Tem nhãn mác trong ngành điện viễn thông
Ngày đăng: 2019-05-03 15:57:44
Ngành điện, viễn thông là các ngành đặc thù thường xuyên phải tiếp xúc với khối lượng lớn các loại dây cáp, dây điện, dây điện thoại, dây mạng,… Do vậy họ thường xuyên phải sử dụng các loại tem nhãn để đánh dấu các đầu dây. Vừa tiện cho việc phân loại kiểm tra, vừa tiện cho quá trình sửa chữa.
 
Ngày nay các loại máy in nhãn dây điện phổ biến thường được sử dụng là máy in brother cầm tay. Ngoài ra còn 1 số loại máy in tem epson, canon, casio,.. đa năng khác. Do tính đặc thù của ngành nên các loại nhãn in phải có tuổi thọ cao và bền bỉ. Vì vậy các loại giấy in tem nhãn thường là:
 
máy in nhãn dây điện

Tem decal xi bạc

Decal xi bạc là loại decal kim loại được làm từ nhôm cán mỏng sau đó được phủ bên ngoài 1 lớp bạc mỏng. Do vậy loại decal này vừa có hình thức lại vừa có giá trị

+ Ưu điểm của loại giấy in nhãn này:

- Nhãn in phổ biến được sử dụng nhiều trong ngành điện, viễn thông. Tạo ra giá trị ứng dụng cao do thành phần nhãn đặc biệt
- Có độ bám dính mực in tốt, hiếm khi xảy ra tình trạng xước, hỏng hoặc thiếu chữ sau thời gian dài sử dụng
- Tuổi thọ của sản phẩm sau in ấn cao. Keo dính bền bỉ bám chặt vào mọi loại vật liệu
- Không thấm nước, không dễ xé và chống xước là những điểm cộng lớn cho chất liệu in này. Ngoài ra chất liệu này còn chịu được mọi loại thời tiết bất kể nóng hay lạnh hay môi trường ẩm ướt.
Nhược điểm: Giá thành của loại decal này thường đắt đỏ nên chi phí in ấn cao
Máy sử dụng: Thường là các loại máy in nhãn cầm tay brother PT E300, PT-E100, PT-E550,… 
 
máy in nhãn pt e110

Tem TZe, HZe, He

Đây là các băng nhãn in quen thuộc được thiết kế bởi thương hiệu brother dành riêng cho máy in tem nhãn brother

+ Ưu điểm của giấy in tem nhãn này:

- Các dòng băng nhãn này đều có các ưu điểm gần tương tự như loại tem decal xi bạc
- Loại nhãn này có độ bám dính tốt vào vật liệu
- Băng nhãn đa dạng kích cỡ: 6, 9, 12, 18, 24, 36,... mm
- Không chỉ có 1 kiểu phông nền đen trắng dễ gây nhàm chán, nhà sản xuất đã bổ sung thêm phông chữ đen trên nền vàng. Thêm nhiều lựa chọn thêm ấn tượng cho tem nhãn dán.
- Nhãn TZe có 7 lớp màng bảo vệ, cực kì chống thấm, chống nước hiệu quả. Ngoài ra còn có khả năng chống xước tốt và chịu được mọi loại thời tiết khắc nghiệt, cùng với đặc thù nghề nghiệp của ngành điện
+ Nhược điểm:
- Chi phí cuộn băng nhãn cao
- Muốn thay đổi kích thước nhãn thì phải thay đổi cuộn nhãn in
Loại nhãn này tương thích với tất cả các loại máy in brother PT. Tuy nhiên thì thích hợp với máy in tem cầm tay để tiện sử dụng và mang theo đến mọi công trình.
 
máy in nhãn dây điện

Dịch vụ in tem nhãn mác giá rẻ

Do chi phí tự in ấn khá đắt đỏ và tốn kém do vậy nhiều người tìm đến các dịch vụ in ấn để giải quyết vấn đề.
Đầu tiên có thể kể tới thương hiệu DACO. Đây là một trong những nơi chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn vô cùng chuyên nghiệp. Chuyên in ấn cho ngành tự động hóa, viễn thông, hạ tầng mạng, ứng dụng trên các thiết bị điện tử,…
Tem Hoàng Gia cũng là một sự lựa chọn thông minh cho mọi người. Dịch vụ chuyên nghiệp, xử lý nhanh yêu cầu của khách hàng. Khả năng in ấn các loại tem bằng chất liệu xi bạc hoặc PVC đáp ứng nhu cầu trong sử dụng.
Đó là những thông tin về loại tem chuyên dụng trong lĩnh vực điện viễn thông. Nếu bạn còn thắc mắc gì hay cần giải đáp thêm vấn đề nào? Liên hệ theo thông tin dưới trang để được hỗ trợ nhé!
 
 

Thông tin khác

Gọi mua hàng