỡi cắt tròng, cạnh và đầu cắt cước. 

- Có thể cắt nhiều loại cỏ khác nhau

Các loại máy cắt cỏ đeo lưng hay đeo vai của Honda sử dụng động cơ 2 thì hoặc 4 thì có thể sử dụng để cắt nhiều loại cỏ khác nhau từ các loại thân mềm tới các loại thân dai và cứng. Chúng cũng có thể sử dụng để cắt lúa, cắt cành, thổi lá…
 

2. Những điểm khác nhau giữa máy cắt cỏ đeo lưng và đeo vai Honda

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa 2 loại máy cắt cỏ Honda này đó là cách đeo chúng khi sử dụng. Với các máy cắt cỏ đeo lưng thì khi sử dụng động cơ của máy được đeo trên lưng người điều khiển giống như khi bạn đeo một chiếc balo vậy. Với thiết kế này, trọng lượng của máy sẽ được dồn đều lên cơ thể người dùng vì thế họ sẽ không hề cảm thấy mỏi mệt khi phải sử dụng nó trong một thời gian dài.
 
Còn máy cắt cỏ đeo vai thì khi sử dụng người dùng sẽ mang máy trên người nhờ một dây đeo được khoác trên vai và máy sẽ được tì vào bên hông người sử dụng. Kiểu đeo này cũng giúp phân bổ và cân đối được trọng lực lên các bộ phận khác nhau của người dùng, giúp họ cảm thấy khá dễ chịu và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nếu sử dụng trong thời gian dài thì kiểu máy cắt cỏ đeo vai này sẽ kém thoải mái hơn so với máy cắt cỏ đeo lưng.
 
Trên đây là sự so sánh giữa 2 loại máy cắt cỏ Honda đeo lưng và đeo vai. Cả 2 loại máy này đều rất tiện dụng, nhỏ gọn, thuận tiện cho người dùng và chỉ có khác biệt lớn nhất về cách đeo khi sử dụng. Vì thế, bạn có thể sử dụng loại nào tùy theo sở thích hay sự thuận lợi cho mình. Để tìm hiểu thêm về đặc điểm 2 loại máy này và các mẫu máy mới nhất của Honda thì đừng quên ghé qua các showroom của siêu thị Hải Minh bạn nhé. 
 
Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo