Tủ chống ẩm nikatei dung tích lớn không thể bỏ qua

Tủ hút ẩm dung tích lớn hay tủ chống ẩm mini cũng đều có công năng chính là hút ẩm bảo quản máy ảnh và đồ dùng. Tuy nhiên đại đa số khách hàng đều thích thú với loại tủ dung tích lớn hơn là loại mini. Bởi vì nó thuận tiện cho việc bảo quản cùng lúc nhiều đồ dùng.
Nếu bạn đang có ý định mua tủ chống ẩm nikatei từ 200l trở lên? Chắc chắn những chia sẽ dưới đây là kênh thông tin quý báu đấy!
 

Tủ chống ẩm dung tích lớn có gì đặc biệt?

Đa dạng cả về thương hiệu, dung tích, chất liệu, công nghệ, tầng, khay, ngăn,... Nhằm mục đích chính là phù hợp với tối đa đối tượng khách hàng.
Chẳng hạn nhữ Nikatei DCH800 có dung tích lên đến 800 lít bảo hành 5 năm. Andbon AD-600S dung tích 600 lít bảo hành 12 tháng. Fujie AD1200 dung tích 1200 lít,... 
Các thương hiệu này đều của Nhật Bản có quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được kiểm chứng, thẩm định, thử nghiệm và cải tiến, nâng cấp nhiều lần.
 
tủ chống ẩm dung tích lớn
 

Điểm khác biệt của tủ hút ẩm lớn

- Thiết kế của tủ đẹp mắt, hài hòa và cân đối là những gì dễ dàng thấy được.
- Dung tích khủng, nhiều ngăn, nhiều tầng, mỗi tầng nhiều khay đựng,.... Ngoài bảo quản máy ảnh còn dùng được cho đồ công nghệ khác như điện thoại, máy tính bảng,...
- Nhiều ngăn hơn thì sắp xếp đồ đạc tiện hơn, bạn có thể dễ dàng phân khu vực quan trọng nên để đồ quý giá. Khu vực phía dưới có thể để giấy tờ hoặc một số vật dụng cơ bản khác.
- tu hut am này đều rất phù hợp với nhiếp ảnh gia, phòng chụp, trung tâm ảnh viện lớn,... Bởi mỗi 1 ngăn có thể để 1 loại máy ảnh, đồ dùng riêng biệt. Ngoài ra việc lưu giữ các cuộn phim ảnh cũng dễ dàng hơn khi được để chung 1 ngăn.
 
tủ chống ẩm 120 lít

Ưu điểm của tủ chống ẩm máy ảnh lớn

- Được thiết kế thêm 4 bánh xe chịu lực vừa giúp tủ tránh xa mặt đất, vừa giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển. Đây là điểm thiết kế cực kỳ tiện lợi, thay đổi vị trí tủ mà không tốn công sức. Giải quyết được vấn đề về trọng lượng, kích thước khá nặng của tủ
- Tiết kiệm điện năng và có khả năng hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn
- Dung tích lớn, không gian chứa rộng
- Đa phần đều sử dụng công nghệ hiện đại hoàn toàn mới, nâng cao hiệu suất hút ẩm
- Giá thành phân hóa đa dạng theo mức dung tích, chất liệu, thương hiệu. Tạo nhiều phương án lựa chọn cho khách hàng
Rất nhiều người cứ ngỡ rằng dung tích lớn thì giá tiền của sản phẩm sẽ đắt đỏ. Tuy nhiên trên thực tế mức giá dao động từ 20-30 triệu. Với môi trường công nghiệp, thư viện, trung tâm ảnh viện,... thì mức chi phí đó rất phù hợp. 
Chẳng hạn như: tủ chống ẩm nikatei NC 600S 26,5 triệu, Andbon AD-600S 26 triệu, Fujie AD1200 66,5 đồng, Fujie AD 300 24 triệu đồng,….
Bạn có thể dễ dàng tham khảo giá thông qua các trang web mua sắm, so sánh giá.
 
tủ chống ẩm nikatei

Đối tượng sử dụng tủ hút ẩm máy ảnh cỡ lớn

Thông thường với mức dung tích khủng đó thì đối tượng sử dụng chủ yếu là:
- Trung tâm ảnh viện, kỹ thuật số, cửa hàng bán máy ảnh, đồ điện tử,...
- Ngành công nghiệp điện ảnh nhất là công ty làm phim cũng thường sắm tủ hút ẩm. Bảo quản các thiết bị nghe nhìn, máy quay, băng ghi hình, ống kính và máy ảnh,...
- Các studio lớn nhỏ, trung tâm thương mại, thư viện, văn phòng hành chính,..
- Cửa hàng đồ cổ, đồ gốm, đồ gỗ quý hiếm
Ngoài ra một số gia đình, phòng thí nghiệm cũng có thể sử dụng tủ hút ẩm cỡ lớn để sử dụng.
Với những phân tích, đặc điểm, ưu việt mà chúng tôi đã liệt kê ở trên. Bạn thấy nhu cầu sử dụng của mình có thích hợp với sản phẩm này không? Hãy cân nhắc trước khi “xuống tiền” nhé!
 
 
Thông tin khác
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
09/09/2022

Hút nước ngập, nước thải cực nhanh, giá rẻ, an toàn, dễ sử dụng, máy bơm chìm nước thải ngày càng được sử dụng phổ biến hơn

Xem tiếp

Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
08/09/2022

Nhiều gia đình đã chọn phương pháp sử dụng máy ép dầu để tự làm dầu ăn tại nhà. Dưới đây là cách sử dụng, chọn máy “vừa túi tiền, ép dầu tốt”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo