SIÊU THỊ HẢI MINH TƯ VẤN CÁCH CHỌN MÁY XỚI ĐẤT TỐT NHẤT


Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, các loại máy móc tiến bộ ngày càng được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong nông nghiệp, chúng là một yếu tố chủ yếu giúp năng suất nông nghiệp được nâng cao và giảm thiểu tối đa việc sử dụng sức lao động của con người.

Máy xới đất chính là một ví dụ điển hình cho việc áp dụng máy móc trong các hoạt động sản xuất và trồng trọt của nông nghiệp. Với máy xới đất, người nông dân sẽ dễ dàng tiến hành việc làm tơi, làm đất để trồng trọt, với khoảng thời gian ngắn và không tốn nhiều sức lực, trái ngược với phương pháp truyền thống.

Việc lựa chọn máy xới đất phù hợp là yếu tố giúp bạn tiết kiệm được chi phí hao tốn nhiên liệu, chi phí hao mòn máy, chi phí bảo dưỡng máy. Do đó, chúng ta cần xác định rõ được nhu cầu của mình để lựa chọn được loại máy làm đất thích hợp nhất.


 

Để giúp khách hàng xác định và lựa chọn được sản phẩm máy làm đất ưng ý, Siêu thị Hải Minh sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn máy xới đất tốt nhất, phục vụ tối đa cho nhu cầu làm việc của mình.

Khi bạn không dựa vào nhu cầu làm việc để chọn lựa máy xới đất phù hợp thì sẽ dẫn tới tình trạng hoặc là quá thừa công suất, hao tốn nhiên liệu, hay nếu máy xới đất có công suất nhỏ hơn nhu cầu sử dụng sẽ dẫn đến việc quá tải cho máy, nhanh làm hỏng máy và tốn nhiều tiền bạc để sửa chữa.

Đầu tiên, cần xác định quy mô sản xuất cũng như mục đích sử dụng máy làm đất.

Với quy mô sản xuất nhỏ và trung bình, bạn nên chọn loại máy mini có công suất từ 5 mã lực đến 9 mã lực.

Nếu quy mô sản xuất lớn hay sử dụng để làm dịch vụ thì nên lựa chọn máy xới đất đa năng có công suất từ 12 mã lực trở lên.


 

Máy xới đất chia làm hai loại: loại có lưỡi cày phía trước và loại có lưỡi cày phía sau. Với lưỡi cày phía sau, máy xới đất được thiết kế cho loại đất chặt, có lốp khỏe và có các răng xới khỏe để có thể làm vỡ đất nhanh nhất.

Máy xới đất có lưỡi cày đằng trước phù hợp với công việc làm đất nhỏ, như làm vườn.

Máy làm đất thường được đi kèm với các phụ kiện như bộ xới, lưỡi cày, bộ bừa, lồng sắt, bộ đánh cỏ...để có thể đáp ứng nhiều yêu cầu làm đất khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn loại phụ kiện phù hợp.

Trên đây là một số kinh nghiệm để bạn có thể chọn lựa được loại máy làm đất tốt nhất và phù hợp với công việc của mình nhất.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn và không biết nên mua loại máy xới đất nào thì hãy liên hệ với siêu thị Hải Minh, chúng tôi sẽ không ngần ngại mà tư vấn cho bạn một cách tận tình nhất.
Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp các loại máy xới đất chính hãng, chất lượng và có giá thành tốt nhất trên toàn quốc.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HẢI MINH

Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 
Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 
Thông tin khác
Sử Dụng Máy May Bao Như Chuyên Gia Chỉ Trong 5 Bước
Sử Dụng Máy May Bao Như Chuyên Gia Chỉ Trong 5 Bước
20/04/2024

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng máy khâu bao như thế nào nhanh chóng, hiệu quả, chỉ cần tuân thủ 5 bước sau đâu, đảm bảo bạn sẽ trở thành chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực may bao.

Xem tiếp

Máy Chà Sàn Liên Hợp HC18 Và KF-30 Có Gì Hót
Máy Chà Sàn Liên Hợp HC18 Và KF-30 Có Gì Hót
20/04/2024

Hai siêu phẩm máy chà sàn liên hợp mini được sử dụng phổ biến hiện nay đó chính là HC-18 và KF-30. Cùng tìm hiểu xem chúng có điểm gì hot hit các bạn nhé!

Xem tiếp

Tại Sao Tời Điện Kio Wich Lại Đắt Đến Vậy?
Tại Sao Tời Điện Kio Wich Lại Đắt Đến Vậy?
20/04/2024

Tại bài viết này, Hải Minh sẽ cùng bạn giải đáp vì sao tời điện Kio Wich có mức chi phí đầu tư cao nhưng vẫn có rất nhiều đơn vị lựa chọn đến vậy nhé.

Xem tiếp

4 Lý Do Bạn Nên Đầu Tư Máy May Bao TMD
4 Lý Do Bạn Nên Đầu Tư Máy May Bao TMD
19/04/2024

Máy may bao của TMD là một trong những thương hiệu được ưu tiên lựa chọn hàng đầu trên thị trường. Nhưng tại sao chúng là được ưa chuộng như vậy, cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

Xem tiếp

Cách Ít Người Biết Để Lựa Chọn Máy May Bao Newlong Chính Hãng
Cách Ít Người Biết Để Lựa Chọn Máy May Bao Newlong Chính Hãng
19/04/2024

Nếu bạn đang quan tâm đến máy may bao của NewLong mà chưa cách để sở hữu chúng chính hãng, chất lượng? Đọc ngay bài viết này, đảm bảo bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý.

Xem tiếp

Vì Sao Tời Điện Mặt Đất Của Bạn Không Ổn? Cách Khắc Phục
Vì Sao Tời Điện Mặt Đất Của Bạn Không Ổn? Cách Khắc Phục
19/04/2024

Nếu cảm thấy tời điện của mình làm việc không còn hiệu quả, ổn định mà chưa biết rõ nguyên nhân. Hãy tham khảo ngay bài viết này để biết lý do và cách khắc phục bạn nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo