Những Điều Về Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Có Thể Bạn Chưa Biết?

Có thể bạn chưa biết, máy hàn miệng túi liên tục được thiết kế rất tiện ích vì một số bộ phận điều chỉnh cho phù hợp với loại túi và nhu cầu khi sử dụng. Trong bài viết này, Siêu thị Hải Minh sẽ chia sẻ ngay cho bạn chi tiết về thông tin trên nhé!

Những Điều Về Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Có Thể Bạn Chưa Biết?

1. Chia sẻ một số điều về máy hàn miệng túi liên tục cho bạn biết

Khi bạn sản xuất với quy mô vừa thì nên chọn ngay máy hàn miệng túi liên tục vì thiết bị này có khả năng đóng gói “đáng ngạc nhiên” tiện lợi - năng suất hơn hẳn những máy hàn túi bán tự động. Không chỉ vậy, máy có thể điều chỉnh một số chi tiết sau để cho phù hợp với nhu cầu của bạn khi sử dụng.

1.1. Bạn có thể điều chỉnh độ căng của dây băng tải

Nếu băng tải quá căng hoặc quá lỏng sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy. Với tình trạng này, bạn hoàn toàn điều chỉnh được độ căng của dây băng tải. 

Cách thức điều chỉnh rất đơn giản: Bạn dùng tua vít chỉnh lại ốc vít điều chỉnh độ căng của băng truyền thông qua 2 mặt (chú ý, nếu bạn xoay bên phải sẽ cho băng chuyền chặt hơn, nếu xoay bên trái băng chuyền sẽ lỏng hơn. Thao tác như vậy cho đến khi bạn cảm thấy độ căng của băng tải đã theo đúng ý của mình.

1. 2. Điều chỉnh được hình dáng của băng tải máy hàn miệng túi

Bạn có thể kéo băng tải ra phía ngoài để phù hợp với túi của mình, bằng cách dùng tua vít nới lỏng vít điều chỉnh ở 2 bên băng chuyền, tiếp đến bạn kéo phần băng chuyền ra, lưu ý bạn phải căn và chỉnh cho phù hợp, cuối cùng vặn chặt vít điều chỉnh ở 2 bên như vậy sẽ cố định băng chuyền.

Điều chỉnh được hình dáng của băng tải máy hàn miệng túi

1. 3. Điều chỉnh được chiều cao của băng tải tùy vào kích thước túi

Đối với một số máy hàn miệng túi được lắp chân cao, bạn có thể điều chỉnh được kích thước chân để phù hợp với kích thước túi. Cách điều chỉnh như sau, bạn vặn con ốc cố định ở giữa chân cao và phần đầu của máy, sau đó căn chỉnh chiều cao lên hoặc xuống cho phù hợp, bên còn lại cũng làm tương tự. Lưu ý, bạn cần chỉnh chiều cao băng tải cho phù hợp nếu không túi khi ép miệng bao đường hàn sẽ bị lệch.

2. Chia sẻ ngay một số lưu ý trong quá trình sử dụng máy hàn miệng túi

Hải Minh đã tổng hợp lại một số lưu ý, để giúp bạn vận hành máy hàn túi hiệu quả, bền bỉ , bạn hãy xem ngay dưới đây:


Bật nút tắt khẩn cấp:
Một số người quên không bật nút tắt, dẫn đến tình máy không hoạt động, mặc dù đã cắm dây nguồn, bật hết các công ty. 

Điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp:Để tránh trường hợp đường hàn bị co hoặc bị bung ngay sau khi vừa hàn miệng túi xong, bạn cần phải điều chỉnh nhiệt cho phù hợp với chất liệu của túi. Không nên chỉnh nhiệt quá cao cho túi mỏng, nhiệt quá thấp cho túi dày.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng máy hàn miệng túi

Không nên điều chỉnh tốc độ băng chuyền quá nhanh:Nếu băng chuyền chạy quá nhanh khiến cho miệng túi chưa kịp hàn kín dẫn đến việc, bị bung hở.

Rút dây điện sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn:Sau mỗi lần sử dụng 

Đợi máy đủ nhiệt mới tiến hành đưa miệng túi vào:Khi bạn điều chỉnh nhiệt độ của máy xong, cần phải chờ máy lên đủ nhiệt bằng cách nhìn vào đồng hồ nhiệt (sẽ có đèn báo, nếu điện tử thì chỉ cần thấy lên đủ nhiệt như phía bên dưới cài đặt là được). Nếu máy chưa đủ nhiệt bạn đã cho miệng túi vào máy sẽ không hàn được.

Nên để quạt làm mát chạy một lúc mới được tắt máy:Nếu bạn muốn, máy có tuổi thọ lâu dài không nên rút ngay dây nguồn ra khi không sử dụng nữa mà cần phải bật quạt làm mát một lúc.

Để máy nghỉ ngơi:Trong thời gian sử dụng liên tục, bạn nên để máy nghỉ ngơi để tránh trường hợp máy bị nóng quá dẫn đến cháy.

Hy vọng thông qua bài viết “Những Điều Về Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Có Thể Bạn Chưa Biết?” giúp bạn biết thêm nhiều điều hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua phụ kiện, dịch vụ sửa chữa hoặc mua thêm máy hàn túi, hãy liên hệ ngay với Siêu thị Hải Minh - đội ngũ chuyên viên sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn máy phù hợp.

Thông tin khác
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
29/11/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
18/11/2023

Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách, Siêu thị điện máy Hải Minh sẽ “Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023”

Xem tiếp

Bật mí cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh đều và đẹp
Bật mí cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh đều và đẹp
18/11/2023

Để có được những cuộn thịt tròn đều và đẹp mắt, bạn hãy tham khảo ngay cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh an toàn va hiệu quả được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo