Tháng 5 đã cháy hàng xe đẩy 4 bánh maxkiwi PT 0091
Ngày đăng: 2019-06-03 09:42:27
Hiện tại do số lượng khách mua xe đẩy hàng gấp gọn pt 0091 trong tháng 5 quá lớn. Tại các chi nhánh, công ty phân phối chính hãng loại xe kéo hàng này đều gần như cháy hàng. Hoặc phải đặt và chờ hàng cả tháng trời.
 
Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này, liệu rằng có phương án thay thế không? Câu trả lời là có. Siêu thị Hải Minh có đầy đủ các mẫu mã xe kéo tay tương tự. Thay vì phải chờ đợi lâu, bạn có thể xem có chiếc xe nào hài lòng mình không nhé.
 

Mẫu xe đẩy hàng 4 bánh giá tương đương Maxkiwi PT 0091:

Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số mẫu xe có giá cả tương tự, cùng tải trọng, kiểu thiết kế. Có thể cùng hãng Maxkiwi hoặc hãng nổi tiếng khác nhé.
xe đẩy hàng gấp gọn pt 0091 cháy hàng

1. xe kéo tay 4 bánh ND-150S

Là một sản phẩm của Ninda Nhật Bản, giá bán xe kéo hàng này là 950.000 đồng. Bằng giá với maxkiwi PT 0091 mà bạn đang cần.
Thiết kế xe tương tự nhau, sàn cũng được làm bằng thép dày 1mm. Bánh xe có đường kính 100mm. Sàn xe rộng hơn nên đổi lại tải trọng lên tới 150kg. Thay vì phải chọn xe bằng giá nhưng tải trọng thấp hơn thì ND 150S là phương án thay thế cực hợp lý.

2. xe đẩy 4 bánh TL-150

Kiểu xe kéo hàng bằng tay cực nổi tiếng của hãng Advindeq ở Đài Loan. Chiếc xe này chở được hàng nặng hơn, chịu tải 150kg. Mức giá cao hơn một chút là 1 triệu 100 ngàn. Bánh xe, sàn xe, tay đẩy tương đương. Nhưng do sàn xe rộng, chất liệu dày nên chịu tải tốt hơn. Hơn nữa khối lượng xe cũng khá nhẹ nhàng.
Nếu bạn mua cho ngân hàng, văn phòng chuyên đẩy tài liệu, giấy tờ thì TL 150 cũng có thể thay thế. Rất nhiều cơ quan, văn phòng đã lựa chọn model xe kéo tay này.

3. xe đẩy hàng bằng tay ND-300S

Một phương án hay ho nữa của Ninda là mã xe ND 300S. Tải trọng gấp 3 lần PT 0091 nên không lo quá tải khi cần chuyển đồ gấp. Tức là xe đẩy hàng 4 bánh 300kg, sàn xe cực rộng, tay đẩy cao. Dù kéo hay đẩy cũng không cần cúi, không mất sức. Bánh xe lớn nên sàn được nâng cao hơn so với mặt đường. Đảm bảo hàng hóa không bị ướt, bẩn, vướng chướng ngại vật trên đường đi. 
Với công năng gấp 3 lần chiếc PT 0091 nhưng giá chỉ chênh lệch nhỏ. Hiện tại được bán trên thị trường là 1 triệu 200 ngàn. Một phương án thay thế tuyệt vời phải không?
 
xe đẩy hàng 300kg
 
Thế mới nói, không nhất thiết bạn phải chọn đúng kiểu xe cho công việc. Trong nhiều tình huống mình nên lựa chọn “cách 2/ sản phẩm thứ 2”. Vừa nhanh, vừa tiện, lại có lợi về lâu dài. Trong khi giá bán xe đẩy hàng cũng không chênh lệch là bao
Tuy nhiên bạn có tò mò tại sao 3 mẫu xe đó “ăn đứt” PT 0091 nhưng lại không cháy hàng? Là bởi vì:
 

Nguyên nhân xe đẩy tay maxkiwi PT mã 0091 cháy hàng:

+ Gía cực rẻ, chỉ 900 ngàn
+ Nhiều người dùng nên phổ biến, hiệu ứng lan truyền cao
+ Kéo, đẩy hàng êm, nhẹ nhàng, linh hoạt
+ Thuộc sản phẩm của Maxkiwi nên cực kỳ uy tín
+ Được bảo hành lâu dài, cả bánh xe, sàn xe
+ Tải trọng 100kg, thích hợp với nhiều công việc
+ Cách thiết kế hiện đại, cấu tạo đơn giản, khá đẹp mắt và ấn tượng
+ Tay đẩy được sơn trắng xám, sàn xe có lớp sơn phủ nên bền, không bị gỉ
xe đẩy hàng maxkiwi pt0091 100kg
 
Bởi những ưu việt đó khiến kiểu xe này thường xuyên cháy hàng. Đặc biệt là trong đợt tháng 5 vừa rồi. Theo một số khách hàng thì tại siêu thị điện máy hải minh cả 3 kiểu xe trên đều còn hàng. Và mẫu PT mã 0091 cũng còn số lượng rất ít. Chính vì vậy nếu muốn đặt hàng thì bạn nhanh tay đi nhé.
 

Thông tin khác

Gọi mua hàng