Tại sao xe cắt cỏ khởi động không nổ?

Trong quá trình sửa chữa xe cắt cỏ chúng tôi thường nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng, trong đó nguyên nhân tại sao xe cắt cỏ qua thời gian sữ dụng khởi động không được và cách khắc phục như thế nào chúng tôi nhận được nhiều phản hồi nhất?
Với bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số nguyên nhân và cách khắc phục để quý khách có thể tự sửa chữa xe cat co được ngay và nhanh chóng.

Nguyên nhân làm xe cắt cỏ giựt hoài không nổ

-         Bugi của xe cắt cỏ bị hư hỏng, không đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật.
-         Bộ hơi hay xilanh không đủ hơi, khiến máy không nổ
-         Điểu chỉnh không đúng xăng gió trên carburetor
-         Sữ dụng xăng nhớt không đúng tiêu chuẫn.
-         Máy sữ dụng quá lâu, không vệ sinh định kỳ
Xe cắt cỏ người lái

Cách khắc phục xe cắt cỏ không nổ như sau

-         Kiểm tra bugi có đủ lửa điện hay không: Để kiểm tra bugi chúng ta phải sữ dụng thiết bị chuyên dụng, nếu không có thiết bị chuyên dụng chúng ta cũng có thể kiểm tra bằng mắt thường thông qua tia lửa điện.
Tưa lửa điện của xe cắt cỏ sữ dụng động cơ 2 thì hay động cơ xăng phải là màu xanh và không nhạt màu đỏ. Tia lửa phải giứt khoát không kéo dài và đánh lửa lập tức. Nếu bugi không đáp ứng đủ yêu cầu trên chúng ta cần thay thế bugi mới.

-         Kiểm tra bộ hơi: Thông thường để kiểm tra bộ hơi chính xác phải dùng dụng cụ chuyên dụng, tuy nhiên việc kiểm tra này cũng có thể thực hiện bằng thủ công. Nếu bộ hơi phải kín, có nghĩa tay giựt phải nặng khi ráp bugi hoặc khi dùng tay bịt kín lỗ bugi.

-         Đó là những nguyên nhân cơ bản làm xe cat co khó nổ, khởi động khó khăn mà chúng ta có thể tự sửa chữa được ngay. Bên cạnh đó chúng ta cần phải kiểm tra xăng và nhiên liệu. Nếu dùng nhiên liệu không có nhớt hoặc quá ít nhớt sẽ làm hư hỏng động cơ, giảm tuổi thọ của máy. Nếu động cơ thải ra một ít khói trắng sau khi được làm nóng, nghĩa là đủ nhớt trong hỗn hợp nhiên liệu.

Xe cắt cỏ

Những thông tin này, chắc chắn sẽ giúp ích cho mọi người. Tuy nhiên để thực hiện các thao tác chính xác và đúng chuẩn mong người sữ dụng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt hơn.
 
Công Ty TNHH TMDV Xuất Nhập Khẩu Hải Minh
5A Đường D3 (Đường D3 cắt ngang đường D1), P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - (Có Chỗ Đậu Ô Tô )
ĐT: (08) 35102786 - Hotline 0976 405 116 / 0932 196 898    
Fax: (08) 35107597     Website: sieuthihaiminh.vn
 
 
 
 
Thông tin khác
Sử Dụng Máy May Bao Như Chuyên Gia Chỉ Trong 5 Bước
Sử Dụng Máy May Bao Như Chuyên Gia Chỉ Trong 5 Bước
20/04/2024

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng máy khâu bao như thế nào nhanh chóng, hiệu quả, chỉ cần tuân thủ 5 bước sau đâu, đảm bảo bạn sẽ trở thành chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực may bao.

Xem tiếp

Máy Chà Sàn Liên Hợp HC18 Và KF-30 Có Gì Hót
Máy Chà Sàn Liên Hợp HC18 Và KF-30 Có Gì Hót
20/04/2024

Hai siêu phẩm máy chà sàn liên hợp mini được sử dụng phổ biến hiện nay đó chính là HC-18 và KF-30. Cùng tìm hiểu xem chúng có điểm gì hot hit các bạn nhé!

Xem tiếp

Tại Sao Tời Điện Kio Wich Lại Đắt Đến Vậy?
Tại Sao Tời Điện Kio Wich Lại Đắt Đến Vậy?
20/04/2024

Tại bài viết này, Hải Minh sẽ cùng bạn giải đáp vì sao tời điện Kio Wich có mức chi phí đầu tư cao nhưng vẫn có rất nhiều đơn vị lựa chọn đến vậy nhé.

Xem tiếp

4 Lý Do Bạn Nên Đầu Tư Máy May Bao TMD
4 Lý Do Bạn Nên Đầu Tư Máy May Bao TMD
19/04/2024

Máy may bao của TMD là một trong những thương hiệu được ưu tiên lựa chọn hàng đầu trên thị trường. Nhưng tại sao chúng là được ưa chuộng như vậy, cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

Xem tiếp

Cách Ít Người Biết Để Lựa Chọn Máy May Bao Newlong Chính Hãng
Cách Ít Người Biết Để Lựa Chọn Máy May Bao Newlong Chính Hãng
19/04/2024

Nếu bạn đang quan tâm đến máy may bao của NewLong mà chưa cách để sở hữu chúng chính hãng, chất lượng? Đọc ngay bài viết này, đảm bảo bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý.

Xem tiếp

Vì Sao Tời Điện Mặt Đất Của Bạn Không Ổn? Cách Khắc Phục
Vì Sao Tời Điện Mặt Đất Của Bạn Không Ổn? Cách Khắc Phục
19/04/2024

Nếu cảm thấy tời điện của mình làm việc không còn hiệu quả, ổn định mà chưa biết rõ nguyên nhân. Hãy tham khảo ngay bài viết này để biết lý do và cách khắc phục bạn nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo