Tại sao nên mua máy tuốt lạc tươi động cơ xăng, dầu

Máy tuốt lạc hay là máy tách lạc tươi là một trong nhưng sản phẩm máy nông nghiệp hiện đại sử dụng động cơ xăng dầu hay động cơ điện cải tiến từ các loại máy thủ công ngày trước. Máy tuốt lạc ra đời là một sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật giúp cho thu hoạch lạc của bà con nông dân trỏ nên dễ dàng khi tới mùa thu hoạch.

Những chiếc máy tuốt lạc cải tiến ra đời sử dụng động cơ xăng dầu và động cơ điện đem lại hiệu công việc rất lơn cho bà con nông dân. Chúng ta có thể so sánh thực tế trước kia mỗi lần thu hoạch lạc là bà con phải sử dụng máy tuốt thủ công hay tuốt lạc bằng tay cần có lực lượng đông hặc phải làm việc trong thời gian dài song hiệu quả lại không cao. Còn ngày nay khi đưa máy tuôt lạc cải tiến ứng dụng rộng rãi thì ta lại thấy việc thu hoạch lạc của bà con rất nhanh chống chỉ cần lực lượng có sẵn trong gia đình là đủ và việc thu hoạch diễn ra nhanh gọn có lúc chỉ trong một ngày là hoàn thành.

 

máy tuốt lạc tươi

Cũng giống như các loại nông nghiệp khác máy tuốt ngô, tuốt lúa… máy tuốt lạc hoạt động vô cùng đơn giản, chỉ việc khởi động máy bỏ cây lạc vào và để cho máy tự xử lý, máy không chỉ hoạt động với công suất cao, với năng suất gấp 10 lần so với phương pháp thủ công mà sản phẩm rất chất lượng hạt chắc, rác, hạt lép hạt non được tách riêng biệt rất thuận tiện cho bà.
 

Tại sao nên sử dụng máy tuốt lạc dùng động cơ xăng dầu?

 
Hiện trên thị trường có hai loại máy tuốt lạc đó là máy tuốt lạc chạy bằng động cơ xăng - dầu và máy tuốt chạy bằng động cơ điện, mỗi loại có mỗi đạc điểm riêng song mang lại hiệu quả cao. Có nhiều người đang phân vân không biết nên chọn động cơ xăng hay động cơ điện thì một lời khuyên chân thành của chúng tôi là bàn con nên mua máy tuốt lạc tươi động cơ xăng, dầu. Không phải theo cảm tính mà chúng tôi khuyên bà con như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu xem những lý do nên chọn máy chạy bằng động cơ xăng dầu nhé.

 

Ưu điểm vượt trội của máy tuốt lạc chạy xăng – dầu


Tuốt lạc không bị dập vỡ, không bị rút cây, rất sạch đây là ưu điểm mà hầu hết các loại máy tuốt đậu phộng nào cũng có.

- An toàn cho người sử dụng: nói đến sự an toàn thì ta có thể so sánh với máy động cơ điện. trước hết là không có hiện tượng rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng, thứ 2 khi có trường hợp xấu máy làm việc quá tải không gây cháy chập điện như động cơ điện, không gây ảnh hưởng đến hệ thống lưới điện gia đình bạn.
Khi tuốt để nguyên cây, chỉ cần rũ sạch đất là đưa vào máy tuốt. (Cách dùng tốt nhất là dùng động cơ xăng 4 kỳ vừa để bơm nước vừa tuốt lạc ngoài đồng);

- Phù hợp với mô hình và trồng trọt và tập quán canh tác tại Việt Nam: Máy gọn nhẹ nên cơ động và dễ di chuyển, linh động có thể đưa ra tận ruộng để sử dụng.

- Đặc biệt, chi phí thấp, hiệu quả lại cao: có nhiều loại động cơ công suất khác nhau nên bà con hãy yên tâm về giá thành.

- Tiệc dụng: Máy tuốt lạc chạy bằng động cơ rất tiện dụng, sử dụng nhiên liệu xăng dầu rất phổ biến, hoạt động được dưới mọi thời tiết, linh động, ngoài ra bạn có thể sử dụng máy để làm dịch vụ khi mùa lạc tới.

 

máy tuốt lạc tươi

Ngày nay những hộ dân chuyên tròng lac với quy mô lớn thường sử dụng máy tuốt lạc tươi để phụ vụ nhu cầu của mình. Song với sự tiện lợi và mạng lại hiệu quả kinh tế nhiều bề nhiêu người sử dụng máy cho hoạt động kin doanh dịch vụ kinh doanh dịch vụ đi tuốt lạc cho nhưng nơi có trồng lạc với diện tích nhỏ hơn.

Máy tuốt lạc trở thành loại máy móc quen thuộc với bà con nông dân chúng ta, việc tìm mua máy hiện nay rất dễ dàng, có rất nhiều đại lý bán máy công nông nghiệp trên thị trường chuyên cung cấp máy tuốt lạc. Siêu thị điện máy Hải Minh là một trong các địa chỉ cung cấp máy tuốt lạc tươi giá rẻ uy tín chất lượng. Khách hàng liên hệ nay đến Mải Minh để tham khảo các dòng loại máy cũng như giá máy tuốt lạc, chúng tôi cam kết đưa tới bà con những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất.
 
Thông tin khác
Top 5 Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Bán Chạy Năm 2023
Top 5 Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Bán Chạy Năm 2023
24/03/2023

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 5 máy hút chân không công nghiệp bán chạy nhất năm 2023, giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn.

Xem tiếp

Nơi Mua Máy Hút Chân Không Hà Nội Uy Tín Nhất
Nơi Mua Máy Hút Chân Không Hà Nội Uy Tín Nhất
23/03/2023

Bảo quản thực thẩm là vấn đề luôn được mọi người quan tâm. Thực phẩm sau khi mua phải bảo quản sao không bị hỏng hay các cơ sở sản xuất cũng ngày đêm suy nghĩ xem biện pháp để có thể bảo quản thực phẩm, giữ được chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Xem tiếp

Làm sao để phát hiện máy hút chân không Yamafuji là giả mạo?
Làm sao để phát hiện máy hút chân không Yamafuji là giả mạo?
22/03/2023

Ngày nay xuất hiện rất nhiều máy hút chân không Yamafuji giả mạo trên thị trường. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tránh nhé!

Xem tiếp

Máy tời điện Yamafuji YM800A và những điều bạn cần biết
Máy tời điện Yamafuji YM800A và những điều bạn cần biết
22/03/2023

Bạn đang mơ hồ về máy tời điện Yamafuji YM800A, hãy tham khảo ngay bài viết dưới dưới đây để hiểu rõ về dòng máy này nhé!

Xem tiếp

Máy đóng đai Yamafuji - lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp
Máy đóng đai Yamafuji - lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp
22/03/2023

Bạn đang mơ hồ về máy đóng đai Yamafuji, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về dòng máy này nhé!

Xem tiếp

Bật Mí 4 Mẹo Chọn Mua Máy Đo Ph Luôn Luôn Phù Hợp
Bật Mí 4 Mẹo Chọn Mua Máy Đo Ph Luôn Luôn Phù Hợp
22/03/2023

Máy đo ph là một thiết bị cực kì đặc trưng nó khác hoàn toàn so với những thiết bị máy móc khác, từ thiết kế, cách sử dụng vận hành và ngay cả cách lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng không phải là điều dễ dàng.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo