Phải chăng máy uốn ống chỉ sử dụng được trong xây dựng ???

Bạn là dân xây dựng và bạn đã từng nghe tới rất nhiều về máy uốn ống sắt thép và bạn nghĩ máy chỉ có ứng dụng trong xây dựng, nhà xưởng ?. Đấy thật là một sai lầm. Dưới đây là những ứng dụng công nghiệp của máy uốn ống mà bạn có thể tham khảo.

13 ứng dụng công nghiệp của máy uốn ống – bạn đã biết

 • Đua xe hiệu suất cao: Chúng tôi có khách hàng làm cho hiệu suất cao racing xả cho INDY và NASCAR . Họ sử dụng các ống bender HORN để tạo thành uốn cong bán kính cực kỳ chặt chẽ trên Inconel và hợp kim thép không gỉ. Các bender CNC ống bender và bán tự động ống bender được sử dụng.

ứng dụng máy uốn ống trong chế tạo xe ô tô đua

 • Bộ Quốc phòng: Rất nhiều công ty sản xuất đã chế tạo nhiều máy uốn ống cho các ứng dụng của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Từ hỗ trợ về phía trước cho máy uốn OEM, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn với các máy uốn ống đúng và dụng cụ cho công việc. Công ty chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ cho các nhu cầu đào tạo và bảo trì máy uốn ống đang diễn ra.
 • Xưởng đóng tàu: Có những máy được xây dựng nhiệm vụ nặng nề và rất phù hợp với các ứng dụng và các thông số kỹ thuật đầy thách thức liên quan đến ngành công nghiệp tàu sân. Chúng tôi hiểu quy trình và muốn hỗ trợ nhóm của bạn phát triển một cửa hàng đóng tàu trên thế giới.
 • Hàng không vũ trụ: Khách hàng sử dụng máy uốn ống để tạo thành một loạt các bộ phận cho máy bay và hàng không vũ trụ . Các ứng dụng này yêu cầu phải uốn cong ống hợp kim mỏng tường bán kính chặt chẽ.

ứng dụng máy uốn ống làm ống xả khí
 

Có thể bạn quan tâm: Máy đọc mã vạch giá rẻ

 • Auto Aftermarket: Các bender ống CNC bender được sử dụng cho nhiều loại khác nhau của ô tô aftermarket xả ứng dụng từ tiêu đề đến đuôi ống . Khách hàng của chúng tôi yêu cầu uốn cong chất lượng cao với sản lượng lớn trong suốt cho các ứng dụng uốn ống này.
 • Tự lắp ráp: Chúng tôi có những khách hàng làm phụ kiện ô tô như bảo vệ nướng , thanh cuộn và thanh bước . Khách hàng của chúng tôi sử dụng nhiều loại vật liệu trong các ứng dụng này, bao gồm thép không gỉ được đánh bóng, thép nhẹ và hợp kim nhôm. Ống bender CNC HORN với một loạt các kích thước và cấu hình mô hình là hoàn toàn phù hợp cho ứng dụng này.
 • Xe tải nặng: Một trong những khách hàng của chúng tôi là một nhà lãnh đạo trong thị trường xe tải hạng nặng . Họ chế tạo xe quân sự , xe cứu hỏa , cày tuyết và máy trộn xi măng . Các máy uốn ống sắt thép được sử dụng cho khung cab, thủy lực dòng và tất cả các loại khác của ống xử lý, gương dấu ngoặc vv.
 • Ứng dụng xả: Chúng tôi có những khách hàng chuyên về hệ thống ống xả của thị trường cho xe tải diesel. Chúng làm cong các ống thép không gỉ và ống xả bằng thép không gỉ 3,5 ″ đến 5 .. Thiết kế nhiệm vụ nặng nề của máy uốn ống inox là hoàn toàn phù hợp cho mục đích này.
 
ứng dụng của máy uốn ống trong khu vui chơi

 • Phát cấu trúc: Chúng tôi cung cấp một số công ty thiết bị sân chơi lớn nhất với ống uốn. Họ làm cho một loạt các sản phẩm từ các cấu trúc chơi để kệ xe đạp trên bender ống HORN CNC của họ.
 • Thiết bị tập thể hình: Có một số khách hàng sản xuất thiết bị phòng tập thể dục thương mại . Tread mills , steppers cầu thang , máy trọng lượng và xe đạp tập thể dục tất cả đều có ống uốn cong hình thành trên một máy uốn ống.
 • Phụ tùng xe máy: Horn Machine Tools đã cung cấp máy uốn ống để chế tạo phụ tùng xe máy , xử lý thanh , ống xả , khung tùy chỉnh , ghế ngồi và thanh cao tốc là một vài trong số các sản phẩm được thực hiện với một ống HORN bender.Horn Machine Tools, Inc có kinh nghiệm và kiến ​​thức kết hợp với máy chính xác và công cụ kết hợp bạn cần cho hầu như bất kỳ ống ứng dụng uốn.
 •  
ứng dụng máy uốn ống trong chế tạo xe máy

 • Xây dựng: Khách hàng của công ty Hải Minh chúng tôi  trong ngành công nghiệp thiết bị xây dựngđã được hưởng sự linh hoạt và khả năng thích ứng của hệ thống uốn ống. Chúng tôi đã cung cấp máy móc để uốn cấu trúc cab tròn, hình vuông và hình chữ nhật cũng như các hình dạng hồ sơ tùy chỉnh. Một số ứng dụng này yêu cầu cả dạng cuộn và cuộn trong một thiết lập.
 
Trên đây là những ứng dụng có sự góp mặt của các loại máy uốn ống kim loại khác nhau, nếu như quý khách có nhu cầu xin hãy nói cho chúng tôi biết mục đích sử dụng và nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá máy uốn ống phù hợp nhất cho bạn bằng cách liên hệ với công ty Hải Minh qua địa chỉ bên dưới website.


Thông tin khác
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
16/05/2022

1. Tích hợp tính năng, công nghệ vượt trội 2. Chi phí đầu tư thấp 3. Tiết kiệm điện năng, cắt giảm nhân công 4. Rút ngắn thời gian làm việc 5. Tiết kiệm điện năng lên đến 40% 6. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt 7. An toàn khi sử dụng 8. Đa dạng kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu 9. Hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

Xem tiếp

Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
13/05/2022

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc máy cắt sắt chất lượng thực sự? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo