Phản hồi về máy in tem nhãn godex – G530

Trong số các loại máy của godex thì máy in tem nhãn godex-g530 có thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng ưu việt nhất. Máy làm tem nhãn này phù hợp với nhiều đối tượng như các cá nhân, tập thể, văn phòng, cửa hàng, siêu thị,… Do vậy có rất nhiều đánh giá về dòng máy in nhãn này. Chúng ta cùng tìm hiểu 1 vài phản hồi của khách hàng về dòng máy in tem nhãn này nhé
 

Review máy in nhãn godex g530 thực tế:

Đa số phản hồi của khách hàng đều liên quan tới tính năng của máy, phạm vi ứng dụng. Đặc biệt là các con số về tốc độ in, khả năng in, các kết nối, công nghệ in,…
máy in tem nhãn godex g530

1. Tốc độ in tem nhãn dán

Đây là loại máy có nhiều tính năng vượt trội về khả năng in ấn và tốc độ in. Với chị Lan tốc độ in 4ips tương đương 102mm/s luôn khiến chị hài lòng. Vừa thấy hữu ích vừa thấy phiền bởi cứ 2 tiếng chị lại phải thay cuộn nhãn in 1 lần. Nếu không chú ý thay giấy in nhãn kịp thời hoặc quên thay giấy? Sẽ chẳng có tem để mà dán vào hàng hóa khiến chị nhiều phen dở khóc dở cười. Còn về phần chị Hà chị lại thấy tốc độ in này rất tốt và phù hợp. Bởi cần là có, in lúc nào và cần dùng bao nhiêu đều đáp ứng được. Vì vậy Chị Hà rất hài lòng

2. Các kết nối của máy làm tem nhãn

Khả năng kết nối với PC qua cổng USB 1 cách dễ dàng, nhạy bén và bền. Khác hẳn với máy khác, chỉ kết nối được 1 thời gian là hỏng hóc và gặp sự cố gián đoạn. Do vậy anh Minh rất yên tâm sử dụng godex g530 này. Chị Trâm cũng là 1 người có phản hồi tích cực với khả năng kết nối PC của model này cùng với khả năng kết nối Ethernet. Dễ dàng chia sẻ kho dữ liệu nhãn của công ty cho đồng nghiệp trong cùng hệ thống mạng. Như vậy chị vừa có thể bảo vệ tài nguyên của công ty vừa có thể chia sẻ trực tiếp cho đồng nghiệp. Hơn nữa việc lưu trữ và in ấn cũng rất thuận tiện, nhanh chóng.
 
máy in nhãn chuyển nhiệt

3. Khả năng in nhãn sản phẩm

Rất nhiều người phải trầm trồ về khả năng in được nhiều loại giấy in trong đó có chị Ngọc. Trước đây chị Ngọc rất vất vả với chiếc máy in nhãn cũ. Bởi muốn in phải sử dụng đúng loại giấy in, loại mực in. Nhiều khi vì bận rộn mà chị không kịp mua làm gián đoạn công việc. Bây giờ khi sử dụng chiếc g530 chị mới thấy gánh nặng công việc được giảm đi nhiều lần. Chiều rộng in đạt 108mm, chiều dài đạt từ 4mm – 1727mm. Cho phép in được các loại giấy chuyên dụng, decal thường, decal cuộn, decal nhiệt mà chị thường sử dụng.

4. Công nghệ in và bộ nhớ của máy

Chị Huệ giải thích rằng sở dĩ chị chọn model này là vì đầu in nhiệt của máy sử dụng công nghệ in hai chế độ. Tức là máy có thể in nhiệt trực tiếp (mực có sẵn). Phù hợp với các loại decal nhiệt và in nhiệt gián tiếp cho tem decal thường kết hợp với ribbon mực in. Do vậy máy in tem nhãn sản phẩm g530 phù hợp với nhiều tem nhãn. Có nhiều kiểu in khác nhau mang lại sự tiết kiệm và hiệu quả tối đa cho chị Huệ.
 
Vừa thích kiểu in của máy vừa rất hài lòng về bộ nhớ đạt 8MB Flash, 16MB SDRAM. Cộng thêm bộ xử lý CPU RISC 32 Bit cho phép máy có khả năng xử lý và truyền tải lệnh in nhanh chóng, chính xác và kịp thời. Mang lại hiệu quả cao trong sử dụng cho anh Tường.
 
máy in nhãn decal

 
Trên đây là toàn bộ phản hồi của khách hàng về máy in tem nhãn Godex-G530 rất thịnh hành. Nếu bạn muốn đặt hàng hay tìm hiểu thêm về dòng máy khác hãy đến siêu thị Hải Minh nhé!
 
Thông tin khác
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
09/09/2022

Hút nước ngập, nước thải cực nhanh, giá rẻ, an toàn, dễ sử dụng, máy bơm chìm nước thải ngày càng được sử dụng phổ biến hơn

Xem tiếp

Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
08/09/2022

Nhiều gia đình đã chọn phương pháp sử dụng máy ép dầu để tự làm dầu ăn tại nhà. Dưới đây là cách sử dụng, chọn máy “vừa túi tiền, ép dầu tốt”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo